1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức bitcoin & tiền điện tử
  4. Mike Novogratz gọi chứng khoán hiện tại là một cái bẫy và tin tưởng mãnh liệt vào Bitcoin

Mike Novogratz gọi chứng khoán hiện tại là một cái bẫy và tin tưởng mãnh liệt vào Bitcoin

08/04/2020 10:00 AM

Tỷ phú Michael Novogratz vừa cho biết đợt bật lên gần đây của thị trường chứng khoán là một cái bẫy và có thể sẽ lại kéo theo một đợt giảm tiếp nối. Tuy nhiên, ông lại đang rất tự tin vào Vàng và Bitcoin ở thời điểm này.

Mike Novogratz gọi chứng khoán hiện tại là một cái bẫy và tin tưởng mãnh liệt vào Bitcoin
Mike Novogratz gọi chứng khoán hiện tại là một cái bẫy và tin tưởng mãnh liệt vào Bitcoin

Bitcoin sẽ là nơi trú ẩn lí tưởng

Ông Novogratz, hiện đang là CEO của ngân hàng tiền điện tử Galaxy Digital, cho biết trong buổi phỏng vấn với CNBC rằng các nhà đầu tư không nên bị đánh lạc hướng bởi đợt tăng vừa qua của thị trường chứng khoán. Thay vào đó, họ nên mua các loại tài sản khác như tiền điện tử hay vàng.

Các chỉ số chứng khoán Mỹ liên tục cho tín hiệu tăng mạnh giữa tâm lý cẩn trọng xen lẫn sợ sệt trong mùa dịch Corona. Tuy vậy, ông Novogratz cho rằng đây không phải thời điểm thích hợp để mua vào:

“Tôi nghĩ rằng 1 hoặc 2 ngày nữa mọi người sẽ lại tiếp tục bán ra.”

Ông nhấn mạnh mình vẫn rất tin tưởng vào Bitcoin, dù cho đồng tiền điện tử này vừa rơi giá thảm hại trong tháng qua. Giá của BTC hiện đang ở mức trên 7.300 USD ở thời điểm bài viết. Ông Novogratz cho biết:

“Tôi đang đặt một vị thế Bitcoin lớn. Tôi sẽ tiếp tục nới rộng vị thế này vì tôi nghĩ rằng môi trường hiện tại là phù hợp cho cả Vàng lẫn Bitcoin.”

Ông cho biết nguồn cung tiền pháp định hiện đang bị nới rộng quá mức, khi mà Fed đã bơm hàng nghìn tỷ USD để cứu nền kinh tế Mỹ.

“Tiền đang được in ra một cách tuỳ tiện. Khi mà toàn thế giới gồm nhiều đơn vị in tiền khổng lồ, họ sẽ vẫn tiếp tục làm điều đó. Tôi nghĩ điều tuyệt vời nhất đó là mua các tài sản cứng và không bị nới lỏng nguồn cung.”

Theo Bitcoinist

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá post

Tags: Tin tổng hợp, Mike Novogratz, chứng khoán Mỹ, Vàng và Bitcoin,