1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Hàng tỷ và hàng tỷ: cách các Thương hiệu đưa Blockchain từ thích hợp đến bình thường

Hàng tỷ và hàng tỷ: cách các Thương hiệu đưa Blockchain từ thích hợp đến bình thường

01/07/2020 01:28 AM

Giá trị chúng ta tạo ra bên trong thế giới ảo của chúng ta sẽ trở nên không thể phân biệt được với giá trị mà chúng ta đã tạo ra trong lịch sử bên ngoài chúng.

Dapper Labs, công ty đứng sau CryptoKitties - có một nhiệm vụ đơn giản. Họ muốn giới thiệu một tỷ người cho blockchain.

Lý do chúng tôi quyết định đi giải trí - cụ thể là các trò chơi - là vì chúng tôi cảm thấy rằng đó chỉ là một cách dễ dàng hơn để giới thiệu cho mọi người về phân cấp, đồng sáng lập Mik Naayem giải thích. Game thủ là thị trường mục tiêu hoàn hảo vì họ đã hiểu về tiền ảo và thế giới ảo.

Vào tháng 11 năm 2017, CryptoKitties là Dapper Labs, Trojan Cat, và trò chơi đã giới thiệu khái niệm cách mạng về NFT (Token Fungible Tokens) cho hàng trăm ngàn người chưa bao giờ sử dụng từ "nấm" trong cuộc sống của họ.

Người ta tin rằng, ít nhất là bởi những người trong ngành công nghiệp blockchain, rằng những đối tượng kỹ thuật số độc đáo hoặc khan hiếm này có khả năng biến đổi internet và giữ nền kinh tế ảo mới. Dapper hiện đang tận dụng sức mạnh của các thương hiệu thể thao, giải trí và âm nhạc lớn - bao gồm Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia và Warner Music - để giúp thu hút những người hâm mộ cuồng nhiệt của họ vào blockchain.

NBA không phải là tổ chức lớn duy nhất hào hứng với NFT. Một số thương hiệu lớn nhất trên hành tinh đang phát triển các trò chơi dựa trên blockchain, sưu tầm và thế giới ảo bao gồm Công thức 1, MotoGP, Atari, Ultimate Fighting Championship, Nike và thậm chí Shaun The Sheep.

Đây là một cơ hội lớn với tiềm năng mang lại sự chấp nhận của người dùng chính.

Giữa họ, riêng Fortnite và Minecraft có 300 triệu người dùng mỗi tháng - một cơ sở người dùng lấn át 16 triệu người dùng ví blockchain mỗi tháng. Công thức 1 đạt 471 triệu người xem vào năm 2019. Và NBA tuyên bố sẽ đạt hơn một tỷ người.

Các trò chơi đã tạo ra doanh thu 150 tỷ đô la vào năm ngoái và nếu blockchain được thông qua bởi các ngành công nghiệp trò chơi và sưu tầm - và được tiếp thị bởi các thương hiệu toàn cầu - theo cách các tín đồ nghĩ, thì NFT cũng có thể là ứng dụng giết người.

Cuộc cách mạng sẽ được ứng dụng

Galaxy Interactive là một quỹ đầu tư trị giá $ 325 triệu giúp thúc đẩy cuộc cách mạng này. Luận điểm đầu tư của nó dựa trên niềm tin rằng hàng tỷ người dành cả đời dán mắt vào màn hình muốn có nhiều cách có ý nghĩa hơn để kết nối và gắn kết với nhau.

“The virtual goods that we buy, trade and sell will imbue status and define our identity just like their physical counterparts,” a Galaxy Interactive pamphlet explains. Giá trị chúng ta tạo ra bên trong thế giới ảo của chúng ta sẽ trở nên không thể phân biệt được với giá trị mà chúng ta đã tạo ra trong lịch sử bên ngoài chúng.

Sam Englebardt, người đồng sáng lập Galaxy Digital cùng Mike Novogratz, đứng đầu bộ phận Tương tác.

