Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
13.069 $
▲ 0.39%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
406,47 $
▼ -0.66%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▼ -0.05%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,255677 $
▲ 0.50%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
269,04 $
▼ -0.79%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
12,20 $
▼ -2.51%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
30,60 $
▼ -0.02%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
57,64 $
▲ 0.22%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
4,34 $
▼ -1.00%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
179,26 $
▲ 4.29%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,106001 $
▼ -1.49%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.04%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,71 $
▲ 2.70%
Tỷ giá Monero XMR Monero
136,79 $
▲ 6.40%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,096840 $
▼ -5.17%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Một khi Token SAFE / COVER phổ biến trên Ethereum giảm 62% sau sự phẫn nộ của cộng đồng

Một khi Token SAFE / COVER phổ biến trên Ethereum giảm 62% sau sự phẫn nộ của cộng đồng

18/10/2020 18:50 PM read14
Một khi Token SAFE / COVER phổ biến trên Ethereum giảm 62% sau sự phẫn nộ của cộng đồng

Token COVER, ban đầu được gọi là SAFE, đã khởi chạy lại sau một cuộc tranh cãi ban đầu giữa các bên trong nhóm sáng lập. Việc khởi chạy lại Token đã thu hút được sự chú ý sau khi công bố Andre Cronje, người tạo ra Yearn.finance (YFI) với tư cách là cố vấn. Tuy nhiên, Token tài chính phi tập trung (DeFi) Ethereum đã gặp phải những lời chỉ trích từ cộng đồng sau khi nó giảm 62% do những tranh cãi.

Vào tháng 9, Token SAFE, là tiền điện tử gốc của một dự án bảo hiểm DeFi, đã thông báo rằng nó đang chạy lại. Alan, người tạo ra SAFE còn được gọi là chefinsurance, cho biết đã có tranh chấp với Azeem, một nhà đầu tư ban đầu. Do đó, Alan cho biết Azeem sẽ rời khỏi SAFE và nhóm SAFE đang tạo COVER.

Với tư cách là người tạo ra SAFE, tôi xác nhận rằng miStakes đã được thực hiện khi tôi xử lý việc khởi chạy Token SAFE. Tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về hành động của mình và không ai khác phải chịu trách nhiệm ngoại trừ tôi. Tôi xin lỗi bất cứ ai bị ảnh hưởng tiêu cực và cách tôi giao tiếp. Alan cho biết vào thời điểm đó, thử nghiệm trong sản phẩm không phải lúc nào cũng thú vị.

Kể từ đó, đã có sự cường điệu đáng kể xung quanh COVER. Sau một tháng, COVER ra mắt, nhưng với một sự thay đổi đáng ngạc nhiên đối với nguồn cung của nó. Thay vì bám vào nguồn cung cấp ban đầu AN TOÀN, COVER đang triển khai cung cấp tối đa 160.000 Token.

safe cover ethereumSAFE2/COVER token on Ethereum drops 61% after controversial supply launch. | Source: CoinGecko

Nguồn cung cấp COVER tối đa gây ra sự phẫn nộ trong không gian Ethereum DeFi

Các nhà đầu tư SAFE ban đầu, các nhà phân tích DeFi và các nhà đầu tư mạo hiểm, đã chỉ trích gay gắt nguồn cung tối đa COVER.

Jason Choi, một nhà đầu tư thiên thần của DeFi tại Spartan Group, cho biết các công ty giữ ban đầu của SAFE / COVER đã có sự giữ của họ bị pha loãng 5,8 lần.

Choi lưu ý rằng có hy vọng COVER có thể trở thành một người chơi tiềm năng trong bảo hiểm DeFi. Tuy nhiên, nhà đầu tư cho biết quyết định liều lĩnh của COVER khó xảy ra.

Những người ủng hộ ban đầu của $ COVER (người giữ $ SAFE, không phải trang trại và người bán phá giá) hiện đã bị pha loãng 5,8 lần. Đã hy vọng rằng COVER có thể là một bổ sung khả thi cho bảo hiểm DeFi, nhưng các quyết định liều lĩnh lặp đi lặp lại của nhóm cho thấy điều ngược lại. Choi nói, vẫn là thị trường của Nexus Mutual để mất.

Danger Zhang, một nhà phân tích DeFi, người điều hành Today ở DeFi, cho biết quyết định này đã gây khó khăn cho những người ủng hộ sớm AN TOÀN và COVER. Anh ấy đã giải thích:

Để giải thích thêm: Tất cả những người đã mua hoặc nắm giữ SAFE / SAFE2 đều chấp nhận rủi ro lớn để hỗ trợ tài chính cho một dự án mà họ thực sự tin tưởng. Bằng cách pha loãng chúng một cách ồ ạt, bạn đang làm hỏng một số người ủng hộ nhiệt tình nhất của mình.

Chuyện gì xảy ra tiếp theo?

Giá của Token COVER đang vật lộn để phục hồi sau đợt lao dốc lớn của nó, trong bối cảnh bị các chuyên gia trong ngành chỉ trích nặng nề.

Niên đại của Giao thức $ Cover (trước đây. AN TOÀN)

#1 Release token w/o product
#2 Imply relationship with Cronje to hype token
#3 Cause 80% price drop with a tantrum
#4 Bring Cronje & SBF as advisors
#5 Dilute holders by 80% causing 75% price drop

Đây không phải là cách bạn xây dựng cộng đồng pic.twitter.com/cWNaynnCpT

Krüger (@krugermacro) ngày 18 tháng 10 năm 2020

Các tác động của cuộc tranh cãi COVER về không gian DeFi rộng hơn và thị trường bảo hiểm DeFi vẫn còn được xem xét.

Một số người tin rằng nó có thể giữ sự thống trị của các nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm DeFi hiện tại, bao gồm Nexus Mutual và có khả năng là Yinsure.finance.

Bài đăng xuất hiện đầu tiên trên WebGiaCoin.

Theo Cryptoslate

Tags: Phân tích, DeFi, Ethereum,