Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
12.171 $
▲ 3.84%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
378,97 $
▼ -0.11%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.08%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,246747 $
▲ 0.51%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
251,74 $
▲ 0.60%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
29,51 $
▼ -1.83%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
10,30 $
▼ -5.15%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
4,04 $
▲ 1.22%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,104650 $
▼ -3.77%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
49,26 $
▲ 2.36%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
161,20 $
▲ 0.64%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.00%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,58 $
▼ -0.17%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,105846 $
▼ -3.41%
Tỷ giá Monero XMR Monero
123,00 $
▼ -1.95%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Một cựu giám đốc của Goldman Sachs Hedge Fund đã dự đoán Bitcoin sắp biến động đến 1 triệu đô la — đây là lý do

Một cựu giám đốc của Goldman Sachs Hedge Fund đã dự đoán Bitcoin sắp biến động đến 1 triệu đô la — đây là lý do

18/10/2020 15:38 PM read15

Bitcoin đã tìm thấy sự hỗ trợ mới trong năm nay, được giữ bởi sự lo lắng về tăng trưởng giữa các nhà đầu tư về các biện pháp kích thích của ngân hàng trung ương và chính phủ.

Giá bitcoin, tăng khoảng 50% kể từ tháng 1, đã phục hồi theo thị trường chứng khoán kể từ đợt giảm do coronavirus gây ra vào tháng 3.

Bây giờ, sau khi cộng đồng bitcoin và tiền điện tử bị thất bại bởi dự đoán trị giá 1 nghìn tỷ đô la từ một nhà đầu tư TSLA chính của Tesla vào tháng trước, một cựu giám đốc quỹ đầu cơ Goldman Sachs GS đã cho biết giá bitcoin có thể đạt 1 triệu đô la trong vòng 5 năm tới.

bitcoin, bitcoin price, Goldman Sachs, image

Giá bitcoin đã biến động mạnh cho đến nay trong năm nay - bất chấp việc có điều gì đó mà những người ủng hộ bitcoin cho rằng ... [+] có thể sẽ sớm tiến lên cao hơn nhiều.

Getty Images

"Tôi nghĩ rằng [1 triệu đô la mỗi bitcoin] là đúng, cho dù đó là năm năm, sáu năm nữa", Raoul Pal, người sáng lập và giám đốc điều hành của Global Macro Investor, nói với Stansberry Research trong một cuộc phỏng vấn gần đây, được công bố trên YouTube.

"Chỉ từ những gì tôi biết từ tất cả các tổ chức và tất cả những người mà tôi nói chuyện cùng, có một bức tường tiền khổng lồ đi vào điều này", Raoul nói, chỉ vào những cải tiến "sắp tới" trong "đường ống" sẽ cho phép các nhà đầu tư

"Nó xuất hiện trên màn hình radar của mọi người và có rất nhiều người thông minh đang làm việc trên nó," Raoul nói thêm, người tiết lộ rằng hiện anh đã dành hơn 50% danh mục đầu tư của mình cho bitcoin.

Bitcoin đã được đẩy vào ánh đèn sân khấu trong những tuần gần đây bởi một số công ty nổi tiếng đầu tư vào tiền điện tử, với công ty thanh toán Square SQ, dẫn đầu bởi giám đốc điều hành Twitter TWTR và người ủng hộ bitcoin thẳng thắn Jack Dorsey, mua bitcoin trị giá 50 triệu đô la — 1

"Các vị trí giao dịch của tôi tương đối nhỏ, bởi vì tôi không nghĩ rằng có nhiều cơ hội như bitcoin. Vì vậy, thực sự, chủ yếu là một chút tiền mặt, một số vàng và bitcoin, "Raoul nói. "Và tôi thậm chí còn đang đùa giỡn với ý tưởng bán vàng của mình để mua bitcoin, nhiều bitcoin hơn."

bitcoin, bitcoin price, Goldman Sachs, chart

Giá bitcoin đã tăng thêm khoảng 40% trong 12 tháng qua.

Coinbase

Trong khi đó, những người ủng hộ bitcoin và tiền điện tử khác cũng đã có hiệu lực trong những tuần gần đây, nói lên triển vọng của bitcoin.

"Hoạt động của nhà đầu tư đang tăng lên đáng kể với nhiều số liệu về giao dịch khác nhau và đang diễn ra — và ngày càng gia tăng — sự hỗn loạn về chính trị, kinh tế và xã hội toàn cầu cho thấy rằng sẽ có sự biến động về giá [bitcoin] trước khi kết thúc năm", Nigel Green, giám đốc điều hành

"Giống như vàng, bitcoin có thể được kỳ vọng sẽ giữ nguyên giá trị của nó hoặc thậm chí tăng giá trị khi các tài sản khác giảm giá, do đó cho phép các nhà đầu tư giảm khả năng bị thua lỗ. Các nhà đầu tư sẽ tăng cường tiếp xúc với các loại tiền kỹ thuật số phi tập trung, không có chủ quyền, an toàn, chẳng hạn như bitcoin, để giúp bảo vệ họ khỏi các vấn đề tiềm ẩn trong thị trường truyền thống. "

Đầu tháng này, một cựu chiến binh khác của Goldman Sachs, cựu tỷ phú quản lý quỹ đầu cơ bitcoin và nhà đầu tư tiền điện tử Michael Novogratz, đã cảnh báo Goldman sẽ sớm cố gắng bắt kịp với sự khởi đầu của bitcoin và tiền điện tử.

Theo tạp chí Forbes

Tags: Crypto & Blockchain, Tiền tệ, Châu Âu,