Tôi nghĩ nơi các thương hiệu có liên quan, tôi chỉ nghĩ việc áp dụng sẽ xảy ra trong các trò chơi và trong nội dung, "ông nói. "Nếu bạn đang nghĩ về thế giới kỹ thuật số và một công nghệ cho phép bạn làm những điều thực sự thú vị với các đối tượng kỹ thuật số và tạo ra sự khan hiếm của các đối tượng này, thì tôi cảm thấy giống như môi trường mà công nghệ (blockchain) này có khả năng

Đó là nơi con người và nơi nhãn cầu. Đó là nơi các thương hiệu đi.

Một câu chuyện lên đến đỉnh điểm trong việc tạo ra The Metaverse, bắt đầu với CryptoKitties vào tháng 11 năm 2017.

Những con mèo tuyệt vời của blockchain

Naayem giải thích toàn bộ ý tưởng đằng sau CryptoKitties là dạy cho người dùng mới về blockchain.

Khi chúng tôi tạo CryptoKitties, những gì chúng tôi đang cố gắng làm là kiểm tra xem liệu chúng tôi có thể khiến những người chưa bao giờ sử dụng blockchain trước đó sử dụng nó và hiểu tại sao nó khác và tại sao nó có giá trị hay không.

Cho đến bây giờ, mọi thứ trong thế giới ảo đều có thể tái tạo vô tận và do đó ít có giá trị. Nhưng các NFT đã mở ra khái niệm cách mạng về quyền sở hữu thực sự và bền bỉ đối với các đối tượng duy nhất.

Ba triệu người đã truy cập trang web để mua một con mèo ảo, nhưng chỉ có khoảng 100.000 người thành công - một phần nhờ vào trò chơi làm tắc nghẽn mạng Ethereum và một phần là người dùng cần phải nhảy qua để có được tiền điện tử. Nhưng nó đã chứng minh rằng quyền sở hữu của các NFT dễ thương đã thu hút những người không quan tâm đến Bitcoin.

Với Crypto Kitties, hơn 40% khán giả của chúng tôi chưa bao giờ sở hữu tiền điện tử trước đây và thông qua phân tích hành vi người dùng của họ, chúng tôi có thể thấy họ cư xử khác với trò chơi này so với các trò chơi di động thông thường ", ông nói. "Và vì vậy chúng tôi đã bị thuyết phục xung quanh điều đó.

Trò chơi cho phép người dùng nhân giống NFT của họ với những người khác và bán con cái, điều này giúp khuyến khích việc tạo ra một nền kinh tế ảo (một vài triệu con mèo hiện đã được nhân giống). Bộ bài tăng giá trị đã nghiêng rất nhiều về người dùng đã kiếm được 20 triệu đô la trong năm đầu tiên, trong khi Dapper Labs chỉ mất 7 triệu đô la. Người dùng cũng tạo ra một hệ sinh thái DApps, xây dựng mọi thứ từ trò chơi đua xe đến Tinder và Facebook cho mèo.

"Về mặt hành vi người dùng, họ không coi đó là chi tiêu, nhiều như chuyển giá trị", ông nói. "Mọi người đã chi tiêu nhiều hơn bởi vì họ cảm thấy điều này gần giống với một con tem kỹ thuật số hoặc một tác phẩm nghệ thuật mà tôi có thể bán tháo vào một thời điểm nhất định, thay vì chi tiêu tiền ảo trong một trò chơi.

Naayem nói rằng một khi người dùng đã trải nghiệm sự độc đáo, khan hiếm và quyền sở hữu trong một thế giới ảo, việc giao tiền mặt trong các trò chơi thông thường hoàn toàn mất đi sự hấp dẫn.

