Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
13.216 $
▼ -3.85%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
390,71 $
▼ -3.53%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▼ -0.02%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,246124 $
▼ -2.41%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
268,06 $
▲ 0.60%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
11,62 $
▼ -2.41%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
30,16 $
▼ -4.18%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
4,36 $
▼ -6.54%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
55,72 $
▼ -6.32%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
169,09 $
▼ -3.27%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,100402 $
▼ -0.61%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.00%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,66 $
▲ 0.45%
Tỷ giá Monero XMR Monero
125,76 $
▼ -5.26%
Tỷ giá TRON TRX TRON
0,026997 $
▼ -0.08%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Kết quả bỏ phiếu OKEx NFT, Meme (MEME) & Aavegotchi (GHST) hiện đã được liệt kê

Kết quả bỏ phiếu OKEx NFT, Meme (MEME) & Aavegotchi (GHST) hiện đã được liệt kê

15/10/2020 19:05 PM read14
Kết quả bỏ phiếu OKEx NFT, Meme (MEME) & Aavegotchi (GHST) hiện đã được liệt kê

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu và sàn giao dịch phái sinh, OKEx đã kết thúc sự kiện bỏ phiếu đặc biệt của mình để liệt kê một loại tài sản tiền điện tử mới là Non-Fungible Tokens (NFT) trên nền tảng. Sự kiện kéo dài 8 ngày kết thúc vào ngày 8 tháng 10 năm 2020, đã chứng kiến ​​cộng đồng chọn Meme (MEME) và Aavegotchi (GHST) từ danh sách 6 Token bao gồm Rarible (RARI), Whale (WHALE), Dego Finance (DEGO)

Người dùng tham gia chiến dịch đã bỏ phiếu cho NFT mà họ lựa chọn bằng cách gửi Token vào tài khoản OKEx của họ hoặc tạo địa chỉ ví. Theo kết quả bỏ phiếu, Token MEME và GHST hiện được liệt kê trên OKEx, mở để giao dịch giao ngay với các cặp USDT và ETH.

NFTs là một trong những phân khúc tài sản tiền điện tử tăng trưởng nhanh, chủ yếu ở dạng đồ sưu tầm tiền điện tử, đang đẩy ranh giới của không gian DeFi. Trong số hai dự án được chọn, Meme là một thử nghiệm canh tác NFT kết hợp những đổi mới trong DeFi và đồ sưu tầm tiền điện tử, nơi người dùng có thể Đặt Token để nuôi phiên bản giới hạn NFT để kiếm phần thưởng. Aavegotchi cũng được xây dựng theo các dòng tương tự, cho phép DeFi Staking kiếm được các bộ sưu tập NFT. Aavegotchis khác nhau về giá trị và độ hiếm dựa trên ba thuộc tính: Cổ phần tài sản thế chấp, đặc điểm và thiết bị đeo được. Trong khi Tiền ký quỹ tăng giá trị của NFTS khi số tiền trong địa chỉ ký quỹ của họ tăng lên, thì Đặc điểm có liên quan đến hiệu suất trong các trò chơi nhỏ có mối tương quan trực tiếp với độ hiếm của nó. Trong khi đó, thuộc tính thiết bị đeo bao gồm các vật phẩm trong trò chơi như kiếm, ba lô, v.v., có thể được trang bị cho các Aavegotchi khác nhau để làm cho chúng hấp dẫn và có giá trị hơn.

Bình luận về việc bổ sung các tài sản mới, Giám đốc điều hành của OKEx, Jay Hao cho biết, rất vui khi thấy hai dự án sáng tạo và thú vị như vậy đã xuất hiện với tư cách là người chiến thắng trong vòng bỏ phiếu đặc biệt này. Thật sảng khoái khi được nhắc nhở rằng không phải mọi thứ trong không gian này đều phải quá nghiêm túc và chúng ta có thể đẩy giới hạn của công nghệ này theo những cách hài hước và sáng tạo.

Ông. Hao tiếp tục giải thích về chiến dịch bỏ phiếu và tầm quan trọng của việc người dùng tham gia vào quá trình ra quyết định. Anh ấy nói, cũng rất vui khi thấy người dùng của chúng tôi phản hồi tích cực để bỏ phiếu cho những Token nào sẽ được liệt kê. Việc OKEx lắng nghe phản hồi của họ và để họ trở thành một phần của quá trình niêm yết là rất quan trọng. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời cho các dự án tiền điện tử có cơ hội sử dụng nền tảng của chúng tôi để đánh giá công việc của họ và thu hút cơ sở người dùng toàn cầu của chúng tôi.

Với lô NFT đầu tiên được liệt kê trên OKEx và được hỗ trợ bởi cơ sở người dùng đa dạng của nó, nhiều danh sách hơn dự kiến ​​sẽ xảy ra trong tương lai gần.

Tìm hiểu thêm về kết quả của sự kiện bình chọn đặc biệt tại đây

Nguồn NewsBTC