Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
10.586 $
▲ 2.57%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
340,00 $
▲ 4.10%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▼ -0.01%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,230456 $
▲ 3.57%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
211,52 $
▲ 0.37%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
4,27 $
▲ 3.44%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
24,06 $
▲ 2.04%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
9,47 $
▲ 13.45%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,152940 $
▲ 2.94%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
44,31 $
▲ 1.55%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
152,80 $
▲ 0.87%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,086462 $
▲ 11.25%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▼ -0.12%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,48 $
▲ 0.96%
Tỷ giá TRON TRX TRON
0,025716 $
▲ 2.90%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Không, 1 tỷ đô la khác bằng Tether (USDT) đã không được thêm vào vốn hóa thị trường tiền điện tử

Không, 1 tỷ đô la khác bằng Tether (USDT) đã không được thêm vào vốn hóa thị trường tiền điện tử

16/09/2020 10:05 AM read18
Không, 1 tỷ đô la khác bằng Tether (USDT) đã không được thêm vào vốn hóa thị trường tiền điện tử

Tuần này, hơn 5 tỷ đô la Tether (USDT) đã được đúc và thêm vào nguồn cung lưu hành và vốn hóa thị trường của stablecoin. Mối tương quan với việc bơm USDT và Bitcoin mới được khai thác đã khiến cộng đồng tiền điện tử rơi vào tình trạng khó khăn.

Hôm nay, một tài khoản Twitter tự động thông báo cho các nhà đầu tư biết khi nào Tether mới được đúc, đã tuyên bố thêm 1 tỷ đô la nữa, nhưng đó không phải là tình huống hoàn toàn. Trước khi các nhà đầu tư Bitcoin mong đợi một đợt bơm chính khác, đây là những gì đã thực sự xảy ra và điều này thực sự có ý nghĩa gì đối với tiền điện tử.

Nguồn cung Tether và Stablecoin tăng nhanh chóng khỏi đống tro tàn của thị trường tiền điện tử giảm giá

Tether, stablecoin gây tranh cãi hiện là tiền điện tử thống trị thứ ba trong toàn ngành, vươn lên khỏi thị trường giảm giá với tư cách là người chiến thắng rõ ràng. Không có đồng xu nào được hưởng lợi từ mùa đông tiền điện tử nhiều như chuyến bay ổn định đến sự an toàn của tiền điện tử.

USDT như một Token có một số cách sử dụng. Nó cung cấp một kho lưu trữ tài sản ổn định, một phương tiện giao dịch và một hàng rào chống lại sự biến động và suy thoái của thị trường tiền điện tử. Nó trở nên phổ biến chủ yếu do các nhà đầu tư tiền điện tử chuyển sang USDT thay vì đô la thực tế để giữ vốn trên thị trường tiền điện tử, nhưng tránh xa Bitcoin, Ethereum và những thứ khác dễ bị biến động giá mạnh hơn.

Reading liên quan |

Tuy nhiên, ngày nay, nó là đồng tiền cơ bản trên hầu hết các nền tảng giao dịch tiền điện tử và là lựa chọn lý tưởng để gửi tiền trên internet nhờ vào tỷ giá của nó với đồng đô la.

Stablecoin, không chỉ Tether, gần đây đã phát triển rất mạnh, cho thấy nhu cầu về đô la kỹ thuật số với tính toàn vẹn cao hơn những gì Tether cung cấp. Bất chấp việc chưa có gì được chứng minh, nhưng một đám mây đen đã treo lơ lửng trên stablecoin và công ty mẹ của nó theo liên kết.

Tether đã bị cáo buộc là trung tâm của mọi thứ, từ thao túng giá Bitcoin đến việc vỡ nợ. Nó cũng bị lôi kéo vào một số tình huống tòa án cấp cao, nhưng nguồn cung của nó vẫn tiếp tục tăng.

bitcoin btcusdt usdt tether market cap supply

1 tỷ đô la USDT là tiền tái bản, không phải tiền mới để bơm tiền Bitcoin

Mỗi khi nguồn cung tăng lên, Bitcoin sẽ bơm. Hoặc có vẻ như vậy. Lần đầu tiên một lượng lớn USDT được rút khỏi thị trường tiền điện tử, Bitcoin đã giảm mạnh xuống đáy thị trường giảm giá ở mức 3.200 USD.

Kể từ đó, mỗi khi có nhiều nguồn cung hơn được bơm vào thị trường tiền điện tử, thì tài sản tiền điện tử hàng đầu sẽ tăng vọt. Mối tương quan đang diễn ra dường như cho thấy rằng Bitcoin sắp tăng giá hơn bao giờ hết trong quá khứ.

Và các nhà đầu tư tiền điện tử xem nguồn cung USDT giống như một con diều hâu cho lần in chính tiếp theo và bơm tiền bằng Bitcoin. Hôm nay, một cảnh báo đã khiến cộng đồng dậy sóng khi một tỷ đô la Tether khác được cho là sẽ được in ra. Tuy nhiên, đó không phải là tình huống.

Reading liên quan |

Điều thực sự đã diễn ra là một nỗ lực phối hợp với bên thứ ba để hoán đổi 1 tỷ đô la nguồn cung USDT khỏi blockchain Tron và chuyển sang Ethereum dưới dạng Token ERC-20.

Tether dựa trên Ethereum đã bùng nổ trở thành chuỗi thống trị nhất của stablecoin, tuy nhiên, phí gas tăng gần đây đã khiến USDT và các stablecoin khác trở nên đắt đỏ.

Không rõ động cơ đằng sau việc hoán đổi là gì, nhưng không có lý do gì để mong đợi những gì 1 tỷ đô la được loại bỏ và thêm vào một cách hiệu quả sẽ khiến Bitcoin hoặc bất kỳ tài sản tiền điện tử nào tăng giá.

Nguồn NewsBTC

Tags: Tiền điện tử, Công nghệ tiền điện tử, BTCUSDT, Tiền điện tử, ETHUSDT, Stablecoin, Tether, Tronusdt, USDT,