Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
32.607 $
▲ 0.85%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
2.049 $
▲ 1.34%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.05%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
289,88 $
▼ -1.80%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
1,17 $
▼ -1.58%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,590094 $
▼ -0.95%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.03%
Tỷ giá Dogecoin DOGE Dogecoin
0,188575 $
▼ -1.51%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
12,81 $
▼ -3.57%
Tỷ giá Binance USD BUSD BUSD
1,00 $
▲ 0.05%
Tỷ giá Uniswap UNI Uniswap
17,61 $
▲ 0.43%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
442,51 $
▲ 0.11%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
120,24 $
▼ -0.10%
Tỷ giá Solana SOL Solana
27,06 $
▼ -2.87%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
15,72 $
▼ -2.01%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Grayscale vừa ra mắt quỹ DeFi mới. Nhưng 50% đó có phải là Uniswap (UNI) không?

Grayscale vừa ra mắt quỹ DeFi mới. Nhưng 50% đó có phải là Uniswap (UNI) không?

20/07/2021 09:00 AM read26
Grayscale vừa ra mắt quỹ DeFi mới. Nhưng 50% đó có phải là Uniswap (UNI) không?

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử hàng đầu Grayscale Investments đã thông báo rằng họ sẽ tung ra Quỹ và Chỉ số DeFi, sản phẩm đầu tư đa dạng thứ hai của công ty, theo một bản phát hành hôm nay.

Hôm nay, chúng tôi sẽ công bố Grayscale DeFi Fund, sản phẩm đầu tư đa dạng thứ hai của chúng tôi, theo dõi Chỉ số @CoinDesk #DeFi. Các Nhà đầu tư được Công nhận hiện có thể tiếp cận với một loạt các giao thức DeFi hàng đầu trong ngành thông qua Quỹ. Tìm hiểu thêm: https: //t.co/i0hm9vrklB pic.twitter.com/QASEp9SpfK

Thang độ xám (@Grayscale) ngày 19 tháng 7 năm 2021

Tài chính phi tập trung (DeFi) là một phân khúc tiền điện tử đang phát triển đã ghi nhận một số mức độ thành công trong năm ngoái. Các giao thức như vậy không cần sự can thiệp của các bên thứ ba, như ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính khác, để cung cấp các dịch vụ tài chính truyền thống cho người dùng và thay vào đó, dựa vào việc sử dụng rộng rãi các hợp đồng thông minh (chủ yếu được xây dựng trên Ethereum).

Grayscale Enters Defi

Quỹ Tthe sẽ cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc với các giao thức DeFi hàng đầu được chọn. Grayscale DeFi Fund (Quỹ) cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp xúc với lựa chọn các giao thức DeFi hàng đầu trong ngành thông qua danh mục đầu tư có trọng số vốn hóa thị trường được thiết kế để theo dõi Chỉ số CoinDesk DeFi, công ty cho biết trong bản phát hành.

Micheal Sonnenshien, Giám đốc điều hành của công ty, lưu ý rằng các sản phẩm DeFi có thể thay đổi bộ mặt của thế giới tài chính. Theo cách nói của ông, sự xuất hiện của các giao thức tài chính phi tập trung cung cấp những ví dụ rõ ràng về các công nghệ có thể xác định lại tương lai của ngành dịch vụ tài chính. Ông tiếp tục rằng chúng tôi tự hào cung cấp cho các nhà đầu tư tiếp xúc với DeFi thông qua cấu trúc sản phẩm đầu tư đáng tin cậy, an toàn và dẫn đầu ngành của Grayscale.

Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư sẽ có thể đầu tư vào các giao thức DeFi như UniSwap, Aave, Compound và các sản phẩm DeFi hàng đầu khác.

Sonnenshien cũng gợi ý rằng đây có thể không phải là sản phẩm tiền điện tử cuối cùng của công ty. Theo ông Grayscale (sẽ) tiếp tục tập trung vào việc tạo cơ hội cho các nhà đầu tư tiếp cận các phần mới, thú vị của hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số.

Uniswap tạo ra một mainity?

Như vậy GreyScale DeFi Index được thiết lập để theo dõi Coindesk DeFi Index, bản thân nó có 10 giao thức Defi trong danh sách của nó.

Uniswap chiếm 50% tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tài sản trong chỉ số đó. Aave có 10,25% trong khi Compound có 8,38%. Các giao thức đáng chú ý khác trên chỉ mục bao gồm Bancor Network, Yearn Finance, Sushiswap, Curve, MakerDAO, v.v.

Hiện tại, công ty liên quan đến tiền điện tử cung cấp sự tin tưởng cho các tài sản tiền điện tử hàng đầu như Bitcoin, Ethereum, Cardano và các đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu khác. Công ty cũng đang làm việc để chuyển đổi Bitcoin Trust thành một quỹ giao dịch trên nền tảng giao dịch và đã tranh thủ sự giúp đỡ của một trong những ngân hàng lâu đời nhất ở Hoa Kỳ, BNY Mellon, để giúp họ đạt được mục tiêu của mình.

Cộng đồng tiền điện tử phản ứng

Thông báo của công ty đã tạo ra các mức độ phản ứng khác nhau từ cộng đồng tiền điện tử trên Twitter. Trong khi một số người hoan nghênh quỹ mới này như một sự phát triển đáng hoan nghênh, những người khác tin rằng công ty đầu tư nên tập trung hơn vào việc sửa chữa mức phí bảo hiểm GBTC âm của nó.

Một số người dùng Twitter cũng nêu bật một số giao thức Defi mà họ tin rằng quỹ nên đầu tư vào. Theo một số người trong số họ, Pancakeswap nên là một trong những giao thức được đầu tư vào.

Không có @PancakeSwap? Tại sao, nó là một trong những người chơi lớn nhất trong DEFI.

Thrillbits (@Thrillbits) ngày 19 tháng 7 năm 2021

Trong khi một người dùng khác đưa ra lo ngại về lý do tại sao gần một nửa số tiền được đầu tư vào Uniswap. Đối với họ, họ tin rằng điều này có thể được trải đều trên các giao thức khác nhau trong không gian.

Bài đăng xuất hiện đầu tiên trên WebGiaCoin.

Theo Cryptoslate

Tags: Sự chấp nhận, DeFi, Đầu tư,