Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
18.557 $
▼ -5.53%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
585,77 $
▼ -3.89%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,611009 $
▼ -7.06%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.07%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
84,87 $
▼ -6.12%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
286,63 $
▼ -8.77%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
13,25 $
▼ -6.91%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,154751 $
▼ -8.98%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
5,12 $
▼ -4.13%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
30,11 $
▼ -4.17%
Tỷ giá Stellar XLM Stellar
0,180994 $
▼ -8.95%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
167,98 $
▼ -8.01%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▼ -0.01%
Tỷ giá EOS EOS EOS
3,00 $
▼ -8.77%
Tỷ giá Monero XMR Monero
126,37 $
▼ -1.70%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Kỷ lục BTC trong tầm mắt, ETH tăng giá, thảm họa uniswap: thông báo của hodler, tháng 11. 15–21

Kỷ lục BTC trong tầm mắt, ETH tăng giá, thảm họa uniswap: thông báo của hodler, tháng 11. 15–21

22/11/2020 00:24 AM read17

Các báo giá tốt nhất (và tệ nhất), các điểm nổi bật về việc áp dụng và quy định, các đồng tiền hàng đầu, các dự đoán và hơn thế nữa - một tuần trên Cointelegraph trong một liên kết!

Coming every Sunday, Hodlers Digest will help you track every single important news story that happened this week. The best (and worst) quotes, adoption and regulation highlights, leading coins, predictions and much more a week on Cointelegraph in one link.

Tin bài hàng đầu tuần này

Ray Dalio might be wrong

Đường dẫn đến giá Bitcoin $ 20.000 hiện đang rộng mở sau khi mức kháng cự trước đó bị phá vỡ

Có phải điều này đang xảy ra? ! Sau khi gặp phải ngưỡng kháng cự ở mức 18.420 đô la (mức giá không thể tưởng tượng được ngay cả vài ngày trước), sự biến động của Bitcoin đã đạt mức cao mới là 18.817 đô la.

Lần tăng giá mới nhất đã đưa BTC vào khoảng cách chạm ngưỡng 20.089 đô la, mức cao nhất mọi thời đại được thiết lập vào tháng 12 năm 2017.

Tom Lee, đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors, đã giết chết nó trong năm nay. Ông nói thêm rằng năm 2021 có thể là một năm pháo hoa cho tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Sự điên cuồng của công ty có nghĩa là các công ty hiện đã giữ hơn 15 tỷ đô la BTC. Nhưng sự biến động này không chỉ được thúc đẩy bởi các tổ chức. Dữ liệu cho thấy rằng các lượt tìm kiếm Bitcoin vào tháng 11 năm 2020 hiện đã vượt xa những gì được thấy vào tháng 12 năm 2017.

FOMO là tăng trưởng. GlassNode đã báo cáo rằng số lượng địa chỉ Bitcoin mới đã tăng giá nhanh chóng vào tháng 11. Chính xác là 18 25.000 một giờ. Người đồng sáng lập của Morgan Creek Digital đã bán Chevy của mình để có được nhiều tiền điện tử hơn. Và giám đốc thông tin của BlackRock cho biết BTC vẫn ở đây và cuối cùng sẽ chiếm vị trí vàng.

Với tất cả các tài khoản, có vẻ như Bitcoin đã đến. Không có gì lạ khi 73% triệu phú muốn sở hữu tài sản kỹ thuật số trước năm 2022.

Ether đạt 500 đô la lần đầu tiên kể từ tháng 6 năm 2018, vượt trội so với Bitcoin YTD

Không chỉ có Bitcoin mới bắt đầu quay trở lại mức cao lịch sử.

ETH đạt 500 đô la lần đầu tiên kể từ tháng 6 năm 2018 vào thứ Sáu, với các altcoin khác cũng đang dần trở lại.

Việc đạt được rào cản quan trọng về mặt tâm lý này khiến các nhà đầu tư hài lòng không ít vì ETH đã vượt trội so với BTC trong năm nay.

