Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
10.991 $
▲ 1.38%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
386,57 $
▲ 1.55%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.08%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,253031 $
▲ 1.79%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
5,30 $
▲ 2.65%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
236,06 $
▲ 1.34%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
28,05 $
▲ 4.83%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
10,87 $
▲ 1.44%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,167399 $
▲ 1.45%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
48,86 $
▲ 0.36%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
163,63 $
▲ 0.09%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,092899 $
▲ 0.83%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,74 $
▲ 0.63%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.02%
Tỷ giá TRON TRX TRON
0,029347 $
▲ 8.23%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Mạng dịch vụ blockchain Trung Quốc tích hợp thêm ba chuỗi công cộng

Mạng dịch vụ blockchain Trung Quốc tích hợp thêm ba chuỗi công cộng

16/09/2020 07:08 AM read12

BSN Trung Quốc đang tiến về phía trước với các kế hoạch của mình.

Mạng dịch vụ dựa trên blockchain của Trung Quốc (BSN), một mạng lưới cơ sở hạ tầng công cộng toàn cầu đa đám mây, cổng thông tin và đa khuôn khổ, đang bổ sung thêm ba blockchain công khai nổi tiếng vào hệ sinh thái của mình.

He Yifan, Giám đốc điều hành của Red Date Technology, công ty tư nhân đứng sau BSN, nói với Cointelegraph rằng mạng đang ở giai đoạn thứ hai là tích hợp nhiều chuỗi công cộng hơn. Lần này nó sẽ bao gồm Algorand, ShareRing và Solana. Đầu tháng trước, mạng cho biết họ đã tích hợp Ethereum, EOSIO, Tezos, Neo, Nervos và IrisNet.

Ông nói với Cointelegraph rằng các chuỗi công cộng mà mạng lựa chọn để tích hợp là những chuỗi cung cấp các khả năng độc đáo, tập trung vào việc xây dựng hệ sinh thái và có các tình huống người dùng mạnh mẽ để giải quyết các vấn đề trong thế giới thực. Quy mô tốt của cộng đồng nhà phát triển cũng là một yếu tố quan trọng.

Theo He, tầm nhìn dài hạn cho mạng là triển khai và vận hành tất cả các loại ứng dụng phân tán blockchain (DApps), hy vọng nó có thể giảm chi phí để xây dựng và triển khai tất cả các DApp và đạt được khả năng tương tác thực sự giữa tất cả các ứng dụng được cấp phép và Anh ấy giải thích rằng:

"Tích hợp chuỗi công cộng có nghĩa là chúng tôi cài đặt mainnet chuỗi công cộng Nodes và testnet Nodes trên Thành phố công cộng Nodes của chúng tôi (PCN, không phải chuỗi Nodes, mà là trung tâm dữ liệu BSN), vì vậy nhà phát triển có thể truy cập tất cả Nodes từ tất cả chuỗi công cộng thông qua một cổng đơn giản Điều này làm cho chi phí để kết nối với các chuỗi công cộng giảm xuống gần như bằng không. "

Fangfang Chen, Giám đốc điều hành tại Algorand Foundation, nói với Cointelegraph rằng Algorand là một giao thức blockchain Proof-Of-Stake nguồn mở, không cần sự cho phép, thuần túy cho thế hệ sản phẩm tài chính tiếp theo sẽ mang lại lợi ích cho cả nhà phát triển và doanh nghiệp từ việc tích hợp.

Các nhà phát triển có thể truy cập mạng chuỗi công khai Nodes và các dịch vụ toàn diện hơn như giám sát Node. Bằng cách kết nối Môi trường phát triển của chính Algorand với BSN Nodes, nó sẽ cho phép các nhà phát triển triển khai ứng dụng của họ dễ dàng hơn. Chen nói thêm rằng:

"Việc tích hợp mang lại cơ sở hạ tầng toàn cầu ổn định và hiệu quả về chi phí cho các nhà phát triển đổi mới và tạo ra các ứng dụng để giải quyết các vấn đề thời gian thực. Nó sẽ nuôi dưỡng một cộng đồng nhà phát triển quy mô toàn cầu với các ý tưởng nền tảng giao dịch, tạo nguồn nhân tài và xây dựng quan hệ đối tác kinh doanh. "

ShareRing, một hệ sinh thái chia sẻ toàn cầu, sẵn sàng cho doanh nghiệp được thiết kế để tích hợp liền mạch với các doanh nghiệp trong nhiều ngành khác nhau, cho biết trọng tâm chính ban đầu là tích hợp ShareLedger testnet và mainnet Nodes và các trình xác thực để chạy trong BSN.

