1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Giám đốc Goldman đã đánh sập Bitcoin nói rằng Vàng không có vai trò gì đối với khách hàng

Giám đốc Goldman đã đánh sập Bitcoin nói rằng Vàng không có vai trò gì đối với khách hàng

01/08/2020 04:40 AM
Giám đốc Goldman đã đánh sập Bitcoin nói rằng Vàng không có vai trò gì đối với khách hàng

Nhiều tháng trước, Goldman Sachs đã đưa ra các tiêu đề trên khắp cộng đồng Bitcoin vì cho rằng tiền điện tử không phải là một loại tài sản. Bây giờ, cùng một nhà điều hành Goldman đã đưa công ty đi đến kết luận đó cũng tuyên bố rằng vàng không có vai trò gì trong danh mục đầu tư của những người giàu có.

Làm thế nào để những lời chỉ trích của giám đốc đầu tư về kim loại quý chồng lên các tài sản tiền điện tử, và làm thế nào một người ở vị trí như vậy có thể hiểu sai điều này?

Goldman Sachs: Metal quý giá không có chỗ trong danh mục đầu tư của người giàu

Vào đầu tuần, dòng tiền kích thích dự kiến ​​sẽ được đưa vào thị trường khiến giá vàng biến động và Bitcoin nhanh chóng theo sau. Kim loại quý có toàn bộ thế giới đầu tư nói chuyện, khi tài sản lập kỷ lục mới về giá giao dịch cao mọi thời đại của nó.

Vàng đã được sử dụng trong suốt lịch sử như một tài sản trú ẩn an toàn và một kho của cải. Bitcoin và tiền điện tử được cho là chia sẻ các thuộc tính tương tự mà cuối cùng sẽ khiến các tài sản hoạt động theo cùng một cách. Nhưng hiện tại, sự biến động khét tiếng của các lớp tài sản đang cản trở.

Nhưng bây giờ khi ánh đèn sân khấu đang chiếu vào vàng một lần nữa, một số nhà phân tích đang kêu gọi một đỉnh cao và một pullback. Những người khác, chẳng hạn như giám đốc đầu tư của Goldman Sachs, ông Sharmin Mossavar-Rahmani, khẳng định tài sản này không có chỗ trong danh mục đầu tư.

Văn phòng đầu tư của Goldman nói rằng đầu tư vào vàng chỉ phù hợp nếu bạn đăng ký với lý thuyết rằng đồng đô la đang trên đường trở thành tiền tệ dự trữ toàn cầu. Người điều hành Goldman Sachs này, không, bất chấp việc đối tác thị trường châu Á cũng vậy.

Tất cả sự phấn khích và brouhaha về vàng này không phải là thứ mà chúng ta mua vào, "Mossavar-Rahmani nói.

bitcoin gold

Biểu đồ so sánh BTCUSD Versus XAUUSD |

Các cuộc tấn công vào vàng gợi nhớ đến Bitcoin được coi là không phải là một loại tài sản

Bà cũng nói thêm rằng vàng được định giá quá cao, không phải là một hàng rào giảm phát lớn, không tạo ra bất kỳ thu nhập nào và không gắn liền với tăng trưởng kinh tế và thu nhập của công ty. Nghe có vẻ quen?

Mossavar-Rahmani cũng dẫn một báo cáo gần đây về tiền điện tử, nơi Goldman Sachs quyết định dứt khoát rằng Bitcoin và anh em họ altcoin của nó không phải là một loại tài sản.

Goldman Sachs đã trích dẫn các lý do tương tự như thu nhập của công ty và thiếu thu nhập đáng tin cậy. Họ cũng đánh bại sự biến động chữ ký trong tiền điện tử là lý do khiến họ không có chỗ làm tài sản đầu tư.

Các công ty đầu tư lớn khác chia sẻ một ý kiến ​​khác nhau. Ví dụ, nhánh tài sản kỹ thuật số của Fidelity gần đây đã phát hành luận án đầu tư Bitcoin của họ, chỉ ra tài sản là một kho tài sản đầy khát vọng.

Vàng đã được sử dụng miễn là lịch sử đã được ghi lại. Trong thời đại kỹ thuật số sau đại dịch mới, Bitcoin và phần còn lại của ngành công nghiệp tiền điện tử có thể trở nên có giá trị hơn do độ bền vô song, tính di động, sự khan hiếm kỹ thuật số và hơn thế nữa.

Hình ảnh nổi bật từ Tiền gửi hình ảnh.

Theo Bitcoinist

Tags: Bitcoin, Bitcoin, Btc, Btcusd, BTCUSDT, Vàng, Xauusd, XBT, Xbtusd,