Tỷ giá Bitcoin BTC BTC
49394 $
0.52%
Tỷ giá Ethereum ETH ETH
4119 $
0.63%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
568,16 $
0.34%
Tỷ giá Tether USDT USDT
1,00 $
-0.14%
Tỷ giá Solana SOL SOL
207,15 $
0.3%
Tỷ giá Cardano ADA ADA
1,43 $
0.34%
Tỷ giá USD Coin USDC USDC
1,0000 $
-0.23%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,8253 $
2.1%
Tỷ giá Polkadot DOT DOT
29,64 $
1.38%
Tỷ giá Terra LUNA LUNA
71,35 $
7.16%
Tỷ giá Dogecoin DOGE DOGE
0,1801 $
0.64%
Tỷ giá Avalanche AVAX AVAX
92,38 $
0.92%
Tỷ giá SHIBA INU SHIB SHIB
0,0000 $
-1.07%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,6114 $
0.85%
Tỷ giá Polygon MATIC MATIC
2,02 $
1.5%
Tỷ giá Binance USD BUSD BUSD
1,00 $
-0.15%
Tỷ giá Wrapped Bitcoin WBTC WBTC
49399 $
0.88%
Tỷ giá Litecoin LTC LTC
163,77 $
1.95%
Tỷ giá Algorand ALGO ALGO
1,66 $
0.71%
Tỷ giá Chainlink LINK LINK
20,59 $
1.74%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Kusama parachain KILT tiếp cận thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu về giải pháp nhận dạng phi tập trung

Kusama parachain KILT tiếp cận thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu về giải pháp nhận dạng phi tập trung

25/11/2021 01:50 AM read38
Kusama parachain KILT tiếp cận thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu về giải pháp nhận dạng phi tập trung

Đầu tuần này, KILT Protocol đã phân phối Token KILT gốc của nó cho người dùng hỗ trợ cộng đồng của giao thức trên Kusama.

Song song với sự kiện khả năng chuyển nhượng Token, KILT cũng đã tung ra hai bổ sung mới để lưu trữ và Staking KILT — ví Sporran và ứng dụng Stakeboard Stake.

KILT và giải pháp nhận dạng phi tập trung của nó

KILT là một giao thức blockchain mã nguồn mở để cấp số nhận dạng phi tập trung và thông tin xác thực có thể xác minh — và nó muốn trở thành giải pháp nhận dạng phù hợp cho Web 3.0.

Giao thức đã ra mắt sản phẩm hàng đầu của mình, SocialKYC, vào tháng 5 năm nay và công bố kế hoạch ra mắt nó như một parachain trên Polkadot. Được thiết kế như một giải pháp thay thế phi tập trung cho các quy trình KYC hiện tại, SocialKYC xác minh danh tính người dùng thông qua tài khoản xã hội, địa chỉ email hoặc số điện thoại của họ — và sau đó quên điều đó đi.

Ngay sau khi thông tin xác thực được cấp, SocialKYC sẽ quên cả thông tin đó lẫn người dùng và không lưu trữ, lưu trữ hoặc chia sẻ bất kỳ dữ liệu cá nhân nào.

Những nguyên tắc cơ bản này cho phép vô số tình huống sử dụng cho SocialKYC, đây là điều mà công chúng dường như đã nhận ra. Vào tháng 9, KILT đã thắng trong cuộc đấu giá Kusama parachain lần thứ 6, thu về hơn 220.000 KSM trong vòng gọi vốn cộng đồng. Vào đầu tháng 11, KILT đã chuyển đổi sang một mạng hoàn toàn phi tập trung khi BOTLabs chuyển giao toàn bộ quyền ra quyết định cho cộng đồng.

Và bây giờ, giao thức cuối cùng đã phân phối phần thưởng cho những người ủng hộ cộng đồng của nó, khởi chạy sự kiện khả năng chuyển Token (TTE) vào đầu tuần. Người dùng tận dụng Token KSM của họ để hỗ trợ giao thức trong phiên đấu giá parachain đã nhận được một lượng Token KILT tương ứng, với tổng số 4,5 triệu KILT.

Là một phần của TTE được chờ đợi nhiều, KILT cũng giới thiệu hai sản phẩm mới - Stakeboard và Sporran.

Sporran là một ví được thiết kế để giữ các Token KILT. Được thiết kế như một tiện ích mở rộng của trình duyệt, Sporran cung cấp cho người dùng một cách để ký và gửi các giao dịch blockchain KILT. Vào tháng tới, người dùng cũng sẽ có thể sử dụng ví để lưu trữ thông tin đăng nhập của họ và tạo danh tính kỹ thuật số.

Hoạt động như một phần mở rộng chức năng của ví là Stakeboard, một ứng dụng web cho phép người dùng tương tác trực tiếp với blockchain KILT và đặt các Token của họ.

Công chúng đặt cược số tiền lớn vào KILT

Trong những tuần trước khi ra mắt quảng cáo cộng đồng, KILT đã có được một sự nổi tiếng có thể dễ dàng đo lường được bằng điều mà Acala đã thấy trước cuộc đấu giá parachain của mình. Đề xuất đầy tham vọng của nó nhằm cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát lại danh tính kỹ thuật số của họ dường như đã gây được tiếng vang lớn với thị trường, nơi đã rót KSM trị giá hàng chục triệu đô la vào tài khoản cộng đồng của mình.

Và bất chấp việc vẫn còn khó để nói KILT sẽ hoạt động như thế nào khi nó tấn công một trong những nền tảng giao dịch lớn hơn, nhưng danh sách gần đây của nó trên MEXC Global cho thấy rằng có rất nhiều sự thèm muốn đối với Token này.

Chart showing the KILT/USDT trading pair on MEXC Global an hour after its listing (Source: MEXC) Biểu đồ hiển thị cặp giao dịch KILT / USDT trên MEXC Global một giờ sau khi niêm yết (Nguồn: MEXC)

Nếu mức độ phổ biến của giao thức trong hệ sinh thái Kusama và Polkadot được đánh giá, KILT có thể thấy giá của nó tăng hơn nữa nếu nó nhận ra kế hoạch chuyển đổi sang Polkadot parachain.

Bài đăng Kusama parachain KILT tiếp cận thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu về giải pháp nhận dạng phi tập trung, xuất hiện đầu tiên trên WebGiaCoin.

Theo Cryptoslate

Chia sẻ bài viết này với bạn bè qua Facebook / Zalo / Telegram:

Tags: DeFi, Parachains, KSM, KSMUSD, Kusama,