Nó sẽ cung cấp cho công ty mức độ bảo vệ an ninh mạng cao hơn và cung cấp khả năng truy cập dễ dàng cho các nhà phát triển muốn viết dApps trên ShareLedger.

ShareRing cho biết họ cũng sẽ làm việc với BSN để xuất bản API của chúng tôi như ID ShareRing, ShareRing Pay, quản lý tài sản, các giao thức cho thuê và phần thưởng để các nhà phát triển sử dụng và mở rộng. Chúng tôi dự đoán các giao thức của mình sẽ được sử dụng rộng rãi trong các dự án thành phố thông minh phát triển nhanh. Hơn nữa, họ cũng mong muốn tận dụng mối quan hệ với các công ty China Union Pay để có được quyền truy cập chưa từng có vào các dịch vụ khác nhau của họ ở Trung Quốc.

Tim Bos, Giám đốc điều hành của ShareRing, nhận xét rằng quyền truy cập vào một số blockchain để có khả năng tương tác thông qua mạng BSN sẽ kết nối các sản phẩm và dịch vụ của nó để nâng cao việc áp dụng Hệ sinh thái ShareRing.

Trên hết, BSN sẽ cung cấp cho nhiều nhà phát triển, tập đoàn và dự án blockchain quyền truy cập không hạn chế và chi phí thấp để tận dụng dApps, sản phẩm và dịch vụ blockchain của ShareRing Enterprise Ready.

Giao thức quản lý nhận dạng kỹ thuật số (ShareRing ID), Hệ thống cơ sở hạ tầng thanh toán (ShareRing Pay), Nền tảng thương mại (ShareRing Shop), các giao thức quản lý tài sản, cho thuê và phần thưởng được cho là sẽ được tích hợp. Anh ấy nói thêm rằng:

"Chúng tôi dự đoán các giao thức của mình sẽ được sử dụng rộng rãi trong các dự án thành phố thông minh tăng trưởng nhanh. Hơn nữa, chúng tôi cũng mong muốn tận dụng mối quan hệ với các công ty như China Union Pay để có được quyền truy cập chưa từng có vào các dịch vụ khác nhau của họ ở Trung Quốc. "

Anatoly Yakovenko, Giám đốc điều hành, Đồng sáng lập của Solana, nói với Cointelegraph rằng Solana là một chuỗi đơn, giao thức Proof-Of-Stake với trọng tâm là cung cấp khả năng mở rộng mà không phải hy sinh phân quyền hoặc bảo mật. Lý do chính khiến BSN muốn hợp tác với Solana là mạng có khả năng mở rộng cao. Anh ấy nói thêm rằng:

"Solana rất vui được trở thành một phần của BSN và cung cấp quyền truy cập thuận tiện cho các nhà phát triển làm việc với cơ sở hạ tầng BSN."

BSN được cho là đang khám phá sự hợp tác với COSMOS và Polkadot để xây dựng Trung tâm truyền thông liên chuỗi (ICH) vào lúc này, mà chúng tôi muốn trở thành giao thức tiêu chuẩn cho các dApp từ các chuỗi khác nhau để gọi nhau bằng một số dòng mã.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, BSN đã thêm tiên tri dữ liệu Chainlink vào tháng 6 năm nay và lên kế hoạch tích hợp với 40 mạng blockchain công cộng vào năm sau.

Theo CoinTelegraph

Tags: Blockchain, Trung Quốc, BSN, Công nghệ, CNTT,