1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Một Hoa Kỳ sự phục hồi được kích thích dựa trên kích thích có thể thúc đẩy tăng giá Bitcoin: đây là lý do tại sao

Một Hoa Kỳ sự phục hồi được kích thích dựa trên kích thích có thể thúc đẩy tăng giá Bitcoin: đây là lý do tại sao

30/06/2020 21:27 PM
Một Hoa Kỳ sự phục hồi được kích thích dựa trên kích thích có thể thúc đẩy tăng giá Bitcoin: đây là lý do tại sao

Bitcoin đã khởi động trong tuần này với một động thái khiêm tốn cao hơn, tăng 0,78% vào cuối ngày thứ Hai. Lợi nhuận sau khi bán tháo mạnh vào tuần trước khi các nhà đầu tư đặt hy vọng vào gói kích thích mới của Cục Dự trữ Liên bang và Hoa Kỳ. Quốc hội. Cảm xúc đã giúp SP 500 giảm bớt một phần tổn thất trong tuần qua. Mỹ. chỉ số và Bitcoin đã hình thành một mối tương quan tích cực ngắn hạn. Bitcoin tăng trở lại từ những tuần trước làm sáng tỏ sự phụ thuộc tăng trưởng của nó vào các nền tảng kinh tế vĩ mô.

Tiền điện tử điểm chuẩn vào thứ hai biến động 0,78 phần trăm đến $ 9,184,45, một động thái có thể thúc đẩy cảm xúc phục hồi trong SP 500. Giống như Bitcoin, Hoa Kỳ chỉ số đã tăng vào thứ Hai để giảm lỗ gần đây, tăng 44,19 điểm, tương đương 1,5%, lên 3053,24.

Sự lạc quan đầu cơ

Các đồng nghiệp ở Phố Wall SP, Nasdaq Composite và Dow Jones, cũng nhích cao hơn lần lượt 2,3% và 1,2%. Tạp chí Phố Wall ghi nhận sự lạc quan đầu cơ thuần túy cho sự phục hồi của SP 500, lưu ý rằng kỳ vọng về gói kích thích mới khiến các nhà đầu tư lạc quan về chỉ số.

Biểu đồ spx, s&p 500, wall street, federal reserveSP 500 cho thấy sự phục hồi trong ngày của nó vào thứ Hai. Nguồn: TradingView.com

SP 500 đạt đỉnh 3.233 vào tháng Sáu. Nó đang trên đà đạt đến mức cao nhất mọi thời đại ngay cả khi các yếu tố cơ bản kém mâu thuẫn dẫn đến sự gia tăng các bệnh nhiễm trùng COVID làm các nhà đầu tư sợ hãi.

Các nhà quan sát tin rằng Cục Dự trữ Liên bang và Hoa Kỳ Quốc hội sẽ tiếp tục bơm tiền vào nền kinh tế để giúp duy trì sự phục hồi.

"Có một mạng lưới an toàn dưới thị trường trái phiếu và thị trường chứng khoán", Philip Blancato, chủ tịch của Ladenburg Thalmann Asset Management cho biết.

Trong khi đó, Bitcoin tăng giá 150 phần trăm từ mức giá ngày 12 tháng 3 của nó cũng xuất hiện từ những nỗ lực kích thích tương tự. Cộng đồng tiền điện tử khó tính coi Fed bơm 7 nghìn tỷ đô la tiền mặt là lạm phát. Do đó, họ có xu hướng đỗ fiat của mình vào bitcoin, một tài sản có giới hạn cung cấp là 21 triệu Token.

Phục hồi nhiều hơn Trước SP 500, Bitcoin

Các nguyên tắc cơ bản vĩ mô được phát triển trong cuộc khủng hoảng đại dịch COVID đã khiến Bitcoin và SP 500 hình thành mối tương quan tích cực thất thường. Do đó, bất cứ điều gì di chuyển Hoa Kỳ chỉ số chuẩn có thể chứng minh tầm ảnh hưởng như nhau đối với tiền điện tử hàng đầu thế giới.

Chứng khoán toàn cầu tiếp tục xu hướng tăng với kỳ vọng sẽ có nhiều kích thích hơn khi các nhà đầu tư bỏ qua nhiều tin tức về virus tiêu cực hơn. Mỹ thấy số lượng kỷ lục các trường hợp corona trên Thur. Ngân hàng Mỹ biến động sau khi các nhà quản lý nới lỏng các quy tắc sẽ giải phóng vốn. Trái phiếu tăng w / US 10y 0,67%. Vàng $ 1761, Bitcoin 9,2k. pic.twitter.com/ayxVCyJaCD

Holger Zschaepitz (@Schuldensuehner) ngày 26 tháng 6 năm 2020

Và bởi vẻ ngoài của nó, SP 500 có chỗ để phát triển hơn nữa. Tony Dwyer, một nhà phân tích thị trường nổi tiếng nói.

Chiến lược gia trưởng thị trường Canaccord Genuitys vào thứ Hai đã khuyến nghị các nhà đầu tư mua SP 500s giảm khi ông đặt mục tiêu 12-18 tháng của mình cho chỉ số này lên 3.300. Dự báo mới đặt nó cao hơn 9% so với nơi đóng cửa vào thứ Hai.

"Theo đoạn đường nối ban đầu lên tới 3.200, chúng tôi đã dự đoán khoảng thời gian giữ nhiều tuần / tháng với ý định tăng thêm rủi ro mỗi khi SPX rút về 3.000," Mr. Dwyer đã viết trong một lưu ý cho khách hàng.

Tuy nhiên, nhà đầu tư kỳ cựu nói thêm rằng ông nhìn thấy sự kích thích tiền tệ đáng kinh ngạc của Fed, cũng như những cải thiện trong thị trường tín dụng và thanh khoản để cải thiện triển vọng của SP 500.

Bitcoin, hiện tại, đang bước đi trong một kịch bản tương tự. Việc định giá tiền điện tử - lên tới khu vực 10.000-10.500 đô la vào đầu tháng 6 đã gặp áp lực bán cao hơn. Nó sau đó đã điều chỉnh thấp hơn xuống mức 9.000 đô la và kể từ khi giữ Sideways trong nhiều tuần.

Biểu đồ giá bitcoin, btcusd, cryptocurrency, xbtusd, btcusdt, spx, s&p 500Bitcoin cho thấy sự phục hồi của nó từ mức thấp tháng 3 năm 2020. Nguồn: TradingView.com

Tuy nhiên, Bitcoin có thể cố gắng tăng giá nếu Fed công bố gói kích thích kinh tế khác. Quyết định sẽ đến vào giữa tháng Bảy. Cho đến lúc đó, nhiều khả năng các nhà đầu tư sẽ giữ tiền điện tử trên 9.000 đô la, một mức hỗ trợ kỹ thuật.

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock Giá thẻ: xbtusd, btcusd, btcusdt Biểu đồ từ TradingView.com

Theo Bitcoinist

Tags: Giá bitcoin, Bitcoin, Btcusd, BTCUSDT, Tiền điện tử, S&P 500, Spx, Xbtusd,