1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Ghi nhớ ICO Kodak Crypto khi giá cổ phiếu tăng vọt

Ghi nhớ ICO Kodak Crypto khi giá cổ phiếu tăng vọt

31/07/2020 03:45 AM
Ghi nhớ ICO Kodak Crypto khi giá cổ phiếu tăng vọt

Biến động chữ ký của Bitcoin cuối cùng cũng quay trở lại, nhưng ngay cả thị trường tiền điện tử cũng không phải là bơm tiềning như cổ phiếu Kodak. Sự biến động của cường quốc nhiếp ảnh vào thứ Tư tới 500% trong ngày sau tin tức chính quyền Trump đã khai thác cho công ty sản xuất dược phẩm nói chung.

Biến động giá cổ phiếu của thương hiệu phim và nhiếp ảnh mang lại những ký ức về đồng tiền ban đầu KodakCoin hiện không còn tồn tại mà công ty đề xuất cách đây nhiều năm. Với các cổ phiếu Kodak (KODK) một lần nữa trở lại trong tin tức, chúng ta hãy đi bộ xuống làn nhớ để nhớ ICO chưa bao giờ trở thành như thế.

Kodak (KODK) Cổ phiếu tăng vọt hơn 1.000% trong một tuần trên Trump Pharma News

Kodak đã có xu hướng trên Google ngày hôm qua và trên tất cả các phương tiện truyền thông xã hội. Lý do là Hoa Kỳ đã khai thác gã khổng lồ nhiếp ảnh để sản xuất các loại thuốc generic để đối phó với đại dịch.

Đáp lại, giá cổ phiếu đã tăng vọt lên tới mức 570% vào ngày hôm qua và kết thúc phiên với mức tăng 318%. Bộ phận ngắt mạch đã bị ngắt và giao dịch bị dừng 20 lần do sự biến động bùng nổ.

Liên quan Reading |

Trump nói rằng động thái này là để đưa công việc trở lại trạng thái và đưa nước Mỹ trở thành nhà sản xuất và cung cấp y tế hàng đầu thế giới.

Giá cổ phiếu Kodak (KODK) tăng hơn 2.700% trong tuần.

kodak stock price KODK

KodakCoin Hồi cứu: Dự án Blockchain đầy hứa hẹn chưa từng có

Kodak đã từng là người tiên phong trong lĩnh vực nhiếp ảnh, nhưng việc không thích nghi với thời đại kỹ thuật số đã khiến công ty nộp đơn xin phá sản vào năm 2012. Thương hiệu đã phải vật lộn để tìm vị trí thích hợp của nó kể từ đó, và dược phẩm lớn có thể là nó.

Trước biến động cổ phiếu của tuần này, lần cuối cùng cổ phiếu KODK khiến tiêu đề tăng đột ngột, cũng là lần cuối cùng công ty cố gắng tự sáng tạo lại.

Sau khi trở thành nạn nhân của kỷ nguyên nhiếp ảnh kỹ thuật số, thương hiệu này đã không thể bỏ lỡ nhóm nhạc blockchain.

Năm 2018, khi bong bóng thị trường tiền điện tử vỡ, công ty đã công bố kế hoạch cung cấp tiền xu ban đầu cho một tài sản tiền điện tử có tên là KodakCoin.

Liên quan Reading |

KodakCoin sẽ giữ nền tảng quản lý quyền cho các nhiếp ảnh gia dựa trên blockchain. Ý tưởng này có giá trị thực sự, nhưng cuối cùng, sự quan tâm đến tiền điện tử mờ dần, ICO trở thành mục tiêu cho các nhà quản lý Hoa Kỳ và việc ra mắt không bao giờ diễn ra.

Không có gì lạ khi các thương hiệu nhảy vào bandwagon ngay khi nó bắt đầu xu hướng. Trong thời kỳ bùng nổ tiền điện tử, Trà đá Long Island đã đổi tên công ty của họ thành Công ty Long Blockchain và kết quả là cổ phiếu tăng gấp bốn lần.

ICO và buzzchain buzz đã biến mất, nhưng điều còn lại là Kodak trên tìm kiếm để tìm lại chỗ đứng như một doanh nghiệp một lần nữa. Đây có phải là lần cuối cùng nó cho nhà sản xuất phim cũ?

Nguồn NewsBTC

Tags: Tiền điện tử, Blockchain, Tiền điện tử, ICO, Cung cấp tiền ban đầu, Kodak, KodakCoin, Kodk, Trump,