1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Litecoin có thể đang cố gắng bơm tiền thành các nguyên tắc cơ bản xì hơi khi giá gần $ 60

Litecoin có thể đang cố gắng bơm tiền thành các nguyên tắc cơ bản xì hơi khi giá gần $ 60

31/07/2020 03:01 AM

Litecoin hiện đang bị bắt trong một xu hướng tăng nhẹ cho phép nó đăng một số lợi nhuận lớn trong vài ngày qua.

Đáng chú ý, LTC hiện đang tăng cao hơn trong khi Bitcoin, Ethereum và hầu hết các altcoin lớn khác đều có động lực đình trệ. Đây là một dấu hiệu cho thấy nó đang phát sinh sức mạnh kỹ thuật độc lập với phần còn lại của thị trường.

Tuy nhiên, trong khi kiểm tra các yếu tố giao dịch làm cơ sở cho LTC, có vẻ như có một số dấu hiệu khác nhau liên quan đến sức mạnh chuyển động này.

Trong số những thứ khác, số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày của Litecoin đang có dấu hiệu chùn bước và khối lượng mạng hiện đang bị tụt lại rất xa so với giá của nó.

Litecoin phá vỡ xu hướng giữ toàn thị trường khi nó đẩy về mức 70 đô la

Trong khi Bitcoin đang giữ khoảng 11.000 đô la, Litecoin hiện đang đẩy cao hơn, với những người mua đang tìm cách nhắm mục tiêu mức kháng cự tiếp theo ở mức 60,00 đô la.

Tại thời điểm viết bài, LTC đang giao dịch tăng hơn ba phần trăm với mức giá hiện tại là $ 57, đánh dấu mức tăng đáng chú ý từ mức thấp hàng tuần là $ 44.

Litecoin priceChart via TradingView

Hôm nay upswing đánh dấu một bước đột phá sau giai đoạn giữ một ngày và nó đã cho phép tài sản tiền điện tử vượt trội so với nhiều đồng nghiệp của nó.

Các số liệu cơ bản này có thể đánh vần rắc rối cho LTC đang phát triển

Có một vài số liệu cơ bản gây khó khăn cho xu hướng tăng liên tục của Litecoin.

Nền tảng phân tích Santiment đã chỉ ra những điều này trong một bài đăng trên blog gần đây, giải thích rằng các địa chỉ hoạt động hàng ngày và hoạt động mạng là cả hai dấu hiệu cảnh báo xuất hiện.

Trong khi nhìn về khối lượng mạng tiền điện tử, nó đã không thấy bất kỳ loại tăng giá đáng chú ý nào bất chấp việc giá tăng. Họ kết luận rằng điều này có thể báo hiệu rằng LTC đang cố gắng "bơm tiền thành các nguyên tắc cơ bản xì hơi".

"Trong khi giá Litecoin tiếp tục tăng, khối lượng mạng của nó vẫn chưa theo kịp và cố gắng bơm tiền thành các nguyên tắc cơ bản trì trệ hoặc xì hơi hiếm khi bạn muốn thấy trong một đồng tiền."

Litecoin dominanceData Source: Santiment

Đây không phải là yếu tố duy nhất có thể được tính so với Litecoin.

Dữ liệu của Santiment cũng minh họa một xu hướng giảm mạnh về số lượng địa chỉ gửi và nhận tài sản kỹ thuật số, cho thấy có thể không có đủ hoạt động của nhà đầu tư để hỗ trợ cho sự phát triển đang diễn ra.

Trong khi nói về số liệu này, công ty phân tích giải thích rằng bất chấp việc vẫn còn quá sớm để tuyên bố một xu hướng giảm rõ ràng trong khi xem xét các địa chỉ hoạt động hàng ngày, đó là một điều cần theo dõi chặt chẽ.

"Hãy theo dõi các địa chỉ hoạt động hàng ngày của Litecoin trong vài ngày tới sau một vài ngày mạnh mẽ tương quan với price action, lượng địa chỉ gửi hoặc nhận LTC giảm -15% so với ngày trước."

Data Source: Santiment

Nếu các số liệu này không bắt đầu có xu hướng tăng trong thời gian tới, thì khả năng cao là xu hướng tăng Litecoin sẽ thoáng qua.

Bài đăng xuất hiện đầu tiên trên WebGiaCoin.

Theo Cryptoslate

Tags: Phân tích, Theo dõi giá, LTCBTC, LTCUSD, LTCUSDT,