1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Lần đầu tiên: Bitwise gọi $ 50K Giá Bitcoin khi thị trường bình tĩnh cuối cùng đã phá vỡ

Lần đầu tiên: Bitwise gọi $ 50K Giá Bitcoin khi thị trường bình tĩnh cuối cùng đã phá vỡ

30/06/2020 23:16 PM
Lần đầu tiên: Bitwise gọi $ 50K Giá Bitcoin khi thị trường bình tĩnh cuối cùng đã phá vỡ

Bitcoin đã giao dịch trong một phạm vi ngày càng thắt chặt trong hai tháng, và các nhà phân tích thị trường kỹ thuật số cho biết một trường hợp mới về các trường hợp nhiễm virutonavirus và các biện pháp khẩn cấp có thể kích hoạt tiền điện tử lớn nhất bằng cách vượt qua thị trường.

Bối cảnh là một nền kinh tế thiếu máu, với Quỹ Tiền tệ Quốc tế dự kiến ​​vào tuần trước rằng sản lượng toàn cầu sẽ giảm 4,9% trong năm nay: tệ hơn dự báo tháng 4 về mức giảm 3%. Xác nhận cái chết từ coronavirus đã vượt qua nửa triệu vào Chủ nhật và các nhà chức trách từ Trung Quốc đến Hoa Kỳ. các tiểu bang Florida và Texas ban hành các hạn chế mới để hạn chế tải trọng tăng. Tổ chức Y tế Thế giới cũng đã cảnh báo rằng thế giới vẫn chưa đến.

Bạn đang đọcFre Mover, bản tin thị trường hàng ngày của CoinDesk. Được lắp ráp bởi Nhóm thị trường CoinDesk, First Mover bắt đầu ngày mới của bạn với cảm xúc cập nhật nhất xung quanh thị trường tiền điện tử, tất nhiên không bao giờ đóng cửa, đặt trong bối cảnh mọi biến động mạnh mẽ của bitcoin và hơn thế nữa. Chúng tôi theo tiền để bạn không phải. Bạn có thể đăng ký tại đây.

Biến động đang gia tăng ở Hoa Kỳ thị trường chứng khoán, với Standard Poors 500 Index vẫn chỉ giảm 10% mức cao kỷ lục đạt được trong tháng Hai. Tuy nhiên, bitcoin đã bị mắc kẹt trong khoảng từ $ 8,500 đến $ 10.200 kể từ cuối tháng Tư, một sự căng thẳng đáng chú ý kéo dài những khổ nạn đang diễn ra.

Đối với các nhà đầu tư bitcoin, nó có thể không phải là thời gian tốt nhất để lén lút cho kỳ nghỉ.

Với sự không chắc chắn hơn trong thị trường chứng khoán một lần nữa và sắp kết thúc hàng tháng, chúng ta có thể phải đối mặt với sự biến động gia tăng vào tháng 7, các nhà phân tích của công ty phân tích tiền điện tửArcane Researchwrote hôm thứ sáu trong một báo cáo.

Bitcoin kéo dài các biểu đồ bình tĩnh rõ ràng tập trung vào mô hình thống kê được gọi là Dải bollinger, thu hẹp khi biến động co lại. Băng thông vào thứ Hai đã thu hẹp xuống 0,09, gần với mức thấp nhất vào năm 2020.

fm-june-30-chart-1-btc-price-bollingerBitcoin biểu đồ giá băng thông bollinger Nguồn: TradingViewCoinDeskResearch Giám đốc nghiên cứu Noelle Acheson lưu ý vào Chủ nhật rằng bitcoin co rút biến động tương phản với mức độ biến động của bitcoin.

Các nhà đầu tư chứng khoán đang đấu tranh để hòa giải Hoa Kỳ Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchins dự đoán về sự phục hồi ngoạn mục vào cuối năm nay với các quan chức Cục Dự trữ Liên bang cảnh báo rằng thời gian và sức mạnh của sự phục hồi là không chắc chắn.

fm-june-30-chart-2-volatilitiesChart cho thấy bitcoin đang biến động giảm dần, so với Chỉ số Standard Poors 500 của Hoa Kỳ stockSource: CoinDesk Research Các nhà đầu tư tiền điện tử bao gồm Pantera Capital và Bitwise Asset Management cho biết giá bitcoin có thể được hưởng lợi từ làn sóng tiếp theo của các gói kích thích ngân hàng trung ương và chính phủ, có thể cần thiết để ngăn chặn sự sụp đổ kinh tế.

Do nguồn cung 21 triệu, bitcoin thường được quảng cáo là hàng rào chống lạm phát, vàng similarto.

CHÚNG TA. Tổng thống Donald Trump, người đang tham gia các cuộc thăm dò trong cuộc bầu cử vào tháng 11, đã thông báo với các trợ lý rằng ông ủng hộ việc gửi cho người Mỹ một đợt kiểm tra kích thích kinh tế khác.

