1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Khi Bitcoin đẩy $ 11,5 lên hàng đầu, tỷ lệ tài trợ giảm: tại sao điều này lại tăng

Khi Bitcoin đẩy $ 11,5 lên hàng đầu, tỷ lệ tài trợ giảm: tại sao điều này lại tăng

01/08/2020 11:25 AM
Khi Bitcoin đẩy $ 11,5 lên hàng đầu, tỷ lệ tài trợ giảm: tại sao điều này lại tăng

Đầu tuần này, Bitcoin đã đứng đầu ở mức $ 11,500 - một mức giá quan trọng trong lịch sử. Đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu đã tiến hành giảm khoảng 7% xuống còn 10.600 đô la trong 24 giờ tiếp theo mức cao.

Sau khi giữ giữa $ 10,800-11,200, Bitcoin lại phá vỡ cao hơn một lần nữa. Chỉ vài phút trước, BTC đã xuyên thủng 11.400 đô la lần đầu tiên kể từ mức cao nói trên.

Trong khi một số người lo ngại về mức kháng cự tương tự với một Bitcoin phải đối mặt vào đầu tuần này, dữ liệu phái sinh cho thấy BTC hiện đang ở vị thế lành mạnh hơn. Điều này có nghĩa là lần đầu tiên BTC có thể di chuyển trên mức $ 11,500 trong khoảng một năm.

Các công cụ phái sinh Bitcoin lành mạnh hơn lần trước BTC đạt $ 11,500

Khi Bitcoin tăng giá vào đầu tuần này, một vấn đề mà nhiều nhà phân tích đã thảo luận là tỷ lệ tài trợ cao mà các chủ sở hữu tương lai Bitcoin đang phải trả. Tài trợ là tỷ lệ mà các lệnh mua dài trả các lệnh bán ngắn hạn trong một thị trường hoán đổi vĩnh viễn để bình thường hóa giá của hợp đồng với giá của hợp đồng cơ sở.

Tỷ lệ tài trợ cao cho thấy người mua trao đổi vĩnh viễn bị quá mức so với người bán. Tỷ lệ tài trợ cao thường được nhìn thấy trước khi giá của hợp đồng chính xác, giống như Bitcoin đã làm vào thứ Hai và thứ Ba.

Nhưng mọi thứ đã thay đổi kể từ thứ Hai và thứ Ba. Theo bảng điều khiển tỷ lệ tài trợ được chia sẻ bởi một nhà đầu tư, tỷ lệ tài trợ hiện đang bình thường hóa về mức cơ sở khoảng 0,01% mỗi tám giờ.

Image

Hầu hết các thị trường hoán đổi vĩnh viễn, như các thị trường trên Binance và BitMEX và ByBit, đã đạt đến mức cho thấy người mua chỉ vượt trội hơn một chút so với người bán.

Điều này chỉ ra rằng Bitcoin có chỗ để tăng cao hơn.

$ 12.000 sắp xảy ra?

Miễn là Bitcoin di chuyển trên 11.400 đô la và 11.500 đô la, các nhà phân tích nghĩ rằng việc chuyển sang 12.000 đô la sắp xảy ra.

Kelvin Koh, một đối tác tại The Spartan Group và là đối tác cũ của Goldman Sachs, đã viết vào ngày 31 tháng 7:

Nếu $ BTC phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mức $ 11,4K, chúng tôi sẽ vượt trên $ 12K ngay lập tức. Sẽ đưa gió ra khỏi alts một lần nữa ngắn hạn.

Điều này đã được lặp lại bởi các nhà phân tích khác. Theo báo cáo của NewsBTC, cùng một nhà đầu tư dự đoán Bitcoin sẽ chạm đáy ở mức 3.200 đô la vào năm 2018 cho biết:

"$ Btc giữ trên một mức đột phá quan trọng. Ký hợp đồng giá, khối lượng giảm, dường như tăng, tiếp tục sớm. "

Ông nghĩ rằng BTC sẽ sớm đạt 12.000 đô la.

Nguồn NewsBTC

Tags: Kỹ thuật, Bitcoin, Giá bitcoin, Btcusd, BTCUSDT, Xbtusd,