1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Làm thế nào việc giảm 50% dựa trên ethereum cho thấy rủi ro đầu tư của DeFi

Làm thế nào việc giảm 50% dựa trên ethereum cho thấy rủi ro đầu tư của DeFi

31/07/2020 12:05 PM
Làm thế nào việc giảm 50% dựa trên ethereum cho thấy rủi ro đầu tư của DeFi

Cơn sốt DeFi cuối cùng có thể đã đi quá xa, khiến các nhà đầu tư rơi vào thảm họa khi một số nhà phân tích hàng đầu trong ngành đã báo trước. Ampleforth, một loại tiền thay thế gần đây đã xuất hiện bơm tiềned với hơn 700.000%, vừa sụp đổ với hơn 70% xóa sạch lợi nhuận của nhà đầu tư và sau đó là một số.

Sự gia tăng nhanh chóng sau đó là sự sụt giảm đột ngột nhấn mạnh nguy cơ nhược điểm tiềm tàng của tài chính phi tập trung, giờ đây, sự tăng giá như đã chính thức kết thúc.

Decentralized Tài chính tham gia vào giai đoạn giải ngân sau khi định giá Bitcoin và Ethereum

Vào đầu năm 2020, sự quan tâm tăng vọt đối với tài chính phi tập trung đã khiến Ethereum đóng cửa bảy tuần liên tiếp với nến xanh và tiếp tục tăng giá 100%.

Thứ Năm đen tối đã xảy ra, và xu hướng vừa chớm nở đã quay trở lại, dù chỉ là tạm thời.

Sự bùng nổ tài chính phi tập trung đã trở lại ngay sau đó, giúp mang lại thị trường tiền điện tử tổng thể cao hơn và thu hút sự quan tâm trên toàn thị trường.

Token DeFi bơm tiềned trái và phải. Các nhà đầu tư đã trở nên giàu có chỉ sau một đêm và việc so sánh với sự bùng nổ của ICO sẽ sớm được thực hiện.

Liên quan Reading |

Băng đảng DeFi, trong khi bền vững hơn rất nhiều so với xu hướng ICO đã từng có, vẫn mang đến những rủi ro đáng kể. Đó chính xác là lý do tại sao một nhà quản lý quỹ cảnh báo rằng việc tìm kiếm siêu sao tài chính phi tập trung tiếp theo có thể dẫn đến rắc rối.

Lợi nhuận từ các dự án DeFi hàng đầu bắt đầu chảy vào những người khác, sau đó cuối cùng trở lại vào các tài sản tiền điện tử lớn Bitcoin và Ethereum. Và ngay sau khi hai người đó bắt đầu bơm tiềning, việc tăng giá các tài sản đã được chứng minh đã tiết lộ nhiều tiền thay thế DeFi cho các đồng tiền quá mức mà họ đang có.

ampleforth amplusd amplbtc amplusdt

Ampleforth giảm hơn 70% khi token DeFi tăng vọt mất ánh

Một trong những altcoin vượt mức, theo một số nhà phân tích hoài nghi về ngành công nghiệp tiền điện tử, là Ampleforth.

Các nhà phân tích đã cảnh báo rằng Token DeFi tăng vọt đột ngột không xứng đáng với giá trị mà nó nhanh chóng đạt được khi vốn xoay vòng từ dự án này sang dự án tiếp theo. Người sáng lập TechCrunch Michael Arrington dự kiến ​​một vòng xoáy tử thần như vậy, và tài sản thậm chí còn được so sánh với đồng tiền lừa đảo hiện không còn tồn tại Bitconnect.

Đồng tiền thanh khoản đã chuyển từ flash-bơm tiềning hơn 700.000% trong một phút, đến những ngày sau đó đã tăng hơn 70%.

Khi tài sản truy xuất từ ​​một tiến bộ parabol, họ thường truy xuất tới 80% trở lên. Bitcoin đã giảm 84% xuống mức đáy thị trường giảm từ mức cao nhất mọi thời đại sau khi parabola bị mất.

Liên quan Reading |

Ampleforth mới chỉ đạt được 79% về cơ bản đáp ứng mục tiêu thoái lui 80% cho các tài sản parabol sau khi chúng trở lại thực tế.

Trên cặp USDT của altcoin, sự sụt giảm mạnh đã diễn ra chỉ trong năm ngày. Bất kỳ nhà đầu tư nào đã mua trong vòng chưa đầy một tuần trước đã đau đớn chứng kiến ​​nguồn vốn của họ biến mất.

Biểu đồ giá Ampleforth có thể đóng vai trò như một lời nhắc nhở cho những người đang cân nhắc rủi ro về vốn để tìm kiếm ngôi sao DeFi tỏa sáng tiếp theo.

Nguồn NewsBTC

Tags: Tiền điện tử, Phân tích, Kỹ thuật, Altcoin, Amplbtc, Ampleforth, Amplusd, Amplusdt, Crypto, Tài chính phi tập trung, DeFi,