Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
18.950 $
▼ -2.25%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
588,56 $
▼ -3.92%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,569900 $
▼ -9.58%
Tỷ giá Tether USDT Tether
0,999949 $
▼ -0.06%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
83,30 $
▼ -5.70%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
288,11 $
▼ -0.89%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
13,21 $
▼ -5.35%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,154381 $
▼ -6.80%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
5,18 $
▼ -4.70%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
29,59 $
▼ -2.86%
Tỷ giá Stellar XLM Stellar
0,169048 $
▼ -8.34%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
185,23 $
▲ 8.74%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
0,999978 $
▲ 0.01%
Tỷ giá EOS EOS EOS
3,00 $
▼ -2.60%
Tỷ giá Monero XMR Monero
131,85 $
▲ 1.02%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Giá Litecoin tăng trong khi cá bơn altcoin, Đây là điều đằng sau sự thể hiện Sức mạnh

Giá Litecoin tăng trong khi cá bơn altcoin, Đây là điều đằng sau sự thể hiện Sức mạnh

20/11/2020 08:01 AM read29
Giá Litecoin tăng trong khi cá bơn altcoin, Đây là điều đằng sau sự thể hiện Sức mạnh

Bitcoin vẫn ở dưới mức cao được thiết lập vào đầu tuần, nhưng không hiểu sao, Litecoin đã biến động thêm 13% chỉ tính riêng ngày hôm nay, giới hạn tuần xanh 33% đối với các altcoin trước đó.

Nhưng tại sao altcoin được cung cấp được gọi là bạc kỹ thuật số lại tăng vọt so với phần còn lại của không gian tiền điện tử, bao gồm cả Bitcoin? Dưới đây là hàng tá yếu tố chính đằng sau việc tăng giá Litecoin và lý do tại sao kết thúc lại không xuất hiện.

Litecoin tăng 13% trong ngày, một đồng tiền thay thế dài hạn có phục hồi ở đây không?

Bitcoin đã và đang phá hủy mọi kỳ vọng và vượt qua mọi cơ hội kháng cự một cách dễ dàng. Sau đó, nó cũng đã tiêu diệt hầu hết các altcoin, giáng một đòn mạnh vào các Token tiền điện tử thay thế và khiến sự thống trị tăng lên 2/3 tổng vốn hóa thị trường.

Altcoin dường như đang gặp khó khăn, ngoại trừ một ánh sáng trong bóng tối: Litecoin. Ngay cả Bitcoin hôm nay cũng không thể phục hồi đà tăng của nó đủ để thiết lập một đỉnh mới. Tuy nhiên, Litecoin đã tăng 13% giá trị của nó chỉ tính riêng ngày hôm nay, đưa đồng altcoin từng tụt lại mức 83 đô la.

litecoin ltc btc

Chỉ trong tuần qua, Litecoin đã tăng 33% và đó chỉ có thể là sự khởi đầu. Thực tế là các altcoin có giới hạn cứng được xây dựng dựa trên mã lõi Bitcoin được sửa đổi đã dành quá lâu sau Ethereum, DeFi, Chainlink và phần còn lại của không gian tiền điện tử, đã đến lúc đồng tiền này thoát ra khỏi bóng tối và làm sáng lên bầu trời u ám

Nhưng tại sao, ngoại trừ hoạt động kém hiệu quả trước đó đã được bù đắp, tài sản lại đột ngột tăng giá như vậy.

Hiệu ứng PayPal và Hình ảnh Các kỹ thuật hoàn hảo đề xuất LTC sẽ hoạt động tốt hơn Bitcoin

Không thể phóng đại tác động của PayPal bao gồm Litecoinwill lên giá mỗi LTC. Bitcoin khan hiếm gấp 4 lần Litecoin nhưng cũng đắt hơn 225 lần cho mỗi đồng xu.

Các tổ chức, tập đoàn, người nổi tiếng và những người giàu có đang mua Bitcoin, gây ra việc tăng giá diễn ra trong vài tháng qua và trong suốt năm 2020.

Nhưng tất cả những lý do tương tự khiến BTC là một lực lượng fintech được tính đến cũng được nêu trong Litecoin nhờ sự ra đời của mã Bitcoin Core. Chỉ có 84 triệu LTC trải rộng trên 346 người dùng PayPal được báo cáo, thoát khỏi chỗ chỉ với 0,02 LTC cho mỗi người dùng.

Và với chi phí chỉ 80 đô la, so với 18.000 đô la, 490 đô la và 250 đô la cho các đồng tiền khác được liệt kê, Litecoin chắc chắn sẽ tỏa sáng.

ltcusd litecoin

Nhưng các chỉ số kỹ thuật cũng hỗ trợ sự tăng giá của tài sản trên cả cặp USD và BTC. So với đồng đô la, LTC đang thoát ra khỏi tam giác đối xứng dài hạn và mô hình tạo đáy đầu và vai nghịch đảo.

Theres cũng là một đáy khổng lồ của Adam và Eve, bao gồm một hình chữ V, sắc nét, tiếp theo là một cấu trúc tròn và kéo dài hơn.

Trùng với các mẫu biểu đồ, các chỉ báo cũng hướng đến mức tăng lớn, với mục tiêu đầu tiên là $ 150. Chỉ số hướng trung bình, được sử dụng để đo lường sức mạnh của xu hướng, cho thấy rằng người mua đang nắm quyền kiểm soát bằng cách giao nhau với đường DMI màu xanh lá cây. Bản thân ADX đang tăng vượt quá mức đọc chính là 20, điều này xác nhận một xu hướng mới đang hình thành.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối cũng đang tăng vào lãnh thổ thị trường tăng giá lần đầu tiên kể từ Litecoin Halving vào năm 2019. Khi chỉ báo RSI trên khung thời gian hàng tuần đạt đến mức này, một đợt tăng giá khác từ 60% đến 1300% sẽ theo sau.

ltcbtc

Cặp giao dịch Bitcoin so với LTC, cũng tăng giá không kém, trong khi phần còn lại của thị trường altcoin đối mặt với sự tuyệt chủng. LTC đang thoát ra khỏi một nêm giảm lớn bắt nguồn từ mức đỉnh năm 2019.

Mức kháng cự của xu hướng giảm RSI đã bị phá vỡ và việc đóng cửa hàng tuần sẽ xác nhận động thái chống lại BTC. Cây nến hàng tuần hiện tại nằm trên đường giữa của Dải Bollinger, điều này cho thấy ít nhất một sự thúc đẩy lên dải trên nếu giá đóng cửa của đêm Chủ nhật này vẫn cao hơn đường giữa.

Cũng có một sự phân kỳ tăng tiềm ẩn lớn trên RSI, ngay khi nó bứt phá đi lên và tuần trước quét các mức thấp so với BTC, đã kích hoạt thiết lập mua TD Sequential 13.

Số 13 cuối cùng đã khiến LTC tăng lên mức cao nhất năm 2019 so với BTC, nhưng lần thứ hai không thành công sau khi mức cao được thiết lập. Nếu lần thứ ba là sự quyến rũ, Litecoin sẽ hoạt động tốt hơn phần còn lại của thị trường trong một thời gian khá dài, do nó tăng giá như thế nào so với BTC và giảm giá phần còn lại của không gian altcoin.

Nguồn NewsBTC

Tags: LTC, Altcoin, Bitcoin, Tiền điện tử, Litecoin, Ltc, Ltc / usd, Ltcbtc, LTCUSDT,