Trong khi lợi nhuận hàng năm của Ethers đứng ở mức 284%, thì Bitcoin lại tụt lại phía sau với 155%. Tuy nhiên, đó là một câu chuyện khác khi nói đến việc hai tài sản này đã tăng giá như thế nào kể từ tháng 3. ETH / USD tăng 327% từ mức thấp nhất là $ 117, trong khi BTC / USD đã tăng 411% từ $ 3,600 lên $ 18,420.

Nhà phân tích Michal van de Poppe của Cointelegraph Markets đã lập luận rằng đỉnh thực tế cho đợt tăng giá tiếp theo của ETH có thể lên tới 20.000 USD, trong khi Giám đốc điều hành Alex Saunders của Nugget News đã dự báo rằng Ether có thể vượt qua mức cao nhất mọi thời đại là 1.400 USD vào cuối năm 2021.

Đây cũng là một tuần tốt đẹp đối với Litecoin, đã tăng nhiều hơn về tỷ lệ phần trăm so với BTC và ETH cộng lại trong bảy ngày qua.

Cuộc tấn công của ma cà rồng: Uniswap mất 57% TVL khi các đối thủ tăng phần thưởng

Bầu không khí ăn mừng không kéo dài trên toàn bộ lĩnh vực tiền điện tử. Tổng giá trị vốn hóa trong Uniswap đã giảm 57,5% sau khi chương trình khuyến khích canh tác năng suất của nó kết thúc giảm mạnh hơn 1 tỷ USD trong vòng chưa đầy 24 giờ.

SushiSwap đã nhìn thấy một cơ hội để giành lấy, với việc nhà sản xuất thị trường tự động, nhân bản đã công bố một kế hoạch mới bao gồm bốn cặp tương tự được Uniswap khuyến khích trước đây. TVL của nó đã tăng vọt gần 160% trong hai ngày, từ 407 triệu đô la lên 1,05 tỷ đô la.

Một số DEX khác cũng đã khởi chạy các chiến dịch ma cà rồng nhắm mục tiêu đến các nhà cung cấp thanh khoản của Uniswaps bao gồm Bancor và 1inch.

Khi tính thanh khoản của Uniswap biến mất trước mắt họ, những người giữ Token đã đưa ra một đề xuất quản trị mới nhằm tìm cách khôi phục phần thưởng dưới dạng Token UNI cho các nhà cung cấp thanh khoản. Nền tảng khó có thể đi xuống nếu không có một cuộc chiến.

OKEx sẽ tiếp tục rút tiền vào tuần tới với lời hứa sẽ dự trữ 100%

Sau nhiều tuần chờ đợi, OKEx cuối cùng đã tiếp tục rút tiền từ tài sản của khách hàng.

Việc đình chỉ gây sốc đến vào tháng 10. 16, làm rung chuyển thị trường tiền điện tử, với các báo cáo lưu hành rằng nhà sáng lập sàn giao dịch Mingxing Xu đang bị chính quyền Trung Quốc điều tra.

OKEx hiện đã tiết lộ thêm chi tiết về những gì đã xảy ra và nhấn mạnh rằng công ty đã được xóa bỏ mọi hành vi sai trái.

Tuy nhiên, nền tảng giao dịch thừa nhận rằng các kế hoạch dự phòng hiện tại không bao gồm những gì sẽ xảy ra nếu một công cụ là mốc quan trọng riêng không thể truy cập được do các trường hợp không lường trước được.

OKEx cho biết các khoản rút tiền sẽ trở lại đầy đủ trước tháng 11. 27 và người dùng sẽ có thể đòi lại toàn bộ số tiền của họ nếu họ muốn. Thừa nhận rằng niềm tin sẽ cần được xây dựng lại, nền tảng giao dịch đang có kế hoạch tung ra một chương trình phần thưởng khách hàng thân thiết mới để xin lỗi.

Những người nổi tiếng đang bắt lỗi Bitcoin

Former Game of Thrones actress Maisie Williams certainly caused a scene this week when she asked her 2.7 million Twitter followers whether she should go long on Bitcoin. (46.6% said yes, 53.4% said no.)

