1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Làm thế nào hình ảnh không chắc chắn vĩ mô hoàn hảo sẽ giữ vàng, xu hướng Bitcoin

Làm thế nào hình ảnh không chắc chắn vĩ mô hoàn hảo sẽ giữ vàng, xu hướng Bitcoin

30/07/2020 23:28 PM
Làm thế nào hình ảnh không chắc chắn vĩ mô hoàn hảo sẽ giữ vàng, xu hướng Bitcoin

Tuần này, Thượng viện Hoa Kỳ đã giới thiệu một gói kích thích kinh tế khác sẽ bổ sung hơn 1 nghìn tỷ đô la vào bảng cân đối kế toán của Fed. Đáp lại, vàng đạt mức cao mới mọi thời đại và Bitcoin tăng vọt lên 11.000 USD.

Nó đã tạo ra thứ mà một nhà phân tích gọi là môi trường kinh tế vĩ mô hoàn hảo cho các tài sản cứng, khan hiếm như tiền điện tử và kim loại quý để phát triển. Họ cũng tuyên bố rằng kịch bản hoàn hảo của bức tranh này có thể kéo dài suốt phần còn lại của năm.

Các quỹ phòng hộ đang dọn dẹp trên cơn sốt vàng gần đây

Thị trường kim loại quý đang nóng chảy. Vàng vừa lập kỷ lục mới, và bạc đã biến động. Ngay cả các cổ phiếu liên quan đến vàng đã rơi nước mắt, vì ngành công nghiệp rộng lớn hơn được hưởng lợi từ nhu cầu đang phát triển.

Nhu cầu này là để đáp ứng cho các nhà đầu tư tìm kiếm một tài sản trú ẩn an toàn và chống lại lạm phát được dự kiến ​​là kết quả của chính sách tiền tệ hiện tại.

Nhà phân tích tiền tệ tại công ty môi giới HYCM Giles Coghlan nói rằng trường hợp tăng giá vàng hiện đang hoàn thiện, do nới lỏng định lượng, môi trường lãi suất thấp và cổ phiếu mang lại lợi nhuận kém.

Một số quỹ phòng hộ dựa trên kim loại quý đã có hiệu suất đặc biệt trong quý vừa qua, báo cáo thu nhập tiết lộ. Kim loại và quỹ phòng hộ tiền điện tử có trụ sở tại Chicago Typhon Capital Management đã tăng từ 6 đến 7%.

Quỹ cơ hội tài nguyên Delbrook Capital của Delbrook Capital tăng gần 20% so với tháng trước trong ba tháng liên tiếp. Người sáng lập quỹ, Matt Zabloski, nói rằng kim loại quý có khả năng tiếp tục tăng lên đến cuối năm 2020 nhờ sự không chắc chắn liên tục của bức tranh vĩ mô và cuộc bầu cử ở Mỹ. "

bitcoin gold btcusd xauusd

BTCUSD So sánh tương quan XAUUSD |

Sự không chắc chắn về kinh tế vĩ mô có thể giữ xu hướng Bitcoin và kim loại

Những lý do tương tự đằng sau cơn sốt vàng gần đây cũng đã bắt đầu thúc đẩy các nhà đầu tư hướng tới Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Bitcoin thường được gọi là vàng kỹ thuật số và chia sẻ một số thuộc tính với kim loại quý. Một trong những điểm tương đồng có giá trị nhất với vàng là sự khan hiếm kỹ thuật số được mã hóa cứng của tài sản. Chỉ có 21 triệu BTC sẽ tồn tại và trong khi nguồn cung của vàng là hữu hạn, không có gì chắc chắn là còn lại bao nhiêu để được khai quật.

Giới hạn thị trường vàng là hơn 11 nghìn tỷ đô la, theo một báo cáo mới về Bitcoin từ Fidelity Investments. Giới hạn thị trường hiện tại của tiền điện tử chỉ chiếm hơn 1% vốn hóa lớn của vàng.

Các nhà đầu tư gần đây đang trở nên khôn ngoan với tiềm năng của Bitcoin như một cửa hàng của sự giàu có và nơi trú ẩn an toàn, tương tự như những gì kim loại quý cung cấp. Nếu Bitcoin có thể hấp thụ thậm chí chỉ 10% vốn hóa thị trường vàng hiện tại, nó sẽ dẫn đến giá mỗi BTC là 50.000 đô la.

Cùng với 1,1 triệu đô la trong XAU, sẽ chỉ dẫn đến mức tăng khoảng 200 đô la, trong khi Bitcoin sẽ tăng thêm 40.000 đô la mỗi đồng.

Càng nhiều nhà đầu tư nhận ra rằng Bitcoin là chủng tộc nhanh nhất trong cuộc đua chống lạm phát, tiền điện tử càng có khả năng vượt trội so với kim loại quý từ đây trở đi.

Hình ảnh nổi bật từ Tiền gửi hình ảnh.

Theo Bitcoinist

Tags: Bitcoin, Bitcoin, Btc, Btcusd, BTCUSDT, Xau, Xauusd, XBT, Xbtusd,