Tỷ giá Bitcoin BTC BTC
49494 $
-0.31%
Tỷ giá Ethereum ETH ETH
4135 $
0.09%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
570,24 $
-0.17%
Tỷ giá Tether USDT USDT
1,00 $
-0.58%
Tỷ giá Solana SOL SOL
209,68 $
0.7%
Tỷ giá Cardano ADA ADA
1,44 $
-0.08%
Tỷ giá USD Coin USDC USDC
1,00 $
-0.24%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,8415 $
2.1%
Tỷ giá Polkadot DOT DOT
29,88 $
0.24%
Tỷ giá Terra LUNA LUNA
73,52 $
8.48%
Tỷ giá Dogecoin DOGE DOGE
0,1793 $
-1.14%
Tỷ giá Avalanche AVAX AVAX
93,55 $
0.61%
Tỷ giá SHIBA INU SHIB SHIB
0,0000 $
-1.85%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,6139 $
-0.4%
Tỷ giá Polygon MATIC MATIC
2,03 $
-0.67%
Tỷ giá Binance USD BUSD BUSD
1,00 $
-0.2%
Tỷ giá Wrapped Bitcoin WBTC WBTC
49528 $
0.25%
Tỷ giá Litecoin LTC LTC
164,92 $
0.67%
Tỷ giá Algorand ALGO ALGO
1,68 $
0.59%
Tỷ giá Chainlink LINK LINK
20,78 $
1.07%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Hàng hóa cho tiền điện tử đã đặt cọc: Hàng hóa đặt cọc là gì?

Hàng hóa cho tiền điện tử đã đặt cọc: Hàng hóa đặt cọc là gì?

25/11/2021 10:35 AM read79
Hàng hóa cho tiền điện tử đã đặt cọc: Hàng hóa đặt cọc là gì?

Vào tháng 3 năm 2021, MinePlex - một ngân hàng tiền điện tử di động thế hệ mới - đã tung ra một sản phẩm có tên là MinePlex Marketplace. Thị trường này cung cấp cho người dùng khả năng mua các sản phẩm mà họ không thể mua được ngay lập tức thông qua hành động đơn giản là test hàng hóa.

Giả sử bạn muốn mua iPhone hoặc MacBook Pro mới nhất, nhưng hiện nó quá đắt. Mua hàng thông qua hàng hóa Đặt cọc giải quyết vấn đề đó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn về Staking hàng hóa và cách nó giải quyết vấn đề làm cho các sản phẩm tiêu dùng cao cấp có giá cả phải chăng hơn.

Staking là gì?

Trong lĩnh vực tiền điện tử, Staking là một cách đầu tư vào công nghệ blockchain, tiền xu, Token và tiền tệ mới. Các nhà đầu tư đồng ý cam kết một số tiền cố định trong một khoảng thời gian cố định, thường là khi đầu tư vào một đồng tiền hoặc Token mới. Các công ty khởi nghiệp tiền điện tử và blockchain khởi chạy các Token này thông qua việc bán Token riêng tư và công khai (ví dụ: ICO), thường gây quỹ hàng triệu để tài trợ cho sự tăng trưởng trong tương lai Road Maps.

Tuy nhiên, không giống như huy động vốn từ cộng đồng, vốn tự có hoặc dựa trên nợ và tài trợ VC cho các công ty khởi nghiệp, các nhà đầu tư tiền điện tử hầu như luôn nhận được lợi nhuận khi đặt cược một tỷ lệ phần trăm của khoản đầu tư cần thiết. Các nhà đầu tư tiền điện tử không cần phải chờ đợi với hy vọng một công ty khởi nghiệp đạt được sự kiện rút lui hoặc ít nhất là bắt đầu tạo ra lợi nhuận trước khi nhận lại thứ gì đó cho khoản đầu tư ban đầu và bất kỳ khoản đầu tư tiếp theo nào.

Khi các nhà đầu tư tiền điện tử 'mua' tiền điện tử, Token hoặc công ty khởi nghiệp dựa trên blockchain, thường có một loạt phần thưởng dành cho những người đóng góp vào vốn của công ty khởi nghiệp. Nói một cách khái quát, nhà đầu tư càng đặt nhiều tiền và giữ Cổ phần càng lâu, thì mức phần thưởng nhận được càng lớn.

Phần thưởng thường kiếm được thông qua cái gọi là 'Staking Pool.' Hãy nghĩ về điều này tương tự như một tài khoản tiết kiệm có lãi. Là một nhà đầu tư, bạn nhận được phần trăm thu nhập được đầu tư theo thời gian và khi phương tiện đầu tư phát triển (ví dụ: Token, tiền xu hoặc công ty khởi nghiệp dựa trên blockchain), số tiền kiếm được trở lại sẽ vượt quá mức đầu tư ban đầu.

