Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
19.413 $
▲ 2.80%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
616,75 $
▲ 5.06%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,632433 $
▲ 3.68%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.02%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
89,10 $
▲ 3.67%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
14,02 $
▲ 3.16%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
292,66 $
▲ 1.66%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,165458 $
▲ 6.86%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
5,47 $
▲ 4.19%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
30,60 $
▲ 1.43%
Tỷ giá Stellar XLM Stellar
0,185936 $
▲ 2.08%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
170,91 $
▲ 1.32%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
0,999751 $
▼ -0.06%
Tỷ giá EOS EOS EOS
3,09 $
▲ 2.73%
Tỷ giá Wrapped Bitcoin WBTC WBTC
19.372 $
▲ 3.02%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Mạng chính của Oasis Network ra mắt chào hàng về quyền riêng tư cho các khoản vay và bộ gen

Mạng chính của Oasis Network ra mắt chào hàng về quyền riêng tư cho các khoản vay và bộ gen

19/11/2020 11:40 AM read21

Mạng Oasis tập trung vào quyền riêng tư đã hoàn thành việc ra mắt mạng chính, hứa hẹn tạo điều kiện cho các khoản vay dưới thế chấp trong DeFi.

Oasis Labs đã thông báo khởi chạy thành công mạng chính Oasis Network của mình, với hơn 70 trình xác nhận độc lập đã hoạt động.

Oasis là mạng Lớp 1 tập trung vào quyền riêng tư tuyên bố thông lượng 1000 giao dịch mỗi giây được thiết kế để hỗ trợ các ứng dụng phi tập trung. Vào tháng 6 năm 2018, Oasis đã huy động được 45 triệu đô la từ các quỹ đầu tư mạo hiểm tiền điện tử nặng ký bao gồm A16z, Binance Labs, Pantera và Polychain. Oasis cho phép dữ liệu được mã hóa và để các chính sách về quyền riêng tư xung quanh việc sử dụng nó được thực thi thông qua các hợp đồng thông minh

Oasis Labs cho biết chức năng tính toán bí mật của nó cho phép mạng Nodes xử lý dữ liệu được mã hóa để đảm bảo tính riêng tư của nhiều quy trình - từ test lịch sử tín dụng đến nghiên cứu di truyền. Một thông báo vào tháng 11. 19 giải thích:

Mạng Oasis có thể hỗ trợ một loạt các ứng dụng bảo vệ quyền riêng tư mới tôn trọng sở thích dữ liệu của người dùng theo thiết kế và đảm bảo mỗi cá nhân được đền bù một cách công bằng cho dữ liệu của họ. Họ có thể kiếm được phần thưởng bằng cách Bảo mật dữ liệu của họ với các ứng dụng muốn phân tích dữ liệu đó hoặc kiểm soát cách dịch vụ họ sử dụng sử dụng thông tin nhạy cảm nhất của họ.

Nhóm Oasis giới thiệu các giao thức bảo mật mạng để tạo điều kiện cho việc tạo ra các sản phẩm cho vay có thế chấp trong lĩnh vực DeFi. Mạng được cho là có khả năng lớn hơn để cho phép test tín dụng vì nó đảm bảo quyền riêng tư của dữ liệu tài chính hoặc cá nhân nhạy cảm, cho phép người xin vay xác lập mức độ tín nhiệm của họ đối với người cho vay.

Tính mai một của các sản phẩm cho vay hiện có trong DeFi cung cấp qua Lending thế chấp, bất chấp việc nỗ lực giới thiệu các khoản vay thế chấp cũng đang được thực hiện bởi các dự án bao gồm cả Mainframe.

Thông báo lưu ý rằng các nhà lãnh đạo ngành DeFi Chainlink và Balancer gần đây đã tham gia Mạng Oasis. Oasis Labs cũng tin rằng kiến ​​trúc an toàn của nó cũng có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo ra các nền tảng sàn giao dịch phi tập trung tư nhân, bao gồm các nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) như Uniswap.

Theo Oasis, hàng trăm dự án hợp tác đã được xây dựng trên mạng, bao gồm liên doanh giải trình tự bộ gen ưu tiên quyền riêng tư với Nebula Genomics và Liên minh CryptoSafe (CSA) do Binance dẫn đầu.

Tháng trước, Oasis thông báo rằng Nebula Genomics sẽ sử dụng sản phẩm API quản lý dữ liệu của mình Parcel để cho phép phân tích dữ liệu bộ gen trong một môi trường máy tính biệt lập.

Dự án nhằm giảm nguy cơ dữ liệu di truyền của người tiêu dùng bị xâm phạm thông qua việc phá vỡ cơ sở dữ liệu tập trung. Parcel cũng cung cấp khả năng lưu trữ dữ liệu an toàn và nhật ký lịch sử truy cập chống giả mạo cho người tiêu dùng.

Được công bố vào tháng 8, CSA là một nền tảng được thiết kế để tạo điều kiện cho việc chia sẻ riêng tư dữ liệu tình báo về mối đe dọa giữa các nền tảng giao dịch tiền điện tử. CSA sử dụng các hợp đồng thông minh bí mật của Oasis để đảm bảo rằng dữ liệu nhạy cảm của các thực thể tham gia được giữ kín trong mạng.

Theo CoinTelegraph

Tags: Phòng thí nghiệm Oasis, Mạng Oasis, Mã hóa dữ liệu, Mã hóa,