1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Mạng dịch vụ Blockchain Trung Quốc được cho là tích hợp Ethereum

Mạng dịch vụ Blockchain Trung Quốc được cho là tích hợp Ethereum

30/06/2020 10:10 AM
Mạng dịch vụ Blockchain Trung Quốc được cho là tích hợp Ethereum

Mạng dịch vụ Blockchain do nhà nước Trung Quốc (BSN) tài trợ được cho là đang di chuyển để bắt đầu tích hợp với các blockchain công khai như Ethereum và Nervos Network.

Tin tức về những tích hợp tiềm năng này xuất hiện chỉ một tuần sau khi tin tức về việc BSN sử dụng Chainlink Orials để tăng tốc độ và bảo mật của các giao dịch diễn ra khi giao dịch.

Tin tức này dường như là tín hiệu tốt cho các blockchain và dự án liên quan, và một nhà đầu tư mạo hiểm tin rằng nó sẽ giúp thúc đẩy lĩnh vực tiền điện tử Trung Quốc - vốn trước đây đã bị bóp nghẹt bởi các quy định.

Mạng dịch vụ Blockchain quốc gia Trung Quốc để tích hợp Ethereum, Báo cáo công bố

China BSN là một blockchain quốc gia được hỗ trợ bởi Trung tâm Thông tin Nhà nước, China Mobile, UnionPay và các quốc gia khác, bất chấp việc quốc gia này giữ hầu hết các chi tiết liên quan đến bí mật sáng kiến ​​này.

Bây giờ có vẻ như BSN đang chuyển sang tích hợp các blockchain phi tập trung và công khai vào mạng của họ, bao gồm Ethereum và Nervos.

Theo Haseeb Qureshi - một đối tác quản lý tại Dragonfly Capital - sự tích hợp này đã được xác nhận bởi nhiều nguồn và là một "vấn đề lớn" cho các blockchain liên quan.

"Tôi đã được nhiều nguồn tin thông báo rằng Chinas BSN sẽ được tích hợp với các blockchain công khai, trong đó đầu tiên là [Ethereum] và [Nervos]. Đây là một vấn đề lớn, "ông nói.

Khi nói về Mạng dịch vụ Blockchain do nhà nước tài trợ, Qureshi giải thích rằng đây là một chủ đề tranh luận rộng rãi về việc chính phủ Trung Quốc có liên quan như thế nào, nhưng việc tích hợp các blockchain công khai như Ethereum vẫn còn có ý nghĩa.

"Ở mức độ nào chính phủ có liên quan đến BSN đã là một chủ đề tranh luận sôi nổi, nhưng bao gồm các blockchain công khai là rất lớn đối với hệ sinh thái blockchain Trung Quốc. Trong trường hợp không rõ ràng: hỗ trợ công khai các blockchain công khai là một điều cấm kỵ ở Trung Quốc. "

Đây có thể là bước đầu tiên hướng tới Trung Quốc mở cửa cho tiền điện tử

bất chấp việc điều này có thể giúp hướng một số tiện ích hơn nữa đến Ethereum, nhưng không chắc là điều này sẽ cung cấp cho tiền điện tử bất kỳ sức mạnh công khai nào.

Tuy nhiên, từ góc độ vĩ mô, tin tức này dường như có ý nghĩa đối với toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử.

bất chấp việc chính phủ Trung Quốc có phần xa cách với BSN, nhưng chắc chắn có mối liên hệ mật thiết giữa hai thực thể.

Do đó, việc tích hợp các blockchain phi tập trung và công khai có thể đẩy nhanh việc chấp nhận và chấp nhận tiền điện tử trong nước.

Qureshi nhấn mạnh khả năng này, lưu ý rằng lập trường "blockchain chứ không phải Bitcoin" chỉ đơn giản là một "loại thuốc cửa ngõ" cuối cùng dẫn đến sự chấp nhận phân cấp.

"Các BSN thúc đẩy mở ra với sự hỗ trợ cho các blockchain công khai sẽ giúp Trung Quốc tăng tốc đổi mới trong tiền điện tử. Blockchain, không phải Bitcoin, là loại thuốc cửa ngõ. Nắm bắt sự phân cấp thực sự là bước tiếp theo không thể tránh khỏi. "

Nguồn NewsBTC

Tags: Blockchain, Ethereum, Ethbtc, Ethusd, ETHUSDT,