Và Cục Dự trữ Liên bang cho biết vào ngày thứ hai, họ sẽ bắt đầu mua trái phiếu trực tiếp từ các công ty phát hành chúng, thực sự trở thành nhà đầu tư cuối cùng cho các tập đoàn lớn, trong lịch sử, Lending khẩn cấp như vậy đã bị hạn chế cho các tổ chức tài chính.

Fed đang mua mọi thứ không bị đóng đinh, công ty đầu tư tiền điện tử Arca đã viết vào thứ Hai trong một bản tin hàng tuần. Natupricing-up, ngay cả các nhà đầu tư tăng giá nhất vẫn có phần thận trọng đối với khi tất cả các điều này thư giãn.

Dựa trên một mô hình đầu tư phổ biến, được gọi là tỷ lệ lưu lượng chứng khoán, bitcoin có thể tăng lên 115.000 đô la vào tháng 8 năm 2021, theo Pantera. Vào thứ Hai, tiền điện tử đã đổi tay ở mức $ 9,151.

Sóng thần về tiền sẽ có tác động lớn, Pantera đã viết vào tuần trước trong bản tin hàng tháng. Nếu có hàng nghìn tỷ đô la giấy, luật cung cầu sẽ ngụ ý nhiều tiền giấy hơn để mua cùng một lượng tiền điện tử.

Matthew Hougan, người đứng đầu nghiên cứu toàn cầu tại Bitwise, đã viết trong một lá thư nhà đầu tư hàng tháng vào ngày 15 tháng 6 rằng bitcoin có thể đạt 50.000 đô la nếu vốn hóa thị trường của nó chỉ đạt 10% vàng khoảng 9 nghìn tỷ đô la.

Vấn đề là khi nào, chứ không phải, Hougan đã nói với First Mover trong một email tiếp theo.

Các nhà phân tích của công ty nghiên cứu tài sản kỹ thuật số Delphi Digital đã viếtFriday đang nhanh chóng tiếp cận một điểm uốn quan trọng khi các nhà hoạch định chính sách tranh luận về việc khi nào và khi nào sẽ triển khai các biện pháp cứu trợ tiếp theo.

Người ta có thể lập luận rằng bối cảnh vĩ mô rộng lớn hơn chưa bao giờ thuận lợi hơn đối với bitcoin, theo Delphi.

Bất cứ điều gì để phá vỡ sự đơn điệu.

Tweet trong ngày

Đồng hồ Bitcoin

BTC: Giá: $ 9.156 (BPI) |

download-4-34Trend: Giá bitcoin tăng từ mức thấp cuối tuần là $ 8,830 cũng có thể tồn tại trong thời gian ngắn, phân tích khối lượng giá.

Tiền điện tử hàng đầu theo giá trị thị trường hiện đang giao dịch gần $ 9.150, đại diện cho xu hướng giảm 3% trên cơ sở hàng tháng. Giá đồng hồ ở mức cao $ 9.233 vào đầu thứ ba.

Việc thu hồi từ $ 9.000 đã tiết kiệm trong ngày cho người mua. Rốt cuộc, sự chấp nhận dưới mức đó sẽ đánh dấu sự phá vỡ nhược điểm của phạm vi giao dịch kéo dài nhiều tuần từ 9.000 đến 10.000 đô la và có thể có xu hướng giảm giá của nhà đầu tư.

Tuy nhiên, sự nhẹ nhõm có thể là tạm thời khi mức tăng từ $ 8,830 đến $ 9,233 đi kèm với sự sụt giảm về khối lượng giao dịch, như được thấy trên biểu đồ hàng giờ. Một cú nảy âm lượng thấp thường là ngắn ngủi.

Ngoài ra, sự tăng giá được thấy trong hai ngày qua đã mang hình dạng của một lá mô hình Bearish Flag, một mô hình tiếp tục giảm giá. Việc phá vỡ dưới mức thấp hơn của lá cờ, hiện ở mức 9.100 đô la, nếu được xác nhận, sẽ tạo ra khoảng trống để bán giảm giá xuống còn 8.150 đô la (mục tiêu theo phương pháp di chuyển được đo).

Mô hình giảm giá sẽ bị vô hiệu nếu giá tăng trên mức kháng cự biểu đồ hàng giờ ở mức $ 9.344. Điều đó sẽ chuyển trọng tâm lên mức cao $ 9,800 được thấy tuần trước.

coindesk_newsletters_1200x400_23Đăng ký để nhận Mover đầu tiên trong hộp thư đến của bạn, mỗi ngày trong tuần.

Theo Coindesk

Tags: Thị trường, Tin tức, Bitcoin, Bitwise, Bản tin, Lần đầu tiên,