1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Mainnet Odyssey của nền tảng blockchain TRON được nâng cấp lên phiên bản 3.6

Mainnet Odyssey của nền tảng blockchain TRON được nâng cấp lên phiên bản 3.6

19/06/2019 15:00 PM

Mainnet Odyssey của nền tảng blockchain TRON sẽ được nâng cấp lên phiên bản 3.6, theo thông tin từ TRON Foundation ngày 18/6.

Mainnet Odyssey của nền tảng blockchain TRON được nâng cấp lên phiên bản 3.6
Mainnet Odyssey của nền tảng blockchain TRON được nâng cấp lên phiên bản 3.6

Mạng lưới của TRON hướng đến việc trở thành nền tảng phát triển cho các ứng dụng phân quyền DApp tập trung vào lĩnh vực giải trí. Như được nhấn mạnh trong bài viết của mình, các nhà phát triển có thể tạo ra các DApp trên cả giao thức TRON và Tron Virtual Machine.

Phiên bản mainnet Odyssey 3.6 được cho là sẽ bao gồm các tính năng được thiết kế để giúp việc tạo ra các DApp dễ dàng hơn cũng như bảo vệ mạng lưới khỏi các tác nhân gây hại. Theo bài báo cáo, mục tiêu của việc nâng cấp này như sau:

“Việc ứng dụng một server có độ tải nhẹ hơn mang lại sự thuận tiện cho các nhà phát triển DApp, giúp họ có thể linh động trong việc cung cấp các dịch vụ bằng cách chuyển đổi giữa các tính năng. Cải thiện giao thức kiểm tra dữ liệu cũng sẽ ngăn chặn các dữ liệu xấu xâm nhập vào mạng lưới.”

Việc nâng cấp cũng bao gồm những cải thiện đối với các lĩnh vực khác của blockchain như tính bảo mật và độ ổn định.

Bài đăng cũng cho biết chuỗi của TRON có thể sẽ vận hành ở mức hàng chục ngàn giao dịch một giây. Theo thông báo trên webstie của họ, TRON hiện ổn định ở mức 2000 giao dịch một giây, vượt mặt mạng lưới của Ethereum với 25 và Bitcoin với 3 đến 6 giao dịch một giây.

Như đã đưa tin trên Cointelegraph, CEO của Tron Justin Sun đã quảng cáo về mainnet Odyssey 3.1 là có một tốc độ vượt trội so với BTC và ETH. Sun cũng thông báo về dự án của mình trên Twitter, cho biết:

“TRON sẽ có sức mạnh nhanh hơn gấp 200 lần so với ETH, chi phí thấp hơn 100 lần so với EOS. Đây là món quà dành cho các nhà phát triển cũng như người dùng DApp.”

Theo Cointelegraph

Tags: Tin tức Blockchain, Mainnet Odyssey của TRON, Nâng cấp mạng lưới blockchain,