Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
10.865 $
▼ -1.66%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
369,87 $
▼ -3.67%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.05%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,245963 $
▼ -1.98%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
225,10 $
▼ -3.58%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
4,63 $
▼ -5.08%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
26,03 $
▼ -4.05%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
9,90 $
▼ -2.01%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,156572 $
▼ -6.54%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
47,07 $
▼ -3.01%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
153,38 $
▼ -5.17%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,089341 $
▼ -2.79%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,67 $
▼ -1.15%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.03%
Tỷ giá TRON TRX TRON
0,026739 $
▼ -4.05%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. ICO Unikrn trị giá 31 triệu đô la được Mark Cuba đồng ý với tiền phạt của SEC

ICO Unikrn trị giá 31 triệu đô la được Mark Cuba đồng ý với tiền phạt của SEC

16/09/2020 16:35 PM read10
ICO Unikrn trị giá 31 triệu đô la được Mark Cuba đồng ý với tiền phạt của SEC

Unikrn, một nền tảng thể thao điện tử có trụ sở tại Seattle, đã đồng ý trả khoản tiền phạt 6 triệu đô la để giải quyết khiếu nại của Ủy ban chứng khoán và sàn giao dịch Hoa Kỳ cho biết họ đã huy động được 31 triệu đô la bằng cách bán chứng khoán chưa đăng ký, theo một thông cáo.

6 triệu đô la tiền phạt đã đồng ý

Công ty trước đây đã tự hào về các nhà đầu tư nổi tiếng như Ashton Kutcher và Mark Cuban, và tận dụng sự bùng nổ ICO năm 2017 bằng cách cung cấp Token UnikrnGold vào tháng 6 năm đó. Nó đã huy động được hơn 31 triệu đô la trong một khoảng thời gian ngắn.

Unikrn đã định vị các token là một đề xuất hấp dẫn đối với các nhà đầu tư và thậm chí tuyên bố rằng chúng sẽ trở nên có giá trị hơn - và do đó có lợi hơn - cho những người mua sớm khi nó phát hành các nền tảng cờ bạc dựa trên tiền điện tử.

Nhưng mọi thứ xuống dốc từ đó. Những lời hứa như vậy có nghĩa là việc cung cấp Token là một lá cờ đỏ trong sổ sách của SEC. Một đơn khiếu nại sau đó đã được đệ trình chống lại Unikrn, cáo buộc nó đã vi phạm các quy định yêu cầu các công ty phải đăng ký các đợt chào bán lần đầu ra công chúng với chính phủ liên bang. Sau đó là một trận chiến kéo dài ba năm.

Hôm qua, nó đã kết thúc với việc Unikrn đồng ý trả hơn 6 triệu đô la để bù đắp thiệt hại cho nhà đầu tư cùng với các khoản tiền phạt khác. Tuy nhiên, theo báo cáo của Seattle Times, công ty lưu ý rằng các hướng dẫn của SEC về ICO đã được xuất bản sau khi bắt đầu bán UnikoinGold.

Hôm nay nghỉ hưu Unikrn Loot, Unikrn Connekt, UnikoinSilver UnikoinGold.

SEC sẽ vận hành một quỹ dành cho những người giữ Token muốn được hoàn lại tiền - để tham gia, vui lòng rút UKG của bạn từ Unikrn về một ví riêng.

Thêm️https: //t.co/txNrcg2mY2

UnikoinGold (@UnikoinGold) ngày 15 tháng 9 năm 2020

Nó nói thêm rằng trong các hướng dẫn đó, SEC đã chống lại quan điểm của ngành rằng tiền điện tử không phải là chứng khoán và cam kết sẽ điều chỉnh chúng như vậy.

Tiền phạt quá cao đối với Unikrn

Bất chấp việc các nhà quan sát trong ngành phán đoán nói rằng tiền phạt đối với Unikrn cao bất thường, so với những gì hầu hết các công ty tiền điện tử khác đã trả so với số tiền họ huy động được.

Ví dụ: khi nhà phát triển dApp dựa trên blockchain Block.one, giải quyết một cuộc điều tra của SEC vào năm 2019, họ chỉ trả 24 triệu đô la, một số tiền nhỏ khi xem xét huy động gần 4 tỷ đô la trong ICO của mình.

Một phát ngôn viên của SEC đã không trả lời ngay lập tức câu hỏi về lý do tại sao khoản thanh toán Unikrn lại cao như vậy so với báo cáo.

Ủy viên SEC Hester Peirce, còn được gọi là "Mẹ tiền điện tử" vì lập trường tiến bộ của cô ấy về các quy định cho ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử, lập luận rằng khoản thanh toán 6,1 triệu đô la có thể buộc Unikrn phải ngừng kinh doanh.

"Thực sự đã đến lúc chúng tôi phải cung cấp một số hướng dẫn về vấn đề này để chúng tôi có thể tiếp tục và suy nghĩ về các vấn đề khác sẽ còn khó khăn hơn để giải quyết", Pierce nhận xét về nhận định.

Một số suy nghĩ về việc giải quyết ICO mới nhất. Thực sự đã đến lúc chúng tôi cung cấp một số hướng dẫn về vấn đề này để chúng tôi có thể tiếp tục và suy nghĩ về các vấn đề khác sẽ còn khó khăn hơn để sắp xếp thông qua: https://t.co/F4JyMvE8YQ

Hester Peirce (@HesterPeirce) ngày 15 tháng 9 năm 2020

Cô lưu ý:

"Các vi phạm đăng ký, ngay cả khi đứng riêng lẻ, đều nghiêm trọng và các hành động thực thi của chúng tôi có thể giúp ngăn chặn các vi phạm đó và bảo vệ các nhà đầu tư bị hại. "Tuy nhiên, chúng ta nên cố gắng tránh các hành động thực thi và các biện pháp trừng phạt thúc đẩy sự đổi mới và kìm hãm sự tăng trưởng kinh tế mà sự đổi mới mang lại. Tôi tin rằng hành động này và các biện pháp trừng phạt đi kèm sẽ gây ra hậu quả như vậy ”.

Trong khi đó, Giám đốc điều hành Unikrn, Rahul Sood, lưu ý với Seattle Times rằng ông không có kế hoạch đóng cửa Unikrn. Ông nói, công ty sẽ "tiến lên phía trước" và "tiếp tục phát triển hoạt động kinh doanh của chúng tôi".

Bài đăng xuất hiện đầu tiên trên WebGiaCoin.

Theo Cryptoslate