Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
10.903 $
▼ -1.75%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
372,40 $
▼ -3.62%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.06%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,246639 $
▼ -2.25%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
225,65 $
▼ -3.89%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
4,69 $
▼ -7.32%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
26,11 $
▼ -4.49%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
10,01 $
▼ -1.99%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,157198 $
▼ -6.66%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
47,22 $
▼ -3.57%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
153,48 $
▼ -5.57%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,089438 $
▼ -3.25%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,68 $
▼ -1.61%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.02%
Tỷ giá TRON TRX TRON
0,026815 $
▼ -5.16%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Làm thế nào một dòng trong Sự thống trị của Bitcoin đang cản trở mùa thay thế

Làm thế nào một dòng trong Sự thống trị của Bitcoin đang cản trở mùa thay thế

15/09/2020 08:25 AM read14
Làm thế nào một dòng trong Sự thống trị của Bitcoin đang cản trở mùa thay thế

Giá Bitcoin có thể vừa được giữ vững và xác nhận một đợt re-test xu hướng tăng quan trọng là $ 10.000 và meme kháng cự xu hướng giảm từ mức cao nhất mọi thời đại. Sau một xác nhận tăng giá như vậy, tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường có thể sớm tăng vọt.

Và nếu nó xảy ra, sự thống trị của BTC có thể báo hiệu rằng các altcoin sẽ cạn kiệt và chuyển thành Bitcoin trong những tháng tới. Nhưng tất cả đều tập trung vào việc giữ một dòng, nếu bị mất, thay vào đó, thị trường tiền điện tử có thể đưa thị trường tiền điện tử vào một mùa thay thế toàn diện.

btcusd bitcoin crypto

Bitcoin giữ mức độ quan trọng, liệu dòng vốn từ các đồng tiền thay thế sẽ trở thành loại tiền điện tử hàng đầu?

Biểu đồ trên vẽ ra một bức tranh rất rõ ràng: người mua đang có xu hướng giữ giá Bitcoin trên hai mức rất quan trọng.

Mức quan trọng đầu tiên là mức kháng cự xu hướng giảm meme từ mức cao nhất mọi thời đại. Dòng này đã giữ cho giá tiền điện tử ở mức thấp trong ba năm qua và vào tháng 7, Bitcoin đã đột phá. Sau khi nến doji hàng tháng báo hiệu sự tạm dừng trong xu hướng tăng, tài sản tiền điện tử đã quay trở lại để re-test và xác nhận đường kháng cự là hỗ trợ.

Sự thay đổi hỗ trợ và kháng cự quan trọng này có thể tạo tiền đề cho tương lai của thị trường tiền điện tử. Nó có thể gây ra FOMO nghiêm trọng trong Bitcoin, nhưng việc mất nó có thể gây hại cho tài sản tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Reading liên quan |

Một doji ở trên cùng của xu hướng tăng cũng rất nguy hiểm, làm cho cây nến hàng tháng hiện tại và cây nến sau nó trở nên quan trọng hơn nhiều. Một cây nến đỏ giảm qua mức hỗ trợ thứ hai - $ 10.000 và đóng cửa hàng tháng dưới mức nó có thể báo hiệu mô hình ngôi sao buổi tối và khiến Bitcoin giảm xuống thấp hơn.

Tuy nhiên, sự thống trị của Bitcoin có thể gợi ý về việc tiền điện tử hàng đầu vượt trội so với phần còn lại của thị trường, điều này cho thấy việc re-test xu hướng tăng sẽ giữ vững mẽ.

bitcoin btc dominance altcoin

Sự thống trị của BTC Không thành công trong việc giữ S / R Flip có thể dẫn đến mùa Altcoin, có thể bị tiếp quản

Sự thống trị của BTC, số liệu cân nhắc vốn hóa thị trường của tiền điện tử đầu tiên so với phần còn lại của không gian altcoin, cũng đang ở một thời điểm quan trọng.

Sự thống trị của BTC đang giữ vững mẽ ở một mức mà trước đây đóng vai trò là ngưỡng kháng cự trên đường đi lên mức cao nhất của thị trường giảm là 73%. Sau khi vượt qua mức thống trị 61%, sự biến động của tiền điện tử tăng thêm 12% nữa lên mức cao nhất đó.

Reading liên quan |

Nhưng kể từ đó, nó đã giảm hơn một năm và đang tiếp tục tăng lên. Sự thống trị của BTC đã trở lại ở mức 61% - một dòng ngăn cản một mùa thay thế đầy đủ diễn ra. Nếu sự thống trị của BTC mất dòng, hãy mong đợi pháo hoa trong các altcoin không được thấy kể từ năm 2017.

Altcoin sẽ không chỉ nở rộ một lần nữa, mà chúng sẽ lấy lại sự thống trị nếu đường hỗ trợ thấp hơn có thể bị loại bỏ. Nhưng mục tiêu đó có thể bị khóa trong một thời gian rất dài nếu sự thống trị của BTC đóng cửa vào tháng 10 hàng tháng trên 62%.

 bitcoin btcusd crypto 2

Việc đóng cửa vào tháng 9 trên mức đó có thể tạo thành đáy nhíp, trong khi doji đóng ở đây, sau đó là mức đóng trên 62% sẽ kích hoạt doji sao buổi sáng - một mô hình đảo chiều tăng giá và đối lập với hình thành sao buổi tối đã đề cập trước đó liên quan đến BTCUSD.

Nếu điều đó xảy ra, Bitcoin có thể tăng vọt, khiến các altcoin chìm trong bụi và kết thúc một mùa thay thế khác trong thời gian dài hơn nữa. Sự thống trị đã và đang có dấu hiệu sắp chạm đáy, nhưng bất cứ điều gì có thể xảy ra trong thế giới hoang dã của tiền điện tử.

Nguồn NewsBTC

Tags: Phân tích, Bitcoin, Crypto, Kỹ thuật, Mùa thay thế, Altcoin, , Bitcoin, Sự thống trị của bitcoin, Btc, Sự thống trị của btc, Btc.d, Btcusd, BTCUSDT, Tiền điện tử, Xbt,