Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
10.862 $
▼ -1.65%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
369,76 $
▼ -3.77%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▼ -0.02%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,245624 $
▼ -1.95%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
225,02 $
▼ -3.52%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
4,61 $
▼ -6.12%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
25,87 $
▼ -4.61%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
9,90 $
▼ -2.10%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,156536 $
▼ -6.49%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
47,06 $
▼ -3.03%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
153,24 $
▼ -5.36%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,089297 $
▼ -2.94%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,67 $
▼ -1.40%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.02%
Tỷ giá TRON TRX TRON
0,026671 $
▼ -4.46%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Loại thì là lớn: Pickle.Finance TVL vượt quá 347 triệu đô la trong 4 ngày

Loại thì là lớn: Pickle.Finance TVL vượt quá 347 triệu đô la trong 4 ngày

17/09/2020 01:36 AM read8

Các nhà đầu tư đang chảy nước miếng cho dưa chua sau khi giao thức DeFi Pickle.Finance đã khóa 347 triệu đô la trong đó Pool thanh khoản.

Các dự án DeFi liên quan đến thực phẩm đã dần tiếp quản tiền điện tử trong quý vừa qua, với nhiều dự án trong số này gặp phải các vấn đề gây tranh cãi, như Uniswap fork, cuộc tấn công ma cà rồng của SushiSwap và thị trường bán tháo trị giá 13 triệu đô la Ether (ETH) của nhà phát triển chính

Sau đó, có đồng xu Meme Hotdog DeFi nổi tiếng bán tháo 99,9% giờ sau khi niêm yết. Các dự án kiểu bơm tiền và bán tháo nhanh chóng này có khả năng mang lại cho DeFi một cái tên tồi tệ nhưng xem xét kỹ hơn danh sách các dự án theo chủ đề thực phẩm cho thấy rằng không phải tất cả các dịch vụ đều bị hỏng.

Vào tháng 9 11, một dự án mới có tên Pickle Finance đã xuất hiện từ một phòng đựng thức ăn chứa đầy các token DeFi theo chủ đề thực phẩm. Dự án hoạt động giống như các giao thức DeFi phổ biến khác nhằm thưởng cho người dùng cung cấp tính thanh khoản với lãi suất cao và phần thưởng Token bổ sung.

Cho đến nay, dự án đã tích lũy được tổng giá trị hơn 347 triệu đô la và một trong những Pool có tính thanh khoản chính đang cung cấp lên đến 4.500% APY.

Dự án nhằm mục đích mang lại sự ổn định về giá cho bốn stablecoin lớn nhất trong lĩnh vực tiền điện tử và nó đã nhanh chóng trở thành giao thức DeFi lớn thứ 13 về tổng giá trị bị khóa.

Nhu cầu đối với dự án cũng được phản ánh trong Token gốc của nền tảng, (PICKLE), nhanh chóng tăng từ 4,41 đô la vào tháng 9 12 đến 70,21 đô la tại thời điểm viết bài.

'Chốt lại xấu, cố định tốt'

Giao thức Pickle Finance cho phép người dùng kiếm tiền lãi và các cặp PICKLE, Ether và stablecoin làm phần thưởng cho việc cung cấp thanh khoản cho DAI, USDC, USDT và sUSD. Trong khi làm như vậy, dự án có vẻ như lấy cảm hứng từ Rick và Morty nhằm mục đích sửa chữa các chốt của các stablecoin này thường dao động vài điểm phần trăm so với giá của chúng trong suốt năm 2020.

Do đó, nhiều phần thưởng hơn được trao cho các stablecoin dưới tỷ giá và ít hơn cho các stablecoin trên tỷ giá, khuyến khích người dùng mua và đặt cược trước đó và bán sau. Hệ thống này cố gắng cân bằng các điều kiện thị trường đẩy chốt của stablecoin ra khỏi tài sản cơ bản của chúng, do đó đặt chúng đi đúng hướng thông qua một cấu trúc khuyến khích.

Vào ngày 16 tháng 9, Pickle.Finance cũng đã giới thiệu pJars (trước đây gọi là pVaults). Dựa trên Yield.Finance yVaults, pJars sẽ sử dụng tiền ký quỹ để chênh lệch giá giữa các stablecoin và tận dụng một số giao thức nhằm mang lại phần thưởng cho những người giữ Token và đẩy mạnh hơn nữa stablecoin về phía chốt của họ.

Pickle Jars có thể bơm tiền giá token

Token Pickle đã chứng kiến ​​lợi nhuận lớn trong tuần đầu tiên giao dịch, với khối lượng hàng ngày khoảng 50 triệu đô la được ghi nhận trong những ngày sau khi ra mắt.

Giống như các Token quản trị khác, Token Pickle hiện có thể được sử dụng để bỏ phiếu cho các đề xuất của cộng đồng thông qua cơ chế biểu quyết bậc hai duy nhất làm giảm sự kiểm soát mà cá voi có đối với hầu hết các hệ thống quản trị phi tập trung. Hệ thống quản trị bất thường thậm chí còn thu hút sự chú ý của Vitalik Buterin, người sáng lập Ethereum.

Một thách thức mà nhiều người mới thành lập DeFi phải đối mặt là các nhà cung cấp thanh khoản rút hết tiền của họ và chuyển sang dự án canh tác sinh lợi tiếp theo khi phần thưởng APY cao của đồn điền hiện tại của họ kết thúc. Đây là một thực tế và thách thức mà Pickle Finance có thể phải đối mặt vì APY Pools cao được thiết lập để 'trưởng thành' trong những ngày tới.

Có thể việc bổ sung phần thưởng thông qua pJars sẽ có tác động tích cực đến giá Token và các mô hình tương tự đã được chứng minh là hiệu quả với các dự án như Aave và Yield.Finance.

Hơn nữa, phần thưởng đến từ phí áp dụng cho pJars, 1,5% trong số đó sẽ được sử dụng để mua thẻ Pickle và đốt chúng. Điều này làm giảm tổng nguồn cung cấp Token và về lý thuyết, sẽ giúp ổn định giá Pickle.

Theo CoinTelegraph

Tags: Kinh doanh, DeFi, Tài chính, Thị trường,