Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
13.333 $
▲ 2.01%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
381,07 $
▼ -0.83%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.04%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,237712 $
▼ -1.94%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
260,07 $
▼ -0.93%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
11,04 $
▼ -2.29%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
28,73 $
▼ -3.84%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
4,13 $
▼ -2.41%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
53,60 $
▼ -1.44%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
161,57 $
▼ -4.49%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,093339 $
▼ -3.78%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.04%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,51 $
▼ -4.66%
Tỷ giá Monero XMR Monero
122,50 $
▼ -0.47%
Tỷ giá TRON TRX TRON
0,025576 $
▼ -3.84%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Huobi đảm bảo các hoạt động bình thường trong thời gian OKEx tạm ngừng rút tiền điện tử

Huobi đảm bảo các hoạt động bình thường trong thời gian OKEx tạm ngừng rút tiền điện tử

17/10/2020 02:15 AM read15
Huobi đảm bảo các hoạt động bình thường trong thời gian OKEx tạm ngừng rút tiền điện tử

Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi đảm bảo với người dùng rằng nền tảng giao dịch của nó hiện đang hoạt động bình thường sau khi một trong những đối thủ cạnh tranh lớn nhất của nó, OKEx, tuyên bố đình chỉ tất cả các hoạt động rút tiền điện tử vô thời hạn.

Ciara Sun, phó chủ tịch của Huobi Global Markets, nói với CoinDesk trong một tin nhắn Wechat, ví lạnh Huobi sử dụng công nghệ đa chữ ký và chữ ký thresconsolidate để đảm bảo tính bảo mật của quy trình chữ ký khóa cá nhân. Nhiều người và nhiều bản sao lưu đảm bảo tính khả dụng của khóa riêng.

Trong khi mọi người mong đợi nền tảng giao dịch như Huobi sẽ được hưởng lợi từ tin tức OKEx - như trong tình huống BitMex, nơi dòng tiền bitcoin lớn từ nền tảng giao dịch chuyển sang các đối thủ cạnh tranh - điều đó dường như không xảy ra vì lo ngại tăng trưởng về hoạt động của Huobi do hai

Nền tảng Huobi hiện đang hoạt động bình thường, Sun cho biết.

Có suy đoán rằng Huobi có thể đã cho OKEx vay tài sản nhưng theo dữ liệu được cung cấp bởi CryptoQuant, 997 BTC đã được chuyển từ Huobi sang Binance vào lúc 10:21:30 UTC Thứ Sáu, tháng 10. 16 ,. Việc chuyển tiền đó cũng đã được tài khoản Twitter @whale_alert ghi lại trước đó, nhưng miStakenly được cho là đã chuyển đến OKEx.

Đây là một hành vi rút tiền bình thường, Sun nói với CoinDesk về việc chuyển tiền. Nó không kích hoạt kiểm soát rủi ro và không liên quan đến các hoạt động bất hợp pháp. Chúng tôi không thể tiết lộ thông tin người dùng của chúng tôi.

Huobi dường như cũng không bị ảnh hưởng tiêu cực bởi tình hình tại OKEx.

Matthew Graham, giám đốc điều hành của công ty tư vấn tiền điện tử Sino Capital có trụ sở tại Bắc Kinh, cho biết trong một tin nhắn trực tiếp trên Twitter với CoinDesk tại thời điểm này không có bằng chứng nào chứng minh rằng điều này có thể kéo dài đến cả Huobi. Sự hiểu biết hiện tại của chúng tôi là đây là một vấn đề dành riêng cho OKEx.

Sun nói với CoinDesk rằng Huobi đã đầu tư vào chống rửa tiền và phòng chống gian lận trong một thời gian dài.

Cả Huobi và OKEx đều duy trì mối quan hệ chặt chẽ với chính phủ Trung Quốc bất chấp việc đã chuyển văn phòng ra khỏi đất nước sau đợt đàn áp giao dịch tiền điện tử vào năm 2017. Khi các cơ quan quản lý tỏ ra khó khăn với những thứ như cung cấp tiền xu ban đầu (ICO), đại diện của BTCC, nền tảng giao dịch tiền điện tử bitcoin đầu tiên ở Trung Quốc, OKEx (OKCoin vào thời điểm đó) và Huobi đã gặp gỡ các quan chức từ Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) và

Vào hậu quả của năm 2017, BTCC đã bán tổ chức của mình cho một quỹ đầu tư blockchain có trụ sở tại Hồng Kông trong khi Huobi và OKEx về cơ bản đã có được bằng cách chuyển hoạt động ra nước ngoài. OKEx có trụ sở chính tại Hồng Kông trong khi có trụ sở chính thức tại Malta. Huobi có trụ sở tại Seychelles, đại diện PR của công ty đã nói với CoinDesk trước đây và có văn phòng tại Singapore.

Theo những người quen thuộc với vấn đề, điều đó một phần là do cả hai sàn giao dịch đều có mối quan hệ chặt chẽ hơn với chính phủ Trung Quốc.

Huobi có chi nhánh tại Trung Quốc, nằm trong nhóm làm việc với chính phủ để xây dựng có lẽ một trong những dự án cơ sở hạ tầng blockchain có ảnh hưởng nhất trong nước.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch, Binance, cũng bắt đầu ở Trung Quốc, đã không trả lời ngay lập tức các yêu cầu bình luận của CoinDesk.

Theo Coindesk

Tags: Thị trường, Trung Quốc, Huobi, OKEx,