1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Giao diện Qtum cho Fork cứng hardnet với sự kiện Testnet mới

Giao diện Qtum cho Fork cứng hardnet với sự kiện Testnet mới

30/06/2020 07:20 AM

Qtum đã hoàn thành một hard fork testnet trước khi ra mắt hard fork mainnet của nó.

Proof of Stake hoặc PoS, blockchain Qtum đã hoàn thành thành công một hard fork testnet của nó để chuẩn bị cho việc ra mắt hard fork mainnet của nó.

Theo một tuyên bố gửi tới WebGiaCoin, bản nâng cấp đã được phát hành trực tuyến trên testnet tại khối 625.000 vào ngày 29 tháng Sáu. Sự kiện này chính thức được giới thiệu ngoại tuyến Staking trong Qtum.

Mainnet hard fork sẽ xảy ra vào tháng 8 hoặc tại khối 680.000

Sự kiện testnet - dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 6 tháng 7 - là giai đoạn cuối cùng trước khi Qtum ra mắt hard fork mainnet của nó. Điều này dự kiến ​​sẽ xảy ra vào ngày 28 tháng 8 năm 2020, hoặc ở độ cao khối 680.000.

Tính đến thời điểm báo chí, Qtum tuyên bố rằng hơn 300 người tham gia mạng đã kiếm được gần 1.000 QTUM thông qua Staking.

Chi tiết công ty:

"Ngoại tuyến Staking là một trong những thay đổi lớn nhất đối với giao thức Qtum cho đến nay. Cho đến thời điểm hiện tại, Qtum đã cho phép Proof of Stake đồng thuận Staking chỉ từ Nodes trực tuyến bảo mật và vận hành blockchain. Do đó, những người giữ QTUM không muốn chạy Node đầy đủ, có mối quan tâm về bảo mật hoặc đấu tranh để đáp ứng các yêu cầu về tài nguyên và sức mạnh đã không thể tham gia vào Staking. "

Patrick Dai, đồng sáng lập của Qtum, nói rằng Testnet Stake-a-Thon sẽ mang đến cho những người đam mê blockchain cơ hội làm quen với các khái niệm như siêu staker, ủy quyền địa chỉ, "và việc tham gia vào sự đồng thuận dễ dàng như thế nào

"Điều này sẽ trao quyền cho cộng đồng để thực hiện các nhiệm vụ tương tự trong một môi trường thực tế khi hard fork mainnet hoạt động vào cuối tháng 8, mang lại Staking ngoại tuyến cho hệ sinh thái Qtum."

Dân chủ hóa và bảo vệ mạng

Qtum tuyên bố rằng Staking ngoại tuyến sẽ giúp tăng sự tham gia vào quy trình Staking. Điều này sẽ giúp dân chủ hóa mạng lưới và làm cho nó được phân phối và bảo mật hơn.

WebGiaCoin trước đây đã báo cáo rằng Qtum đã trải qua đợt hard fork đầu tiên vào ngày 27 tháng 10 năm 2019. Cái ngã ba này đã xảy ra ở khối 466.000, nâng cấp mạng Qtum để mở khóa một số tính năng quan trọng bao gồm hợp đồng thông minh và cải tiến khoảng cách khối.

Theo CoinTelegraph

Tags: Blockchain, Proof of Stake, Hard Fork, Công nghệ, Thông qua,