1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Hai altcoin này có độ biến động 400 và 500% trong quý 2 năm 2020, đây là lý do tại sao

Hai altcoin này có độ biến động 400 và 500% trong quý 2 năm 2020, đây là lý do tại sao

30/06/2020 20:01 PM
Hai altcoin này có độ biến động 400 và 500% trong quý 2 năm 2020, đây là lý do tại sao

Theo báo cáo mới nhất từ ​​IntoTheBlock, hai trong số các tài sản có hiệu suất tốt nhất trong quý này là SwissBorg (CHSB) và Bancor (BNT).

Ngân hàng mạng Thụy Sĩ đã thấy Token của nó tăng 395 phần trăm kể từ tháng Tư. 1, trong khi nhà cung cấp thanh khoản mã thông minh thông minh chỉ tăng hơn 500 phần trăm trong ba tháng qua.

Cả hai đều nằm trong top 100 tiền điện tử theo giới hạn thị trường.

Hai altcoin là quý tăng mạnh nhất trong quý này

Với tình trạng của ngành công nghiệp tiền điện tử thường bị chắt lọc vào hiệu suất của hai loại tiền điện tử lớn nhất của nó, nhiều loại tiền thay thế khác bị lãng quên khi phân tích trạng thái của thị trường rộng lớn hơn.

Còn hai ngày nữa trước khi quý hai của năm kết thúc, nhưng không quá sớm để nói tiền điện tử nào đã trải qua các cuộc biểu tình giá lớn nhất trong ba tháng qua. Theo báo cáo hàng tuần mới nhất từ ​​IntoTheBlock, danh hiệu tài sản có hiệu suất tốt nhất thuộc về Bancor (BNT), nhà cung cấp thanh khoản mã thông minh, được theo dõi chặt chẽ bởi ngân hàng mạng Thụy Sĩ SwissBorg (CHBS).

Ở mức giá hiện tại, giá Bancor đã tăng 500 phần trăm kể từ tháng Tư. 1, với đồng xu đạt mức cao nhất là 1,19 đô la vào tháng Sáu. 24. BNT hiện giao dịch ở mức $ 1,08.

Graph showing Bancor’s price for Q2 2020. (Source: IntoTheBlock)

SwissBorg, mặt khác, đã thấy giá của nó tăng gần 400 phần trăm trong ba tháng qua, đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,14435 vào tháng Sáu. 22. CHSB hiện giao dịch ở mức $ 0,12.

Graph showing SwissBorg’s price for Q2 2020. (Source: IntoTheBlock)Graph showing SwissBorg’s price for Q2 2020. (Source: IntoTheBlock)

Cả hai hoạt động hàng đầu cho thấy mối tương quan tiêu cực với Bitcoin

Ngoài việc theo dõi sự tăng giá của cả hai Token này, báo cáo IntoTheBlock đã tiết lộ một số liệu thú vị khác mà cả hai nhà hoạt động hàng đầu chia sẻ mối tương quan với Bitcoin.

Trong khi hầu hết thị trường tiền điện tử có xu hướng di chuyển dọc theo Bitcoin, thì thường có những ngoại lệ có xu hướng đi ngược lại với thủy triều.

Phân tích IntoTheBlock tính toán tương quan giá trong 30 ngày giữa giá của Token và giá của Bitcoin. Hệ số tương quan (R) giữa 1 và 0,5 cho thấy mối tương quan mạnh mẽ giữa giá Token và Bitcoin, có nghĩa là chúng có xu hướng di chuyển theo cùng một hướng. Một mối tương quan dưới 0,5 điểm cho thấy có mối tương quan trung bình đến thấp, trong khi mối tương quan tiêu cực cho thấy các biến động giá Token di chuyển theo hướng ngược lại của Bitcoin.

Trong số hai, Bancor dường như là một trong những tương quan nhất với Bitcoin, bất chấp việc thấy hệ số R của nó giảm xuống mức thấp nhất là -0,28 vào tháng Sáu. 25.

Coinbase gần đây đã thông báo rằng họ đang xem xét việc niêm yết Bancor cùng với 12 loại tiền điện tử khác.

Graph showing Bancor’s correlation to BitcoinGraph showing Bancor’s correlation to Bitcoin

SwissBorg, mặt khác, hiện có hệ số tương quan -0,32, cho thấy có bằng chứng về mối quan hệ nghịch đảo nhẹ giữa giá của nó và Bitcoin.

Graph showing SwissBorg’s correlation to BitcoinGraph showing SwissBorg’s correlation to Bitcoin

Bài đăng Hai altcoin này có độ biến động 400 và 500 phần trăm trong quý 2 năm 2020, đây là lý do xuất hiện đầu tiên trên WebGiaCoin.

Theo Cryptoslate