Khi ai đó đã có trải nghiệm đó, thật khó để họ quay lại và chi tiêu trong thế giới ảo nơi họ không có những lời hứa đó. Một phần lớn của cách mà tôi đã nghĩ về nó gần đây là nó gần giống với việc mang lại cho người dùng quyền kỹ thuật số trong cuộc sống ảo của họ. "

Blockchain trong chơi game vẫn là một ngành công nghiệp non trẻ tại thời điểm này. My Crypto Heroes đã kiếm được 1,5 triệu đô la trong năm đầu tiên và người chơi đã kiếm được 118.000 đô la. Gods Unchained kiếm được 4.2 triệu đô la với công ty bỏ túi rất nhiều. Nhưng sự thành công của CryptoKitties đã chứng kiến ​​một số thương hiệu lớn nhất thế giới ngồi dậy và chú ý.

Rất nhiều IP tuyệt vời đã tiếp cận để có những cuộc trò chuyện này, "Naayem nói. "Và chúng tôi nghĩ rằng đó là một cách thực sự tuyệt vời để tham gia vào các cộng đồng sôi động của họ.

Người hâm mộ thể thao: điểm số hoàn hảo

Người hâm mộ thể thao là một số người cống hiến nhất trên hành tinh và các thương hiệu thể thao chiếm tỷ trọng đáng kể trong doanh thu của họ từ các trò chơi video, buôn bán và ghi nhớ. Kết hợp tất cả những điều này bằng cách sử dụng blockchain có rất nhiều ý nghĩa.

Những con số liên quan là rất lớn: trong hai thập kỷ, trò chơi NBA 2K đã bán được 86 triệu đơn vị và năm ngoái NBA đã ký một hợp đồng bảy năm để gia hạn giấy phép với mức giá 1,1 tỷ đô la.

Với số tiền trên bàn, không có gì đáng ngạc nhiên khi NBA đã thành lập một nhóm làm việc trên blockchain để suy nghĩ về cách thương hiệu có thể hưởng lợi từ công nghệ. Họ đã tiếp cận Dapper Labs và kết quả, NBA Top Shot đang trong giai đoạn thử nghiệm và sắp được phát hành.

Nền tảng này cho phép người hâm mộ sở hữu những khoảnh khắc thể thao yêu thích của họ. Lần đó, anh hùng của bạn đánh một người đánh chuông ba điểm để giành chiến thắng trong trò chơi? Bây giờ bạn có thể sở hữu một phiên bản giới hạn NFT kỷ niệm dịp này. Ý tưởng phát triển thông qua thảo luận với hội đồng người hâm mộ NBA.

Chúng tôi đã hiểu rằng một trong những lý do khiến mọi người thích thể thao rất nhiều là vì những gì tôi gọi là những khoảnh khắc tuyệt vời, "Nayaam nói. "Đó là nơi bạn tạo ra sự gắn kết cảm xúc thực sự mạnh mẽ với người chơi đó, với đội đó, với một khoảnh khắc chủ yếu mang lại cho bạn, gia đình, thành phố của bạn rất nhiều niềm vui.

Chúng tôi nhận ra rằng có thể biến thành một mảnh kỷ niệm kỹ thuật số.

Những khoảnh khắc cũng sẽ là những mảnh trò chơi, và người chơi sẽ có thể cạnh tranh với họ, trao đổi chúng và sử dụng chúng trong các giải đấu và giải đấu trực tuyến.

Giải đấu võ thuật hỗn hợp Ultimate Fighting Championship cũng đã hợp tác với Dapper để phát hành một loạt các bộ sưu tập kỹ thuật số mang nhãn hiệu UFC trên blockchain Flow của nó và Warner Music đang khám phá cách các nghệ sĩ của nó cũng có thể tận dụng công nghệ của họ.

"Một phần lớn của nó là các thương hiệu này, cho dù là NBA hay UFC, cho phép chúng tôi khai thác các cơ sở người hâm mộ rất cuồng nhiệt, sau đó cho phép chúng tôi hy vọng đưa các cộng đồng đó vào blockchain, ông nói.

