Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
50.364 $
▲ 2.11%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
3.964 $
▲ 6.72%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
601,43 $
▲ 3.51%
Tỷ giá Dogecoin DOGE Dogecoin
0,524769 $
▲ 32.03%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
1,88 $
▲ 12.90%
Tỷ giá Tether USDT Tether
0,999945 $
▲ 0.01%
Tỷ giá XRP XRP XRP
1,39 $
▲ 8.88%
Tỷ giá Internet Computer ICP ICP
316,86 $
▲ 10.86%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
41,06 $
▲ 9.83%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
1.298 $
▲ 5.64%
Tỷ giá Uniswap UNI Uniswap
39,36 $
▲ 3.16%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
324,03 $
▲ 4.45%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
45,43 $
▲ 10.05%
Tỷ giá Stellar XLM Stellar
0,679417 $
▲ 16.85%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.02%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Jpmorgan, Mastercard dẫn đầu huy động $ 65 triệu ConsenSys

Jpmorgan, Mastercard dẫn đầu huy động $ 65 triệu ConsenSys

13/04/2021 22:00 PM read24

ConsenSys đang sử dụng quỹ để mở rộng các giải pháp blockchain doanh nghiệp của mình tập trung vào DeFi và Web 3.0.

ConsenSys, một công ty phần mềm blockchain nổi tiếng, đã huy động được 65 triệu đô la đầu tư chiến lược từ các tổ chức tài chính chính bao gồm JPMorgan Chase, Mastercard và UBS, đưa ra một dấu hiệu khác cho thấy tài chính truyền thống đang bước vào không gian tiền điện tử.

Vòng đầu tư sẽ hỗ trợ ConsenSys mở rộng các giải pháp cơ sở hạ tầng blockchain doanh nghiệp của mình để cho phép tài chính phi tập trung hơn và các ứng dụng Web 3.0 trên Ethereum, công ty đã công bố hôm thứ Ba. Sau một năm tăng trưởng đáng kể, ConsenSys hiện đang tập trung vào việc thúc đẩy việc áp dụng Web 3.0 một cách chính thống, được coi là giai đoạn tiếp theo của quá trình phát triển internet.

Ngoài các công ty tài chính chính, các công ty tập trung vào blockchain như Protocol Labs, Maker Foundation và Alameda Research cũng đóng góp vào việc tăng vốn.

Joseph Lubin, người sáng lập ConsenSys và đồng sáng lập Ethereum, cho biết vòng tài trợ đã nhấn mạnh số lượng tăng trưởng của các nhà cách mạng đi sau công nghệ blockchain. Anh ấy tiếp tục:

Ngăn xếp phần mềm của ConsenSys đại diện cho quyền truy cập vào một nền tảng tin cậy mục tiêu tự động mới được kích hoạt bởi các giao thức phi tập trung như Ethereum.

Mike Dargan của UBS, người đứng đầu bộ phận công nghệ của tập đoàn công ty, cho biết việc thêm ConsenSys vào danh mục đầu tư nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc hợp tác với fintech và hệ sinh thái công nghệ rộng lớn hơn để định hình tương lai của ngành ngân hàng vì lợi ích của khách hàng.

Raj Dhamadharan, phó chủ tịch điều hành sản phẩm tài sản kỹ thuật số và blockchain tại Mastercard, đã gọi Enterprise Ethereum là cơ sở hạ tầng quan trọng mà chúng tôi và các đối tác xây dựng các ứng dụng thanh toán và phi thanh toán. Ông cũng nhận xét về việc hỗ trợ thẻ Mastercard của các ngân hàng trung ương khi họ khám phá tiện ích của các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương, hoặc CBDC:

Chúng tôi đang thực hiện chiến lược đa đường sắt của mình, tập trung vào các loại tiền kỹ thuật số, bao gồm cả công việc của chúng tôi hỗ trợ các ngân hàng trung ương khi họ khám phá các CBDC. Đầu tư và quan hệ đối tác của chúng tôi với ConsenSys giúp chúng tôi mang lại các khả năng của Enterprise Ethereum an toàn và hiệu quả cho khách hàng, những người mà chúng tôi tin rằng sẽ được hưởng lợi từ một cộng đồng Ethereum nguồn mở, mạnh mẽ để tạo ra các giải pháp phù hợp và có thể mở rộng.

ConsenSys đã xuất hiện nhiều tiêu đề trong thời gian gần đây do bộ sản phẩm và quan hệ đối tác chính ngày càng mở rộng. Như Cointelegraph đã báo cáo gần đây, ConsenSys đang phát triển Palm, một nền tảng Token không thể sử dụng lớp hai mới, để cạnh tranh với Flow, một blockchain NFT hàng đầu.

Kho phần mềm cốt lõi của công ty cũng đã chứng kiến nhu cầu theo cấp số nhân, với ví Ethereum và trình duyệt MetaMask của nó thu hút hơn 3 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Khoảng 4,5 triệu nhà phát triển đang sử dụng bộ phần mềm Truffle của ConsenSys và hơn 150.000 đang xây dựng các ứng dụng dựa trên blockchain trên Infura.

Theo CoinTelegraph

Tags: Mastercard, JPMorgan, ConsenSys, Đầu tư,