Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
10.457 $
▲ 0.75%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
337,11 $
▲ 0.11%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▼ -0.07%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,232046 $
▲ 0.45%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
216,70 $
▲ 2.24%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
4,06 $
▲ 3.67%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
23,57 $
▲ 2.64%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,151808 $
▲ 0.58%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
44,71 $
▲ 3.84%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
8,17 $
▼ -7.40%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
153,55 $
▲ 7.43%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,080583 $
▲ 1.23%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▼ -0.01%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,55 $
▲ 1.08%
Tỷ giá TRON TRX TRON
0,024917 $
▲ 0.38%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Gã khổng lồ tiền điện tử VC này vừa ném sức nặng của mình sau DeFi Yearn.finance (YFI)

Gã khổng lồ tiền điện tử VC này vừa ném sức nặng của mình sau DeFi Yearn.finance (YFI)

17/09/2020 19:01 PM read13
Gã khổng lồ tiền điện tử VC này vừa ném sức nặng của mình sau DeFi Yearn.finance (YFI)

Bất chấp việc đã giảm 25% từ mức cao nhất mọi thời đại là 44.000 đô la, Yearn.finance (YFI) vẫn là một phần không thể thiếu trong câu chuyện tài chính phi tập trung Ethereum. Nhiều đến mức một quỹ đầu tư mạo hiểm và đầu cơ nổi tiếng trong không gian đã thông báo rằng gần đây họ đã bỏ qua giao thức này.

YFI được định giá hơn 1 tỷ đô la, khiến nó trở thành một trong những kỳ lân tiền điện tử nhanh nhất cho đến nay.

Chart of YFI’s price action over the past two days. Chart from TradingView.com

Pantera Capital tăng trọng lượng so với Yearn.finance (YFI)

Một trong những quỹ đầu tiên tập trung vào tiền điện tử là Pantera Capital đã phát hành báo cáo hàng tháng của mình vào tháng 9. 15, trong đó các đồng CIO của công ty Dan Morehead và Joey Krug đã phác thảo suy nghĩ của họ về Bitcoin, kinh tế vĩ mô và altcoin.

Trong bài đăng, bộ đôi đã viết về các khoản đầu tư gần đây của họ vào altcoin YFI và LUNA, cả hai đều đã được chấp nhận đáng kể trong những tháng gần đây:

Một vài ví dụ về các khoản đầu tư đáng chú ý mà chúng tôi đã thực hiện gần đây bao gồm YFI và LUNA. YFI đã tăng ở mức bội số đáng kể kể từ khi chúng tôi đầu tư và về cơ bản là một quỹ đầu cơ trong chuỗi với các chiến lược tài sản đơn lẻ. Các nhà phát triển có thể viết chiến lược của riêng họ, triển khai chúng và sau đó tính phí, một phần trong số đó sẽ được chuyển cho những người giữ Token YFI.

Các đồng CIO của Pantera nói thêm rằng họ ấn tượng rằng hệ sinh thái hiện có khoảng 1 tỷ đô la được quản lý, hầu hết trong số đó nằm trong Vaults của Yearn.finance, cho phép người dùng kiếm được lợi nhuận từ tiền điện tử của họ.

Cần lưu ý rằng Pantera Capital không phải là quỹ đầu tư mạo hiểm trong ngành duy nhất tham gia vào YFI.

Các nhà tài chính khác trong lĩnh vực này - từ giám đốc điều hành của Mechanism Capital và Framework Ventures đến Three Arrows Capital và những người khác - đã tham gia vào YFI hoặc đã đề cập đến dự án với một ánh sáng tích cực.

Một tuần tuyệt vời cho dự án Ethereum

Bất chấp việc Price Action của YFI có vẻ trầm lắng nhất, nhưng đó là một tuần tuyệt vời đối với dự án Yearn.finance.

Người sáng lập dự án Andre Cronje, được nhiều người đánh giá là một trong những nhà phát triển tiền điện tử trung thực nhất kể từ Satoshi, đã triển khai một nền tảng mới có tên là yInsure, cho phép người dùng nắm được thông tin về việc sử dụng một số giao thức DeFi nhất định. Phạm vi phủ sóng nhanh chóng được bán hết khi người dùng nhanh chóng tìm cách đảm bảo trang trại DeFi của họ được an toàn.

Những phát triển đáng chú ý khác của dự án bao gồm YFI được niêm yết trên Coinbase, các nhà phát triển Yearn.finance nâng cấp sản phẩm được thổi phồng nhất của nền tảng yETH Vaults và giới thiệu một khía cạnh mới của hệ sinh thái.

Khía cạnh mới này được gọi là Tín dụng ổn định, sẽ hoạt động như một nền tảng giao dịch phi tập trung cố gắng chuyển sang các nền tảng một-up như Uniswap.

Một số nhà phân tích kỳ vọng Stable Credit sẽ trở thành một trong những khía cạnh quan trọng nhất của tất cả DeFi do thiết kế AMM một mặt độc đáo của nó, điều này sẽ làm tăng tiện ích của Ethereum và các giao thức của nó.

Bài đăng Gã khổng lồ tiền điện tử VC này vừa ném sức nặng của mình sau Yearn.finance (YFI) của DeFi, xuất hiện đầu tiên trên WebGiaCoin.

Theo Cryptoslate

Tags: Altcoin, DeFi, Theo dõi giá, YFIUSD,