Cơ hội không chỉ giới hạn trong thể thao và âm nhạc - những người hâm mộ cuồng nhiệt của bất cứ điều gì, từ những anh hùng truyện tranh đến các chương trình truyền hình sùng bái đều là những ứng cử viên rõ ràng. Chúng tôi nghĩ rằng nó có nhiều ý nghĩa xung quanh các nhân vật - Id thích làm việc với thương hiệu Batman, hoặc Marvel và tạo ra thế giới kỹ thuật số cho các nhân vật đó. Nhưng nó cũng có thể là những thứ như thương hiệu sneaker. Bạn có thể tưởng tượng làm giày kỹ thuật số cho Nike hoặc Adidas. Cuối cùng cũng có thực tế tăng cường. Và trong trường hợp đó thời trang kỹ thuật số có thể có rất nhiều ý nghĩa ở đó.

Thời trang ảo và giày thể thao

Khi điều đó xảy ra, Dapper Labs đã bán đấu giá một sản phẩm may mặc thời trang ảo với giá 9.500 đô la tại Hội nghị thượng đỉnh Ethereum ở New York. Chủ sở hữu đã mua Token để có cơ hội mặc quần áo hầu như.

Và vào tháng 12 năm ngoái, giày được cấp bằng sáng chế của Nike với tên gọi NFT được gọi là CryptoKicks. Khái niệm này tỏ lòng tôn kính với CryptoKitties bằng cách đánh cắp ý tưởng hoàn toàn: bạn có thể tạo ra những đôi giày khác nhau để tạo ra những đôi giày thể thao tùy chỉnh mới có thể được tạo ra trong thế giới thực.

Englebardt hy vọng đây sẽ là một xu hướng tăng trưởng.

"Các thương hiệu sneaker sẽ trở thành một nhà lãnh đạo rất lớn và quan trọng trong không gian này bởi vì văn hóa sneaker chồng chéo rất nhiều với văn hóa chơi game và bạn đã nhìn thấy cả một nền văn hóa xung quanh việc tạo ra những đôi giày thể thao tùy chỉnh", ông nói.

Yat Siu, the CEO of Animoca Brands, believes that a pair of virtual Nikes may end up transferable between different worlds – enabling you to take them from one game and use them in another, or on social media.
“In the real world you don’t buy Nike shoes so that you can only use them in a Nike Basketball court,” he says.

Nếu đột nhiên hàng triệu người cuối cùng sở hữu giày ảo Nike, có bao nhiêu công ty trò chơi ngoài kia thực sự có thể nói, hãy tận dụng những đôi giày Nike đó trong các trò chơi ảo của chúng tôi?

Trong khi các NFT cho phép các đối tượng tồn tại bên ngoài các trò chơi, khả năng tương tác có thể là một cách nhỏ. Englebardt tin rằng nhiều khả năng NFT sẽ lần đầu tiên có thể sử dụng được trên nhiều trò chơi thuộc sở hữu của cùng một nhà xuất bản. Vì vậy, một chiếc xe Công thức 1 NFT từ trò chơi Animoca Brand F1 Delta Time (ra vào tháng 7) cuối cùng có thể lái quanh The Sandbox, công ty cũng sở hữu.

Thay đổi lái xe với Công thức 1

Công ty đã gây chú ý vào tháng 5 năm ngoái khi bán đấu giá chiếc xe F1 đầu tiên NFT cho trò chơi. Về mặt lý thuyết được tạo ra từ carbon carbon đen, 1-1-1 cực nhanh đã được bán với giá 415,9 Ether - 106.000 USD vào thời điểm đó. Hai chiếc xe F1 khác được bán với giá khoảng 100 ETH mỗi chiếc, chứng tỏ rằng thiết kế đồ sưu tập thu hút người hâm mộ thể thao là một chiến lược thông minh.

Tốt nhất của blockchain, mỗi Chủ nhật

Theo dõi để khám phá chu đáo và đọc nhàn nhã từ Tạp chí.

