Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
10.730 $
▲ 0.22%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
353,14 $
▲ 1.80%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.02%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,244503 $
▲ 5.36%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
216,76 $
▲ 0.22%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
10,79 $
▲ 10.32%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
4,42 $
▲ 1.79%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
24,68 $
▼ -0.04%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,154758 $
▲ 0.55%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
46,09 $
▲ 3.18%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,097240 $
▲ 14.81%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
156,43 $
▲ 0.40%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.01%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,57 $
▲ 1.60%
Tỷ giá TRON TRX TRON
0,028550 $
▲ 9.76%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Làm thế nào normies trở nên giàu tiền điện tử với DeFi

Làm thế nào normies trở nên giàu tiền điện tử với DeFi

17/09/2020 19:20 PM read11
Làm thế nào normies trở nên giàu tiền điện tử với DeFi

Cá voi Ethereum chắc chắn thúc đẩy phong trào tài chính phi tập trung (DeFi), nhưng nhiều người kiếm tiền trên xu hướng DeFi chỉ là những Joes thông thường, có thể nói như vậy.

Một nhà đầu tư như vậy, người chỉ được Joe yêu cầu, là một sinh viên toán tại một trường đại học Canada. Chỉ bằng cách chơi với phần mềm Ethereum và các tính toán của riêng mình, anh ấy đã kiếm được hàng trăm nghìn đô la vào năm 2020. Tuy nhiên, đây không phải là trò chơi đầu tiên của anh ấy, anh ấy đã giao dịch trên nền tảng giao dịch phi tập trung (DEX) trong hơn một năm.

"Tôi không phải là một con cá voi trong thế giới tiền điện tử nhưng tôi là một trong những người dùng hàng đầu của giao thức DeFi mà tôi sử dụng", anh ấy nói. "Trước đây, khi DeFi nhỏ hơn, có rất nhiều sự cạnh tranh ít hơn."

Đăng ký theo dõi Blockchain Bites, cập nhật hàng ngày của chúng tôi với những câu chuyện mới nhất.

Không thể nói có bao nhiêu nhà đầu tư tân binh đã kiếm được lợi nhuận cao bất thường trong thời gian YAM sụp đổ vào tháng 8, khi một thử nghiệm tiền điện tử chưa được kiểm toán thu về 465 triệu đô la tiền điện tử sau đó bị nổ trong vòng 72 giờ.

Một người dùng YAM ẩn danh như vậy, người nói rằng anh ta hiếm khi giao dịch trên nền tảng giao dịch, cho biết anh ta thấy trò chơi giao dịch YAM rất vui và tương đối dễ dàng. Anh ấy đã tham gia vào cuộc bỏ phiếu của cộng đồng để “cứu” YAM, sau đó cho biết anh ấy đã kịp thời “bán phá giá” các token của mình khi nhận ra thử nghiệm phần mềm không bền vững. Tất cả những điều đã cân nhắc, anh ấy nói rằng anh ấy đã kiếm được 15.000 đô la từ việc tham gia vào YAM, đã chi tới 800 đô la cho phí giao dịch.

Đối với cả hai người hâm mộ DeFi nói trên, đây là một số tiền thay đổi cuộc đời. Những người dùng này thường dựa vào các nhà cung cấp dịch vụ để truy cập vào hệ sinh thái DeFi. Do đó, các nhà đầu tư không phải là người chiến thắng duy nhất trong trò chơi cờ bạc Yam. Các công ty điều hành mạng Ethereum cũng đã tích lũy lưu lượng truy cập và phí giao dịch trong quá trình tăng giá của Yam và Sushi, CREAM và bây giờ là Pickle.

Joe nói: “Tôi tiếp cận công việc nông nghiệp và làm hầu hết mọi việc một lần với MetaMask. "[Dịch vụ] duy nhất khác mà tôi sử dụng là nhà cung cấp Web3 Infura."

Cơ sở hạ tầng DeFi

Tâm lý DeFi nhấn mạnh quyền truy cập mã nguồn mở vào các công cụ, dịch vụ có rào cản thấp đối với việc gia nhập và các nhóm phân tán. Đôi khi, điều này bao gồm các rào cản gia nhập thấp đối với các trò chơi có rủi ro cao.

Theo người sáng lập Uniswap Hayden Adams vào tháng 6 năm 2020, hầu hết hệ sinh thái Uniswap dựa vào các dịch vụ cơ sở hạ tầng của ConsenSys, như Infura. Đây cũng đã được chứng minh là mô hình chung cho các dự án DeFi bắt chước như SushiSwap. Người phát ngôn của ConsenSys, James Beck, cho biết tập đoàn Ethereum đã tái cấu trúc để tạo cơ sở hạ tầng và dịch vụ ví, như Infura và ví thân thiện với DeFi MetaMask, trụ cột của công ty "kinh doanh phần mềm cốt lõi."

Giám đốc sản phẩm của ConsenSys cho Infura, Michael Godsey, cho biết nhóm của ông đã xử lý "việc sử dụng gia tăng" từ việc tăng giá năng suất theo chủ đề thực phẩm, theo dõi chặt chẽ để hiểu "những cách sử dụng mới này."

Đề cập đến các công cụ DEX mà mọi người sử dụng để truy cập các trò chơi giao dịch này, Godsey nói thêm, "Uniswap và MetaMask là hai trong số những khách hàng tuyệt vời của chúng tôi và nhiều nông dân năng suất đang sử dụng nền tảng của họ để tham gia vào hoạt động mới này."

Đối với Joe, sinh viên đại học người Canada, anh ấy cho biết anh ấy có kế hoạch tiếp tục xếp chồng các Token bởi vì phong trào DeFi rộng lớn hơn là "bền vững và đã tăng trưởng với tốc độ tương đối chậm trong nhiều năm."

Mặt khác, ông cho biết xu hướng trong vài tháng qua bị ảnh hưởng nặng nề bởi mô hình Token Compound. Joe lý luận rằng những thử nghiệm DeFi này có thể kết thúc bằng "sự sụt giảm lớn" hoặc chậm chạp.

Ông nói: “Miễn là lợi suất được điều chỉnh theo rủi ro cao hơn so với các cơ hội khác, tôi sẽ tiếp tục sử dụng chúng.

Theo Coindesk

Tags: Thị trường, Kinh doanh, Tin tức, Ethereum, DeFi, Nuôi trồng lợi nhuận,