1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Hoạt động mạng Bitcoin đang ở mức cao nhất kể từ năm 2017 khi người mua thức tỉnh

Hoạt động mạng Bitcoin đang ở mức cao nhất kể từ năm 2017 khi người mua thức tỉnh

02/08/2020 06:50 AM
Hoạt động mạng Bitcoin đang ở mức cao nhất kể từ năm 2017 khi người mua thức tỉnh

Bitcoin vừa thiết lập mức cao mới 2020 vào hôm nay, đóng cửa sau khi nó đăng nến hàng tháng cao nhất được nhìn thấy kể từ giữa tháng 12 năm 2017.

Cấu trúc thị trường mạnh mẽ được hình thành trong thời gian kể từ khi BTC thoát ra khỏi giai đoạn giữ vĩ mô của nó không phải là không có cơ sở, vì sự thúc đẩy cao hơn gần đây đã được thúc đẩy bởi sức mạnh cơ bản mạnh mẽ.

Một yếu tố như vậy làm nổi bật sức mạnh tiềm ẩn này là hoạt động mạng của tiền điện tử - hiện đang ở mức cao nhất được thấy trong hơn hai năm rưỡi.

Bối cảnh kinh tế mà tiền điện tử hiện đang giao dịch cũng có thể đang tạo ra một cơn gió đang nâng nó lên cao hơn, vì thế giới đang chứng kiến ​​việc in tiền ở mức kỷ lục và lãi suất thấp.

Điều này đang khiến các tài sản cứng như vàng và Bitcoin đều nhìn thấy price action mạnh.

Biến động hoạt động của mạng bitcoin lên mức cao nhất sau năm 2017

Bitcoin tăng liên tục đã đưa nó lên mức cao mới hàng năm là 11.800 đô la vào sáng nay, đặt một khoảng cách đáng kể giữa mức thấp trong nhiều tháng của nó là 3.800 đô la.

Tiền điện tử chuẩn đã vượt qua sức mạnh tại thời điểm hiện tại nhắc nhở nhiều nhà đầu tư về điều đó đã thấy vào mùa hè năm ngoái, trong đó BTC đã chạy từ mức thấp chỉ dưới 4.000 đô la lên mức cao 14.800 đô la trong vài tuần.

Tuy nhiên, không giống như năm ngoái, việc tăng giá mới nhất này đã diễn ra song song với sức mạnh cơ bản tăng trưởng.

Một số liệu làm sáng tỏ sức mạnh này là hoạt động mạng Bitcoin, hiện đang ở mức cao nhất kể từ khoảng thời gian từ tháng 12 năm 2017 đến tháng 1 năm 2018.

Nền tảng phân tích GlassNode đã nói về số liệu này trong một tweet gần đây, lưu ý rằng hiện có 18,7 triệu địa chỉ BTC duy nhất.

"Với 18,7 triệu địa chỉ BTC hoạt động duy nhất trong tháng 7, hoạt động mạng Bitcoin đang gia tăng và ở mức độ không thấy trong hơn 2,5 năm. Trong lịch sử của Bitcoin, số tháng 7 chỉ đứng đầu sau hai tháng: tháng 12 năm 2017 và tháng 1 năm 2018. "

Bitcoin Number of Monthly Active AddressesBitcoin Number of Monthly Active Addresses (Source: Glassnode)

BTC đang được thúc đẩy cao hơn bởi một vài yếu tố cơ bản chính

Alistair Milne - Giám đốc đầu tư của Quỹ tiền tệ kỹ thuật số Altana - đã giải thích trong một tweet gần đây rằng có một số yếu tố chính giúp định giá Bitcoin tăng giá.

Những yếu tố này, khiến anh đặt câu hỏi về trường hợp giảm giá BTC là gì, bao gồm:

  • Bitcoin đăng bài đóng cửa hàng tháng cao thứ hai từ hôm qua
  • Ghi nhận tỷ lệ cao của các nhà đầu tư giữ BTC trong hơn một năm
  • In tiền khổng lồ toàn cầu
  • Ghi lãi suất thấp
  • Vàng đạt mức cao mới mọi thời đại
  • Thiếu phương tiện truyền thông chính thống cho Bitcoin

Sự hợp lưu của một nền tảng kinh tế lý tưởng cùng với cấu trúc thị trường mạnh mẽ và các yếu tố cơ bản cơ bản mạnh mẽ đang được mọi người ủng hộ Bitcoin.

Hoạt động mạng của bài đăng của Bitcoin ở mức cao nhất kể từ năm 2017 khi người mua thức tỉnh xuất hiện đầu tiên trên WebGiaCoin.

Theo Cryptoslate

Tags: Phân tích, Theo dõi giá, BTCUSD, BTCUSDT, XBTUSD,