Chúng tôi không mong đợi rằng 1-1-1 sẽ được bán với giá 415 ETH, mà theo bất kỳ biện pháp nào cũng là một số tiền đáng kinh ngạc, "Siu nói. "Nó đặt ra một mức giá cho những chiếc xe này, do đó cũng cho chúng tôi biết làm thế nào chúng ta cần phải làm việc trên mô hình khan hiếm đó bởi vì bây giờ những chiếc xe đã có một mức giá nhất định. Và bây giờ chúng tôi phải lưu tâm về cách chúng tôi tiếp tục phát hành các NFT này.

Họ cũng đã bán đấu giá 2000 thùng các NFT trong trò chơi mang lại nhiều lợi thế khác nhau cho người chơi với tổng số 360.000 đô la. Cũng giống như CryptoKitties, một thị trường thứ cấp mọc lên với việc người dùng mua thùng chỉ đơn giản là để bán lại các mặt hàng khác nhau. Vào tháng 8, họ sẽ bán đấu giá ngược ba tàu Star Trek để đánh lừa Trekkers để sử dụng trong trò chơi CSC sắp tới, với giá thầu bắt đầu từ ETH tương đương 200.000 USD khi Enterprise NCC-1701 bị búa tấn công. Animoca cũng đang phát triển một trò chơi blockchain khác bằng cách sử dụng các bộ sưu tập cho MotoGP - giải vô địch thế giới đua xe máy.

Trong khi hầu hết người mua NFT cho đến nay hầu hết là người bản địa tiền điện tử, Sui hy vọng điều đó sẽ thay đổi sau khi các trò chơi được phát hành.

Đó là những gì đã xảy ra với một đợt bán thử nghiệm vào tháng 5 của 100 vật phẩm NFT trong trò chơi cho Crazy Defense Heroes Những người mua hàng đầu không phải là những kẻ mật mã và điều đó đã dạy chúng tôi điều gì đó về việc nhận con nuôi. Họ là những người chơi đã chơi rất nhiều và họ muốn những đồ sưu tầm này vì họ là người hâm mộ và vì nó có lợi ích trong trò chơi, "anh nói.

Có thương hiệu mới trên tàu

Đúng như tên gọi, toàn bộ kế hoạch trò chơi của Animoca Brand là tận dụng sức mạnh của các thương hiệu hiện có trong chơi game - mọi thứ từ Garfield đến Snoopy và Thomas và Friends. Là một phần của chiến lược này, nó đã hợp tác với mạng blockchain Harmony để cùng mua lại Quidd khởi động kỹ thuật số sưu tập vào năm ngoái, công ty đã bán được hơn 2,1 tỷ sưu tầm kỹ thuật số kể từ năm 2017. Quidd có thỏa thuận cấp phép với 325 thương hiệu bao gồm Marvel, Game of Thrones và Rick và Morty, và Sui nói rằng họ đang đàm phán với các công ty giữ IP để bắt đầu phát hành các bộ sưu tập tại NFT. Bước đầu tiên, họ sẽ bắt đầu ghi quyền sở hữu trên blockchain.

Siu nói rằng việc nói chuyện với các thương hiệu về NFT hiện tại đòi hỏi rất nhiều sự giáo dục. "Chúng tôi phải ra ngoài và nói với mọi người về cơ hội," anh nói. "Vẫn chưa đến lúc các nhà giữ IP đến với chúng tôi và nói‘ Này, tôi nghe nói các bạn làm tiền điện tử và NFT, hãy xem chúng ta có thể làm việc với nhau như thế nào. Vẫn chưa có. "

Nhưng tôi nghĩ đây là nơi mà Thương hiệu Animoca có lợi thế vì chúng ta đã nói chuyện với họ về các trò chơi không phải blockchain trong quá khứ, chúng ta đã có một lịch sử lâu dài với họ.

