1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Một động thái Bitcoin khổng lồ sắp xảy ra khi các quầy hàng ở mức giá thấp $ 9.000

Một động thái Bitcoin khổng lồ sắp xảy ra khi các quầy hàng ở mức giá thấp $ 9.000

30/06/2020 07:40 AM
Một động thái Bitcoin khổng lồ sắp xảy ra khi các quầy hàng ở mức giá thấp $ 9.000

Trong khi Bitcoin đã chứng kiến ​​sự chia sẻ công bằng của nó về biến động ngắn hạn, trên quy mô vĩ mô, tiền điện tử vẫn đang giữ.

Biểu đồ dưới đây từ người sáng lập Blockroots Josh Rager, một nhà đầu tư tiền điện tử, hiển thị tốt điều này. Biểu đồ cho thấy trong khoảng bảy tuần qua, BTC đã bị mắc kẹt một cách hiệu quả trong khoảng từ $ 8,5 đến $ 10.000. Mỗi đột phá đã không dẫn đến theo dõi.

Bitcoin

Tuy nhiên, sự giữ đang đạt đến một điểm đột phá: các chỉ số biến động cho thấy rằng bất kỳ ngày nào bây giờ, Bitcoin cuối cùng sẽ di chuyển ra khỏi phạm vi. Và xem xét chiều dài và độ lớn của sự giữ này, nó có thể là rất lớn.

Các nhà phân tích nói rằng Bitcoin có thể sớm thấy một động thái lớn

Theo các nhà phân tích tại Bitcoin Bravado, một nhóm nghiên cứu về tiền điện tử, một bước tiến lớn trong các thị trường này đang đến:

Biến động BTC hiện đang ở mức thấp trong lịch sử khi các nhà đầu tư chờ đợi một dấu hiệu liên quan đến việc bước tiếp theo sẽ hướng tới. [] Bất cứ khi nào biến động Bitcoin xuống thấp như vậy, điều đó thường có nghĩa là một cái gì đó rất lớn đang trên đường. [] Đủ để nói, cửa sổ để đặt cược của bạn nhanh chóng bị thu hẹp.

Đây chắc chắn là trường hợp.

Một nhà đầu tư đã chia sẻ biểu đồ bên dưới vào cuối tuần trước, cho thấy price action của Bitcoins kể từ đầu năm 2019.

Ở phía dưới của biểu đồ là chỉ báo Độ rộng dải bollinger, theo dõi độ rộng của các dải. Dải bollinger về cơ bản là một chỉ báo biến động tiên tiến báo hiệu các điểm giá quan trọng và khi một tài sản dự kiến ​​sẽ di chuyển.

Có thể thấy, độ rộng của các dải đang đạt đến một mức độ chưa từng thấy kể từ tháng Hai năm nay. Đó chỉ là vài tuần trước khi Bitcoin giảm 60% trong thời gian khởi kiện - nửa tháng.

Image

Các nhà đầu tư tổ chức đang đặt cược vào nhược điểm

Với Bitcoin được dự đoán sẽ chứng kiến ​​một động thái lớn, các nhà đầu tư đã bắt đầu xếp chồng chip của họ để cố gắng tận dụng động thái sắp xảy ra.

Theo dữ liệu tương lai của CME, các tổ chức đã và đang xây dựng một vị thế ngắn trong suốt quá trình giữ này.

Một nhà đầu tư gần đây đã chia sẻ hình ảnh dưới đây, cho thấy các thực thể được coi là nhà đầu tư tổ chức đang rút ngắn tích lũy 2.038 hợp đồng tương lai BTC của CMEs.

Image

Điều này là đáng chú ý vì nhóm các nhà đầu tư này đã dự đoán lịch sử đi xuống.

Chẳng hạn, gần đầu tháng 2, các nhà đầu tư tổ chức bắt đầu xây dựng vị thế ngắn Bitcoin thông qua CME. Và trước khi ra mắt Bakkt, nhóm này cũng làm như vậy.

Nguồn NewsBTC

Tags: Kỹ thuật, Bitcoin, Giá bitcoin, BTCUSDT, Phân tích kỹ thuật, Xbtusd,