Nhà đầu tư chính Mike Novogratz là một trong những người cân nhắc cuộc tranh luận, nói với người hạng A: Tôi đã mua thêm BTC vào đêm qua ở mức 15.800. Nó sẽ là 20K và (sau đó) đến 65K. Hiệu ứng mạng đã được thực hiện. Tôi thấy hàng tấn người mua mới và nguồn cung rất ít. Đây là một giao dịch dễ dàng hơn ở đây (hơn) ở mức 11K. Vì vậy, CÓ, hãy mua nó.

Cuối tuần, rapper Logic tiết lộ rằng anh ấy cũng đã lao vào Bitcoin.

Trong một video được đăng lên Instagram story của mình, ngôi sao tên thật là Ngài Robert Bryson Hall II đã khoe rằng anh ấy đã mua 6 triệu Bitcoin vào tháng trước.

Bất chấp sự kiên định của ông, khoản đầu tư của Logics có thể trở thành một động thái tài chính đặc biệt nguy hiểm. Tùy thuộc vào thời điểm vào tháng 10, anh ta thu được BTC, bạn sẽ nhận được lợi nhuận từ 2 triệu đến 4,4 triệu USD.

Ngươi thăng va kẻ thua

Ngươi thăng va kẻ thua of the week

Vào cuối tuần, Bitcoin ở mức 18.675,88 đô la, Ether ở mức 525,95 đô la và XRP ở mức 0,41 đô la. Tổng vốn hóa thị trường là $ 533,641,480,617.

Trong số 100 loại tiền điện tử lớn nhất, ba altcoin tăng giá hàng đầu trong tuần là Helium, SushiSwap và Reserve Rights. Ba altcoin giảm giá hàng đầu trong tuần là Midas Touch Gold, ABBC Coin và Blockstack.

Để biết thêm thông tin về giá tiền điện tử, hãy nhớ đọc phân tích thị trường của Cointelegraphs.

Những câu trích dẫn đáng nhớ nhất

Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ bắt đầu thấy nhiều người chơi truyền thống như ngân hàng và các nhà cung cấp thanh toán chính hợp tác với những người giám sát tiền điện tử. PayPal sẽ là ngân hàng đầu tiên và sau đó sẽ có nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính khác theo sau.

Bob Reid, đồng sáng lập và giám đốc điều hành Everest

Chúng tôi vô cùng vui mừng được thông báo về việc cung cấp đầy đủ dịch vụ trở lại cho người dùng và muốn cảm ơn họ đã liên tục hỗ trợ trong thời gian khó khăn này. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện đã gây ra và biết rằng chúng tôi phải tiếp tục làm việc siêng năng để khôi phục sự tự tin của họ.

Jay Hao, Giám đốc điều hành OKEx

Nó sẽ tiếp tục hoạt động như bây giờ trong vài tuần tới và đạt được 20.000 đô la rất nhanh, hoặc nó sẽ có một chút phạm vi ngay bây giờ và sau đó hy vọng khả quan vào năm tới.

Alex Saunders, Giám đốc điều hành Nuggets News

Tôi thành thật nghĩ rằng Bitcoin sẽ đạt 100.000 đô la trong 5 năm tới, và sau đó nó sẽ thành hiện thực, Vậy họ có thực sự thử và đóng cửa nó không, hay làm cách nào để điều chỉnh và giao dịch nó?

Alex Saunders, Giám đốc điều hành Nuggets News

If its allowed to just continue on its mission and absorb all the money from around the world and become a global reserve currency I think we can get to $1 million per coin in the next, whatever that is, 15 years.

Alex Saunders, Giám đốc điều hành Nuggets News

Hiện tại đã có rất nhiều dự án khác tung ra các ưu đãi sau khi Uniswaps kết thúc.

Sergej Kunz, CEO và đồng sáng lập 1inch

Bạn có tôi là một nhóm nhà đầu tư tiền điện tử khó tính nhưng nó vẫn chưa thực sự mở rộng vì nó rất dễ bay hơi, có rất nhiều câu hỏi xung quanh vấn đề bảo mật và những quy định có thể làm. Số lượng câu hỏi tôi nhận được bây giờ chỉ bằng một phần nhỏ so với những gì tôi nhận được vài năm trước khi nó thực sự rất nóng.