Chơi trong Sandbox

Một số thương hiệu đã nắm bắt cơ hội - trong đó có Atari và Shaun the Sheep (danh tiếng của Wallace và Gromit), hai thương hiệu đang xây dựng các công viên chủ đề ảo của riêng họ trong thế giới ảo được hỗ trợ bởi blockchain The Sandbox.

Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2012, trò chơi di động The Sandbox cho phép người dùng tự do tạo ra bất cứ thứ gì họ muốn, và nó đã được tải xuống hơn 40 triệu lần.

Phiên bản mới sử dụng blockchain để tăng sức mạnh cho việc tạo ra một meta metaverse nhập vai, phần lớn sẽ được xây dựng bởi chính người dùng. Họ đang nhắm mục tiêu một triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Đây là một thế giới ảo phi tập trung 3D, nơi người chơi có thể tạo tài sản 3D và kiếm tiền từ chúng thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain, về cơ bản là NFT và tiền điện tử của chúng tôi, giải thích Sebastien Borget, đồng thời là Chủ tịch của Liên minh trò chơi Blockchain. Đối thủ cạnh tranh Decentraland đã tạo ra một thế giới blockchain tương tự nhưng thực tế hơn.

Sandbox đã nắm giữ ba khu đất bán trước chính trong bản đồ trò chơi: gần đây nhất đã bán hết trong năm giờ và thu được 3.400 ETH ($ 760.000). Điều đáng ngạc nhiên là chiến lược này đã hoạt động rất tốt, "ông nói. "Chúng tôi đã bán được hơn 1 triệu đô la đất ảo bất chấp việc chúng tôi chưa ra mắt và chúng tôi có hơn 1.500 chủ sở hữu đất là nghệ sĩ, nhà phát triển trò chơi, nhà sáng tạo, người dùng tiền điện tử và nhà đầu tư tin vào tầm nhìn đó."

Thông tin thêm từ Tuần lễ chủ đề trò chơi NFT và Blockchain

Leveraging brands for mass adoption of blockchain gaming cropped

June 30, 2020 The investment case for blockchain gaming and NFTs

Investing in Blockchain Gaming: Why VCs Are Betting Big

June 29, 2020 Beyond in game assets guilds DAOs ragequitting 2

Ngoài tài sản trong trò chơi: Trò chơi Blockchain, DAO, Bang hội và Ragequits

June 28, 2020 Play2Earn blockchain gaming economics

Play2Earn: Làm thế nào Blockchain có thể tạo ra sự thay đổi mô hình trong việc xây dựng nền kinh tế trò chơi

June 27, 2020 NFT and Gen Z Redefining Ownership on the Blockchain

Gen Z và NFT: Xác định lại quyền sở hữu cho người bản địa kỹ thuật số

June 26, 2020 Animism gives NFT characters headstart blockchain

Tại sao hoạt hình lại mang đến cho các nhân vật Nhật Bản một cái đầu NiFTy trên Blockchain

June 25, 2020

Đất gần các điểm tham quan chính có giá cao, bao gồm các lô gần công ty trò chơi tiên phong Atari. Nó có đầy đủ các tàu lượn siêu tốc, trải nghiệm xã hội dựa trên các trò chơi cổ điển và cho phép người dùng chơi các trò chơi cổ điển như Centipede, Asteroids và Pong hoặc mua nội dung NFT mang nhãn hiệu Atari để sử dụng ở những nơi khác trong The Sandbox.

Shaun the Sheep, trong khi đó, đang xây dựng Nông trại dưới đáy rêu từ bộ phim Farmageddon. Cộng đồng cũng có thể tạo ra trải nghiệm trò chơi của riêng họ xung quanh Shaun, Bitzer và đàn.

Dù là người chơi hay người sáng tạo, bạn sẽ có cách để tham gia với thương hiệu yêu thích của mình thông qua nền tảng The Sandbox, "Borget nói. "Chúng tôi có nhiều IP sắp ra mắt mà chúng tôi chưa công bố nhưng nó sẽ thực sự thú vị, đó là những IP chính mà mọi người đều biết về kể cả các studio chơi game lớn hơn.

