1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức bitcoin & tiền điện tử
  4. Góa phụ sàn QuadrigaCX giao nộp 9 triệu đô tài sản của người chồng quá cố

Góa phụ sàn QuadrigaCX giao nộp 9 triệu đô tài sản của người chồng quá cố

08/10/2019 09:00 AM

Góa phụ của nhà sáng lập QuadrigaCX Gerald Cotten, Jennifer Robertson, hiện đã chuyển giao 9 triệu đô tài sản lại cho người dùng của sàn giao dịch crypto.

Robertson chuyển giao lại hầy hết tài sản của bản thân

Hôm ngày 07/10, Robertson sẽ chuyển giao lại hầy hết các tài sản đang nắm giữ có trị giá lên tới 9 triệu đô cho EY Canada. Công ty kiểm toán EY là người chịu trách nhiệm xử lý quy trình phá sản của QuadrigaCX. Robertson cho biết:

 “Tôi đã đạt được thỏa thuận về việc sẽ tự nguyện chuyển giao hầu hết tài sản của mình và tất cả tài sản từng thuộc về QCX để đền bù thiệt hại cho những Người dùng.”

Robertson cũng cho biết thêm rằng tất cả những tài sản đều được chồng quá cố của cô mua bằng thu nhập bao gồm lương và cổ tức của ông:

 “Tôi rất buồn và thất vọng khi biết các hoạt động của Gerry trong cuộc điều tra vừa qua, kể từ lần đầu tiên tôi biết và mãi cho tới khi tôi có được thỏa thuận này.”

Cơ quan Thuế Canada kiểm toán QuadrigaCX

Như đã được đưa tin vào tháng 9 vừa qua, sàn QuadrigaCX hiện đang bị cơ quan quản lý thuế Canada thực hiện kiểm toán bắt buộc, và đã có lệnh truy thu thuế từ ngày 01/10 năm 2015 cho đến ngày 30/09 năm 2018.

Trong năm vừa qua, sàn giao dịch đã phải hầu một phiên tòa dài với các chủ nợ, một số người trong đó khá quan ngại với số tiền điện tử bị mất, và một số còn nghi ngờ liệu Cotten có thực sự qua đời thật không.

Theo Cointelegraph

Tags: Sàn Giao Dịch, Sàn quốc tế, QuadrigaCX,