Tiền điện tử và các công ty khởi nghiệp khác sử dụng cơ chế Đặt cọc sẽ giúp khoản đầu tư đó hoạt động hiệu quả. Một cơ chế đồng thuận, được gọi là Proof-Of-Stake, là một phần không thể thiếu đối với cách thức hoạt động của một công ty khởi nghiệp hoặc tiền điện tử.

Đánh dấu hàng hóa là gì?

Đánh dấu hàng hóa lấy khái niệm Bảo mật, nhưng áp dụng nó theo một cách sáng tạo. Giúp mọi người có thể mua sản phẩm họ muốn bằng cách sử dụng Staking hàng hóa tiền điện tử. Bạn đồng ý cam kết một khoản tiền cố định vào Pool Đặt cọc, theo đó phần thưởng của bạn là giá mua của sản phẩm bạn muốn mua. Đây là một sự đổi mới của MinePlex và điều gì đó mà người dùng trên MinePlex có thể bắt đầu làm ngay bây giờ.

Bây giờ, hãy xem cách mọi người hiện có thể mua danh sách sản phẩm đang phát triển bằng cách sử dụng Staking hàng hóa tiền điện tử.

Bạn có thể mua hàng hóa bằng cách sử dụng Staking hàng hóa tiền điện tử như thế nào?

Sử dụng khái niệm tương tự như Đặt cọc để đổi lấy phần thưởng, hàng hóa Đặt cọc để mua hàng hóa là một cách mới sáng tạo để mua hàng trong một khoảng thời gian cố định, nếu giá mua quá cao đối với khách hàng. Bạn chỉ có thể làm điều này thông qua MinePlex, công ty đã tạo ra giải pháp mua hàng dựa trên Staking mới thú vị này cho người dùng tiền điện tử, mang đến cho người mua hàng một cách thay thế để mua những thứ họ thực sự muốn.

MinePlex, một ngân hàng tiền điện tử di động thế hệ mới, đã mở một thị trường nơi người dùng đã đăng ký có thể mua các sản phẩm - chẳng hạn như điện thoại thông minh, máy tính, đồ nội thất, v.v. - thông qua một cơ chế đặt cọc đơn giản, tương tự như đầu tư.

Hãy tưởng tượng một chiếc điện thoại bạn muốn mua có giá 1200 đô la. Nhưng bạn chỉ có 500 đô la dự phòng. Bạn có thể nhận thêm 700 đô la đó từ đâu? Vay tiền là sẽ phải trả lãi, nói gì đến từ 12% cho đến 50%, hoặc hơn thế nữa! Làm cho bất cứ thứ gì bạn muốn mua thậm chí còn đắt hơn, với lợi thế duy nhất là bạn có thể mua ngay lập tức.

Với việc ký quỹ hàng hóa, bạn không cần phải chờ đợi để tiết kiệm thu nhập của mình hoặc vay thêm. Bạn có thể kiếm thêm 700 đô la từ Staking hàng hóa, một CrossFi MinePlex mới đang đi tiên phong.

Sử dụng ví dụ về chiếc điện thoại thông minh trị giá 1200 đô la đó, đây là cách hoạt động của Staking hàng hóa:

  1. Chọn sản phẩm bạn muốn trên MinePlex Marketplace (trước tiên bạn phải là người dùng đã đăng ký): https://mineplex.market/
  2. Bỏ 500 đô la vào Đặt cọc để kiếm đủ số tiền còn lại, 700 đô la còn lại cần để mua điện thoại.
  3. Sau khi tạo đủ tiền lãi từ Đặt cọc để trang trải tổng số tiền, $ 1200, sản phẩm là của bạn và sẽ được chuyển đi.

Nó đơn giản như vậy! Không cần phải vay tiền cho các sản phẩm bạn muốn. Danh sách sản phẩm tăng trưởng đang được thêm vào MinePlex Marketplace mỗi ngày. Cung cấp cho bất kỳ ai khả năng Nạp tiền và mua chúng bằng PLEX Tokens, Token tiền điện tử gốc của

bất chấp việc điều đó có nghĩa là chờ kết thúc Thời gian đặt cọc, nhưng bạn càng đặt nhiều, thời gian chờ càng ngắn. Việc nắm giữ hàng hóa sẽ giúp việc mua các sản phẩm tiêu dùng cao cấp trở nên khả thi hơn đối với cộng đồng 200 triệu người dùng, nhà đầu tư và những người đam mê tiền điện tử trên toàn thế giới.

test hàng hóa cho phép bạn mua một sản phẩm với một phần chi phí của nó. Sau khi thực hiện thanh toán, sản phẩm có thể được nhận vào cuối thời gian Đặt cọc. MinePlex cho biết trong một thông cáo báo chí gửi Bloomberg, phần đóng góp từ giá thành sản phẩm càng thấp thì thời gian Staking càng dài và ngược lại.

Hình ảnh: Pixabay

Nguồn NewsBTC

Chia sẻ bài viết này với bạn bè qua Facebook / Zalo / Telegram: