1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Khảo sát cho thấy 42% các nhà đầu tư mong đợi giá Bitcoin $ 15K vào năm 2020

Khảo sát cho thấy 42% các nhà đầu tư mong đợi giá Bitcoin $ 15K vào năm 2020

01/07/2020 10:00 AM

Một tỷ lệ đáng kinh ngạc 57% số người được hỏi nói rằng họ mua và giữ tiền điện tử như một khoản đầu tư dài hạn.

Một cuộc khảo sát được thực hiện bởi người quản lý tiền điện tử lớn Bitcoin IRA cho thấy 42% khách hàng của nền tảng mong đợi giá Bitcoin (BTC) sẽ vượt quá 15.000 đô la vào cuối năm 2020.

Theo thông báo ngày 29 tháng 6, Bitcoin IRA đã khảo sát hơn 300 khách hàng của mình, những người đã trả lời câu hỏi của họ trên cơ sở tự nguyện. Một tỷ lệ đáng kinh ngạc 57% số người được hỏi cũng nói rằng họ mua và giữ tiền điện tử như một khoản đầu tư dài hạn.

Bitcoin IRA có hy vọng cao về Bitcoin

Giám đốc tiếp thị Bitcoin IRA, Mike Schrobo, nói với Cointelegraph rằng tất cả những người được hỏi đều là nhà đầu tư bán lẻ. Khi được hỏi liệu công ty có tin dự đoán giá là chính xác hay không, ông nói:

"Chúng tôi tin tưởng chắc chắn vào lợi ích cơ bản lâu dài và các đề xuất giá trị mà tiền điện tử cung cấp cho hệ thống tài chính của chúng tôi. Áp lực tăng giá có thể sẽ tiếp tục khi sự chấp nhận và khan hiếm của Bitcoin tăng lên và khi nguồn cung tiền toàn cầu của fiat tăng lên trong đại dịch. "

Cuộc khảo sát cũng cho thấy 53% số người được hỏi quan tâm đến việc thu lãi từ các khoản đầu tư của họ, thông qua Lending hoặc đầu tư. Hơn nữa, 46% cũng cho thấy sự quan tâm đầu tư vào kim loại quý, 36% vào cần sa và 9% trong phim.

Cointelegraph báo cáo vào cuối tháng 5 rằng Giám đốc điều hành của một công ty phân tích thị trường đã đi xa hơn khi nói rằng Bitcoin có thể đảm nhận vai trò lưu trữ vàng trong tương lai, khi thế giới ngày càng trở nên kỹ thuật số.

Theo CoinTelegraph

Tags: Bitcoin, Tiền điện tử, Giao dịch, Khảo sát,