Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
10.978 $
▲ 0.94%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
385,67 $
▲ 0.78%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.09%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,252422 $
▲ 1.10%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
5,26 $
▲ 1.68%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
235,74 $
▲ 0.95%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
28,04 $
▲ 4.12%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
10,78 $
▲ 0.04%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,167468 $
▲ 1.07%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
48,83 $
▲ 0.38%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
163,76 $
▲ 0.01%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,092641 $
▲ 0.49%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,74 $
▲ 0.43%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▼ -0.04%
Tỷ giá TRON TRX TRON
0,029235 $
▲ 7.35%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Giá Bitcoin quay trở lại mức 11.000 đô la có thể xác nhận Mô hình đảo chiều giảm giá ngắn hạn

Giá Bitcoin quay trở lại mức 11.000 đô la có thể xác nhận Mô hình đảo chiều giảm giá ngắn hạn

17/09/2020 11:10 AM read19
Giá Bitcoin quay trở lại mức 11.000 đô la có thể xác nhận Mô hình đảo chiều giảm giá ngắn hạn

Giá Bitcoin hôm nay tăng vọt trên 11.000 đô la, làm sống lại cảm xúc tăng giá trên thị trường tiền điện tử. Đằng sau tin đồn, là thực tế là tài sản tiền điện tử hàng đầu đã xác nhận thành công việc re-test mức tăng giá 10.000 đô la khi mức kháng cự chuyển sang hỗ trợ.

Nhưng đồng thời, tương lai của ngành tài chính cũng có thể đã hoàn thành việc re-test và quay đầu giảm giá để xác nhận một mô hình đảo chiều giảm giá. Cả hai hướng đều không thể đúng, vậy đó là hướng nào? Bạn là thẩm phán.

Hiệu suất giá Bitcoin: Một cái đầu và vai trên phần còn lại

Trong hầu hết năm 2020, Bitcoin và altcoin đã cùng nhau tăng vọt. Nhưng trong 24 giờ qua, một điều gì đó kỳ lạ đã xảy ra và đồng tiền mã hóa hàng đầu đã vượt trội so với các đồng tiền theo một phương sai đáng kể.

Sự thống trị của BTC đang thoát ra khỏi đường xu hướng giảm sau khi có khả năng giữ trên mức hỗ trợ quan trọng và đang có dấu hiệu chạm đáy trên khung thời gian cao. Nếu đó là tình huống, altcoin có thể gặp rắc rối.

Nhưng bất chấp việc Bitcoin hiện đang có xu hướng tăng giá, tăng hơn 1.000 đô la từ mức thấp nhất địa phương và việc re-test mức hỗ trợ quan trọng đã chuyển thành kháng cự, Price Action có thể đã đóng sầm vào một bức tường gạch.

bitcoin bearish retest daily head and shoulders

Mô hình đỉnh tiềm năng - đầu và vai - đã khiến giá Bitcoin giảm trở lại để re-test 10.000 đô la, vừa được re-test đường viền cổ của nó. Cho đến nay, bất chấp việc 11.000 đô la đã được giữ, đường viền cổ cũng chưa bị xuyên thủng và một ngưỡng kháng cự có thể hình thành.

Theo chuyên gia Thomas Bulkowski, các mô hình đầu và vai thường trải qua sự quay ngược trở lại đường viền cổ để giữ cho giao dịch thú vị. Mô hình đầu và vai thể hiện sự giằng co giữa người mua và người bán, cuối cùng người bán sẽ chiến thắng.

Một cú ném ngược ngăn chặn những người chơi ngắn muộn và hai người đó đã đặt một lệnh dừng lỗ ở đường tiệm cận. Tuy nhiên, giống như ví dụ trên trang web của Bulkowski, cú ném lùi có thể lao thẳng qua đường viền cổ trước khi rơi xuống.

bulkowski head and shoulders

Re-test xu hướng giảm, hay re-test xu hướng tăng? Hai mặt để phân tích kỹ thuật

Nếu sự quay ngược lại để hỗ trợ đã biến kháng cự giữ, mô hình có thể xác nhận với mức giảm sâu xuống dưới 10.000 đô la. Hay nó sẽ?

Reading liên quan |

Sự quay lại để re-test ngưỡng kháng cự bị lật hỗ trợ là một thử nghiệm giảm giá. Tuy nhiên, giá Bitcoin gần đây cũng có thể đã xác nhận cùng một kiểu quay ngược và re-test đường xu hướng giảm tam giác meme nhiều năm từ mức cao nhất mọi thời đại.

bitcoin btcusd triangle

Đường này đã hoạt động như một đường defacto để đánh bại người mua, và họ đã làm như vậy. Bây giờ họ phải bảo vệ chiến thắng của họ để hành quân về phía trước. Đầu và vai được hình thành trên các khung thời gian hàng ngày, trong khi hình tam giác rất lớn, có thể nhìn thấy nó trên các khung thời gian hàng tuần, hàng tháng và cao hơn.

Trong phân tích kỹ thuật, các mẫu biểu đồ khung thời gian cao nhất được đưa ra nhiều hơn. Điều đó có thể gợi ý rằng việc re-test tam giác tăng giá này, vượt xa tầm quan trọng của re-test đầu và vai hàng ngày.

Nhưng trong khi thực sự là khung thời gian cao thực sự chiếm ưu thế trong TA, thì việc đảo ngược được cho là bắt đầu trên khung thời gian thấp nhất có thể. Nếu đó là tình huống, bất kể hàng tháng, hàng tuần hoặc thấp hơn nói gì, nó có thể giảm xuống hàng ngày, hàng giờ và thậm chí vài phút giữa một thị trường tăng giá mới hoặc một sự cố giảm giá khác.

Kiểu thi lại nào sẽ thắng? Tăng hay giảm?

Nguồn NewsBTC

Tags: Phân tích, Bitcoin, Crypto, Kỹ thuật, Altcoin, Bitcoin, Giá bitcoin, Btc, Btcusd, BTCUSDT, Tiền điện tử, đầu và vai, Xbt, Xbtusd,