Kathy Jones, Giám đốc chiến lược thu nhập cố định của Charles Schwab

Tôi nghĩ DeFi ở đây để ở lại. Ngay cả bây giờ, với sự phổ biến của Bitcoin đang tăng trở lại, DeFi vẫn còn phổ biến. Chúng tôi nghĩ rằng có rất nhiều tiềm năng phát triển ở DeFi.

Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành Binance

Tôi có nên mua Bitcoin không?

Maisie Williams, nữ diễn viên

Tôi đã mua thêm BTC vào đêm qua ở mức 15.800. Nó sẽ là 20K và (sau đó) đến 65K. Hiệu ứng mạng đã được thực hiện. Tôi thấy hàng tấn người mua mới và nguồn cung rất ít. Đây là một giao dịch dễ dàng hơn ở đây (hơn) ở mức 11K.

Mike Novogratz, nhà đầu tư

Grayscale Bitcoin Trust hiện đã giữ hơn 500.000 đô la BTC. Bạn đã đọc đúng.

Đầu tư Grayscale

20.000 đô la #Bitcoin là cú hích chính hướng tới mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la Phiên bản kỹ thuật số của #gold nhưng với nguồn cung hạn chế hơn và lịch sử thêm số 0, dường như đang ở giai đoạn khám phá giá ban đầu và có thể tiếp tục tăng vào năm 2021. Việc áp dụng dòng chính đang tăng lên.

Mike McGlone, nhà phân tích của Bloomberg

Vitalik likes to move fast

Dự đoán trong tuần

Bloombergs McGlone cho rằng Bitcoin có thể đạt 170.000 đô la trong hai năm tới

Its been a huge week for predictions. Bloomberg Intelligence analyst Mike McGlone suggested that the next year or two could add a zero to the end of Bitcoins price taking it to $180,000 at current levels.

Đầu tuần này, McGlone cũng nói rằng vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la (khoảng 47.000 đô la một đồng xu) là mức kháng cự lớn tiếp theo đối với Bitcoin miễn là nó có thể vượt qua rào cản chính là đạt 20.000 đô la đầu tiên. Anh ấy đã tweet.

Ở những nơi khác, Giám đốc điều hành của Nugget News, Alex Saunders, người mà chúng tôi đã đề cập trước đó đã nói với Cointelegraph rằng BTC có thể đạt 100.000 đô la trong 5 năm và 1 triệu đô la vào năm 2035. Ông mô tả điều kiện thị trường hiện tại là bối cảnh hoàn hảo cho mức cao mới.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một nhà phân tích của Citibank cho biết BTC đã chứng kiến ​​những đợt tăng giá không thể tưởng tượng được, sau đó là những đợt điều chỉnh đau đớn và cho rằng mức cao 318.000 USD có thể được chứng kiến ​​vào tháng 12 năm 2021.

FUD trong tuần

Bitcoin giảm giá 3, 2 1? Chỉ số Sợ hãi & Tham lam gần cao kỷ lục nguy hiểm

Khi thị trường biến động, có một thứ đáng để theo dõi: Chỉ số Sợ hãi & Tham lam.

Chỉ số này đã nằm trong danh mục tham lam cực độ trong một thời gian. Nó đã đạt điểm số 86 vào thứ Sáu và 94 vào thứ Năm. Đó là gần với mức cao nhất mọi thời đại là 95 trên 100 điểm được nhìn thấy vào ngày 26 tháng 6 năm 2019.

Được tổng hợp bằng cách sử dụng nhiều ước tính về cảm xúc của nhà đầu tư, Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử mang lại điểm chuẩn hóa 100 để đánh giá mức độ thực sự của thị trường tiền điện tử quá mua hoặc quá bán. Con số càng gần với 100, thì khả năng thị trường xảy ra pullback càng lớn.

Gắn liền nhiều với Price Action, chỉ số này đã thành công trong việc gọi các đỉnh giá với độ chính xác đáng kể kể từ khi ra mắt vào đầu năm 2018.