Khoảng 80.000 người đã tải xuống bản beta VoxEdit cho phép họ tạo các mô hình voxel để bán trên thị trường và Borget cho biết khoảng 70% người sáng tạo là người mới đối với tiền điện tử.

Đề xuất chính là chúng tôi xây dựng một trò chơi tuyệt vời trông thú vị và sẽ thu hút các game thủ thường xuyên mà không nhất thiết phải quảng bá blockchain trước.

Tận dụng các thương hiệu để áp dụng blockchain

Although 2020 will mark a turning point, blockchain gaming is still in its infancy and none of the big video game companies are on board yet (although Ubisoft has started to focus on blockchain startups for its incubator). Siu predicts it’ll be some time before they incorporate the technology in the big titles.
“You’re talking about billions of dollars on the line,” he says.

Chúng tôi nghĩ rằng đã sửa chữa một cái gì đó bị hỏng cho trải nghiệm người dùng. Nhưng từ quan điểm của công ty game (lớn), nó hoạt động tốt.

Siu ví nó như sự xuất hiện của game di động một thập kỷ trước. Các công ty lớn tập trung vào các dòng sông vàng từ mô hình đã được chứng minh của họ và để các công ty nhỏ hơn, nhanh nhẹn hơn chấp nhận mọi rủi ro khi thử nghiệm các trò chơi miễn phí và mua ứng dụng.

Tôi chắc chắn rằng có hàng tá các công ty trò chơi video lớn khác trên khắp thế giới đang tích cực xem xét nó, nhưng giống như cách họ nhìn vào điện thoại di động mười năm trước. Thật thú vị, chúng ta nên chú ý đến nó. Nhưng chúng ta không nên đặt cược lớn.

Siu nói rằng nếu nó diễn ra theo cách tương tự, một khi các nút thắt đã được giải quyết, các chuyên gia sẽ tham gia và mua các công ty tiên phong trong không gian để sử dụng công nghệ của họ.

Về lâu dài, The Sandbox và Decentraland trông giống như những khối xây dựng đầu tiên trong việc tạo ra Meta The Metaverse '. Khái niệm này xuất phát từ cuốn sách Snow drop của Neal Stephensons 1992 và đề cập đến một không gian 3D được chia sẻ ảo liên kết với tất cả các thế giới ảo Nếu bạn chưa đọc Snow drop, hãy nghĩ đến Ready Player One.

NFT, blockchain và phân cấp là những thành phần quan trọng giúp The Metaverse có thể, vì những thế giới ảo và nền kinh tế ảo này sẽ được xây dựng chủ yếu từ người dùng, một khái niệm được Garrison Breckenridge khám phá trong tác phẩm này cho Tạp chí Cointelegraph.

"Luận án cực kỳ quan trọng thực sự thông báo cho tất cả mọi thứ tôi làm là ý tưởng rằng Metaverse đang đến, Englebardt nói. Tôi không nghĩ có một người sáng tạo tập trung từ trên xuống. Tôi nghĩ rằng nó sẽ là một cái gì đó sử dụng tất cả các công cụ mà chúng ta có sẵn để thể hiện bản thân một cách sáng tạo sẽ cho phép chúng ta cùng nhau xây dựng điều này.

Metaverse là cơ hội quan trọng nhất trong đời chúng ta. "


Là một phần của Tuần lễ Chủ đề NFT và Trò chơi, chúng tôi sẽ cung cấp một phiên bản giới hạn miễn phí có thể sưu tập cùng với các Anh hùng Blockchain.

Khuyến mãi kết thúc vào ngày 15 tháng 7 năm 2020

Nhấp vào nút để yêu cầu thẻ giao dịch TELEGRAFICO của bạn!

Get your free NFT now!Telegrafico NFT Blockchain Heroes

Theo CoinTelegraph

Tags: Tính năng, Tuần lễ NFT,