Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
12.178 $
▲ 3.97%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
379,29 $
▲ 0.04%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.08%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,249247 $
▲ 1.57%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
252,04 $
▲ 0.82%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
29,50 $
▼ -1.89%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
10,33 $
▼ -4.85%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
4,04 $
▲ 1.47%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,104717 $
▼ -3.47%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
49,36 $
▲ 2.61%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
161,30 $
▲ 0.86%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.00%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,58 $
▼ -0.23%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,105570 $
▼ -4.13%
Tỷ giá Monero XMR Monero
121,94 $
▼ -2.97%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. IntoTheBlock ra mắt công cụ DeFi Insights cho các nhà đầu tư và nhà đầu tư tiền điện tử

IntoTheBlock ra mắt công cụ DeFi Insights cho các nhà đầu tư và nhà đầu tư tiền điện tử

15/10/2020 22:02 PM read12
IntoTheBlock ra mắt công cụ DeFi Insights cho các nhà đầu tư và nhà đầu tư tiền điện tử

Sự gia tăng của tài chính phi tập trung (DeFi) đã được thúc đẩy bởi các xu hướng như cho vay không giám sát, tạo thị trường tự động và canh tác lợi nhuận, cùng nhau, đã mở ra những khả năng mới hơn cho người dùng để chi tiêu và sử dụng giữ tiền điện tử của họ, trong khi thậm chí kiếm được lãi suất hấp dẫn

Tuy nhiên, thị trường vẫn tương đối mờ nhạt. Việc thiếu sổ đặt hàng, rủi ro đối tác, lỗi hợp đồng thông minh, trong số những lời chỉ trích khác, chiếm ưu thế và khiến người mới gặp khó khăn trong việc tương tác với các ứng dụng DeFi ngay lập tức, trái ngược với việc sử dụng nền tảng giao dịch tiền điện tử tập trung hoặc ví.

Nhưng nhà cung cấp dữ liệu và nghiên cứu trên giao dịch IntoTheBlock đang tìm cách thay đổi điều đó. Công ty đã công bố ra mắt sản phẩm phân tích DeFi Insights vào thứ Tư, trang bị cho các nhà đầu cơ và những người tham gia thị trường thông thường những công cụ họ cần để đánh giá các dự án DeFi trước mục đích đầu tư hoặc nghiên cứu.

Theo bản phát hành, các công cụ bao gồm cả phân tích về các phân khúc thị trường như Lending hoặc DEXes cũng như phân tích về các giao thức cụ thể như UniSwap hoặc Compound.

Tính hai mặt này cung cấp cả hiểu biết vĩ mô về các xu hướng thị trường khác nhau cũng như các phân tích cụ thể chuyên sâu về một giao thức nhất định, IntoTheBlock giải thích.

Bản phát hành phân tích IntoTheBlock DeFi được chia thành hai phần chính: Thông tin chi tiết chung và Khám phá theo giao thức.

Phần Thông tin chi tiết chung chứa các phân tích về các phân đoạn khác nhau của thị trường DeFi như mạng, Lending hoặc DEXes, thông cáo cho biết. Mục tiêu là cho phép người dùng nhanh chóng so sánh các chỉ số giữa các giao thức khác nhau trong một khu vực cụ thể, nó nói thêm.

Một ví dụ được hiển thị trong biểu đồ sau, so sánh dư nợ trên một số giao thức DeFi Lending hàng đầu:

Image: IntoTheBlock

Tiếp theo là phần Khám phá theo giao thức, hiển thị hơn 20 phân tích khác nhau cũng bao gồm một số lĩnh vực cơ bản như Lending hoặc vay mượn. Ví dụ: các biểu đồ sau đây cho thấy lãi suất đi vay và Lending trên các thị trường Compound khác nhau.

Image: IntoTheBlock

Những công cụ như vậy rất hữu ích cho các nhà đầu tư và các nhà đầu tư để cân nhắc trước khi thực hiện bất kỳ vị thế nào. Ví dụ: Lending và hoạt động đào hang có thể được lập bản đồ với giá Token để tìm bất kỳ mối tương quan nào và tạo chiến lược giao dịch xung quanh đó.

Công cụ IntoTheBlock DeFi Insights miễn phí cho tất cả người dùng nhằm tăng tính bao trùm. Và trong khi một số tính năng có thể bị giảm giá trong tương lai, thì những phần thiết yếu nhất sẽ không bị ảnh hưởng, công ty tuyên bố.

Bài đăng xuất hiện đầu tiên trên WebGiaCoin.

Theo Cryptoslate

Tags: Phân tích, DeFi, Công nghệ,