Phương tiện truyền thông phối hợp FUD về Bitcoin từ Financial Times đến Fox Business

Các phương tiện truyền thông chính thống cuối cùng cũng đưa tin về đợt tăng giá gần đây đã chứng kiến ​​Bitcoin tăng gần mức cao nhất mọi thời đại của nó, nhưng một số nhà bình luận dường như quyết tâm lan truyền FUD.

Thời báo Tài chính đã xuất bản một bài xã luận cảnh báo tình trạng Bitcoin như một nơi trú ẩn an toàn mang tính lý thuyết hơn bất cứ điều gì khác.

Fox Business cũng ghi nhận sự tăng giá của Bitcoin với cảnh báo rõ ràng và thiết lập cảnh báo độc giả của mình tránh đầu tư vào tiền điện tử. Nó đã thu hút những người ghét Bitcoin bao gồm cả lỗi vàng Peter Schiff, Giám đốc điều hành của Roubini Macro Associates, Nouriel Roubini và người sáng lập Bridgewater Associates, Ray Dalio.

Tuy nhiên, đã có một số ủng hộ đối với Bitcoin trên các phương tiện truyền thông từ một bên bất ngờ là Trung Quốc, một quốc gia nổi tiếng với lập trường chặt chẽ hạn chế tài sản kỹ thuật số. Việc tăng giá gần đây thậm chí còn xuất hiện trên bản tin quốc gia, trên CCTV của nhà nước.

Binance gửi hồ sơ U.S. Vụ kiện chống lại Forbes và hai nhà báo tiền điện tử

Binance đã đệ đơn kiện Forbes Media và hai nhà báo của nó, Michael del Castillo và Jason Brett.

Sàn giao dịch cáo buộc rằng một bài báo được xuất bản với tiêu đề Tài liệu Thái Cực Quyền bị rò rỉ tiết lộ kế hoạch xây dựng cơ bản để trốn tránh các nhà quản lý Bitcoin là phỉ báng, sai sự thật và gây hiểu lầm và gây ra thiệt hại hàng triệu đô la.

Bài báo được đề cập đã báo cáo rằng tài liệu Thái Cực Quyền có chi tiết về một kế hoạch được thiết kế để cố ý đánh lừa các cơ quan quản lý ở Hoa Kỳ.

Trong khi Forbes cho biết họ đứng trước báo cáo của mình, Binance hiện đang yêu cầu bồi thường và trừng phạt thiệt hại, và chắc chắn rằng công ty đang trở nên nghiêm trọng.

Nền tảng giao dịch đã giữ lại các dịch vụ của Charles Harder, luật sư được biết đến nhiều nhất vì đã đại diện cho Hulk Hogan trong vụ kiện chống lại Gawker Media. Anh ta đã mua được phần thưởng trị giá 140 triệu đô la, và điều này trực tiếp dẫn đến sự sụp đổ của tập đoàn truyền thông.

Bitcoin climbs higher

Tính năng Cointelegraph tốt nhất

Giá bitcoin vượt qua 18.800 đô la khi người bán và người mua vạch ra con đường của nó

Giá Bitcoin đã ổn định trên 18.000 đô la và thoát ra khỏi mức quan trọng 18.500 đô la. Các nhà phân tích thảo luận về các tình huống tăng và giảm trong ngắn hạn.

Uniswap chống lại khi các đối thủ cạnh tranh rút hết giá trị khỏi DEX

Ngay cả khi các ưu đãi tiếp tục cạn kiệt trên Uniswap, TVL trên diện rộng dường như vẫn ổn định.

Ai canh gác người canh gác? Tiền điện tử có thể không đáng tin cậy như nó có vẻ

Tiền điện tử thường được coi là không đáng tin cậy và dễ thất bại. Nhưng khi có nhiều quy định hơn, các địa điểm và nhà phát triển xuất hiện, nó thực sự không đáng tin cậy đến mức nào?

Theo CoinTelegraph

Tags: Hodler's, Hodler's Digest,