1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Giá đột phá của Ethereum cho thấy Bitcoin đã sẵn sàng bùng nổ qua $ 12.000

Giá đột phá của Ethereum cho thấy Bitcoin đã sẵn sàng bùng nổ qua $ 12.000

01/08/2020 04:36 AM
Giá đột phá của Ethereum cho thấy Bitcoin đã sẵn sàng bùng nổ qua $ 12.000

Ethereum và Bitcoin đều cho thấy những dấu hiệu mạnh mẽ ngày hôm nay khi họ tiến về mức kháng cự quan trọng được thiết lập gần đây

ETH một lần nữa dường như đang dẫn đầu Bitcoin, vì các biến động giá lớn lên của nó bây giờ có xu hướng diễn ra ngay trước khi BTC nhìn thấy

Điều này có thể chứng minh là cực kỳ tích cực đối với tiền điện tử chuẩn, vì các nhà phân tích tin rằng nó có thể giúp gửi nó vượt quá 12.000 đô la trong những ngày tới

Để khả năng này trở thành hiện thực, thị trường tổng hợp phải duy trì sức mạnh của mình

Ethereum hiện đang có dấu hiệu sức mạnh khi nó tăng lên tới $ 350. Bitcoin đã theo sát xu hướng tăng của nó, vì tiền điện tử chuẩn hiện đang đẩy mạnh mức kháng cự của nó trong khu vực giữa $ 11.000.

Việc tăng giá ETH này đã diễn ra sau một thời gian giữ kéo dài trong khu vực $ 330, và các nhà phân tích đang kỳ vọng rằng nó sẽ đẩy mạnh về phía trước, hoặc thậm chí là $ 350 trong thời gian tới.

Điều này có thể chứng minh là cực kỳ tích cực đối với Bitcoin vì tiền điện tử chuẩn đang tiếp tục theo dõi xu hướng chung của ETH.

Một nhà phân tích thậm chí còn lưu ý rằng nó có thể giúp dẫn Bitcoin vượt qua 12.000 đô la trong những ngày và tuần tới.

Bitcoin cho thấy dấu hiệu của sức mạnh khi nó theo dõi price action của Ethereum

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch chỉ tăng dưới 1% với mức giá hiện tại là 11.200 đô la. Điều này đánh dấu một sự leo thang đáng chú ý từ mức thấp hàng ngày trong khu vực trên $ 10.000 đã được thiết lập ngày hôm qua.

Biến động qua đêm của nó đã tiến gần đến mức mà Ethereum nhìn thấy, nó bay lơ lửng trong khu vực $ 330 trong vài ngày trước khi đẩy lên cao tới $ 346 vào sáng sớm hôm nay.

Một nhà phân tích gần đây đã chỉ ra rằng BTC đang theo dõi chặt chẽ price action Ethereum, mà - trong thời điểm hiện tại - đang chơi theo hướng tăng giá.

Ông kết luận rằng sức mạnh hiện tại của ETH có thể hướng dẫn Bitcoin lên tới 12.000 đô la.

"ETH có dẫn đầu Bitcoin một lần nữa Nếu vậy, tôi nghĩ Bitcoin sẽ sớm thấy $ 12k," anh nói.

Bitcoin Ethereum

Hình ảnh lịch sự của Josh Rager. Biểu đồ thông qua TradingView.

BTC tiếp cận rào cản rất quan trọng sau khi xác nhận hỗ trợ chính

Dường như Bitcoin đang tiến gần đến một rào cản quan trọng mà người mua sẽ cần phải vượt qua nếu muốn xúc tác sức mạnh hơn nữa.

Tuy nhiên, sự phát triển liên tục của nó đối với các mức này, tuy nhiên, có thể được giữ bởi khả năng xác nhận $ 10,900 dưới dạng hỗ trợ trước đó ngày hôm nay.

"Và $ 10,900 thực sự đã hỗ trợ. Một trở ngại rất quan trọng, xóa mức này và tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy một mức giá nhẹ khác - lên tới $ 11,5 để thu hẹp khoảng cách trên bảng xếp hạng CME, "một nhà phân tích nhận xét.

Hình ảnh lịch sự của Crypto Michaël. Biểu đồ thông qua TradingView.

Làm thế nào các xu hướng thị trường trong những giờ tới sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn về ý nghĩa của kết nối giữa Bitcoin và Ethereum.

Hình ảnh nổi bật từ.

Biểu đồ từ TradingView.

Theo Bitcoinist

Tags: Bitcoin, Btcusd, BTCUSDT, Ethbtc, Ethusd, ETHUSDT, Xbtusd,