1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Một sự phá vỡ kỳ lạ Dự đoán một sự biến động lớn của Altcoin nhưng Bitcoin có thể ngăn chặn nó

Một sự phá vỡ kỳ lạ Dự đoán một sự biến động lớn của Altcoin nhưng Bitcoin có thể ngăn chặn nó

01/08/2020 21:08 PM
Một sự phá vỡ kỳ lạ Dự đoán một sự biến động lớn của Altcoin nhưng Bitcoin có thể ngăn chặn nó

Tuần trước đã chứng kiến ​​Bitcoin và Ethereum bùng nổ cao hơn trong khi phần lớn các altcoin đã lao dốc.

Chỉ riêng hôm thứ Hai, vào ngày biến động BTC khoảng 10% trong 24 giờ, sự thống trị của Bitcoin đã tăng 2%.

Với các altcoin đang trải qua sự thoái lui này sau khi tăng giá mạnh, các nhà phân tích đã tự hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo cho tập hợp con này của thị trường tiền điện tử.

Một phân tích phá vỡ của một nhà đầu tư dự đoán rằng những gì tiếp theo là giá cả.

Bất chấp việc vậy, Bitcoin trải qua các giai đoạn biến động hơn nữa, có thể gửi altcoin thậm chí thấp hơn so với hiện tại.

phá vỡ dự đoán một đột phá Altcoin bùng nổ

Việc phá vỡ các thuật ngữ phân tích kỹ thuật là khi price action của một tài sản lặp lại theo các khung thời gian khác nhau và / hoặc cho các tài sản khác nhau. Như Investopedia giải thích:

Bất chấp việc giá có thể là ngẫu nhiên, nhưng chúng thực sự tạo ra các mô hình lặp lại và phá vỡ xu hướng đề cập đến một mô hình định kỳ xảy ra trong bối cảnh giá biến động lớn hơn.

Một nhà đầu tư tiền điện tử gần đây đã lưu ý rằng nói về cấu trúc, thị trường altcoin trông gần giống với Bitcoin trong khi phá vỡ thị trường giảm giá của năm 2015. Nhà đầu tư tương tự cũng lưu ý rằng thị trường altcoin cũng trông giống như bạc trong hai năm qua.

Nếu thị trường altcoin đi theo con đường mà bạc đã lấy và Bitcoin đã đi theo lịch sử, sẽ sớm có một sự bùng nổ bùng nổ trong các tài sản kỹ thuật số trên bảng.

Image

Ba biểu đồ về giới hạn thị trường tiền điện tử "Total2", một ounce bạc và Bitcoin từ 2014-2017 của nhà đầu tư "JJC đua" (@JJ Motorcycle trên Twitter).

Biểu đồ từ TradingView.com

Việc phá vỡ cũng dự đoán sự bắt đầu của một mức giá altcoin lớn hơn sẽ chứng kiến ​​phân khúc công nghiệp này vượt qua mức cao nhất mọi thời đại 2018 của nó.

Biến động Bitcoin có thể làm hỏng Altcoin

Các nhà phân tích nói rằng sự biến động của Bitcoin có thể phá hỏng các altcoin tiềm năng phải tăng giá. Nik Patel, tác giả của "Cẩm nang nhà đầu tư Altcoin", nói rằng ông thấy một kịch bản có khả năng BTC sẽ tiếp tục tăng giá so với altcoin cho đến mức cao nhất mọi thời đại 20.000 đô la:

"Tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy sự thống trị bây giờ tăng lên cho đến khi mức cao nhất mọi thời đại của BTC (đang chờ xác nhận mức phá vỡ hàng tuần trên $ 10,600) phá vỡ $ 20k và các đồng nghiệp tìm thấy một đáy khác (như tháng 11 / tháng 12 năm 2016) mà họ định giá đồng thời như tháng 3 tháng 6 năm 2017

Tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy sự thống trị bây giờ tăng lên cho đến khi mức cao nhất mọi thời đại của BTC (đang chờ mức phá vỡ hàng tuần được xác nhận trên $ 10,600) phá vỡ $ 20k và alts tìm thấy một đáy khác (như tháng 11 / tháng 12 năm 2016) mà họ định giá đồng thời như tháng 3 tháng 6 năm 2017.

Nik Patel (@coininvestornik) ngày 27 tháng 7 năm 2020

Điều này đã được lặp lại bởi người đứng đầu phân tích kỹ thuật của Blockfyre, một công ty nghiên cứu tiền điện tử. Theo báo cáo của Bitcoinist, ông đã nói về vấn đề này trước đây:

"Nếu $ BTC và $ ETH bắt đầu xu hướng. Tôi dè dặt thận trọng với khao khát #ALTS. Đặc biệt nếu đây là sự khởi đầu của một xu hướng BTC mới trở lên. Các khả năng xuất hiện nhiều nhất sẽ là tỷ lệ cặp alt / btc bị rút cạn trong khi BTC đã vượt quá 10,5k trong kịch bản đó. Tôi cũng không muốn làm mờ dần bước đi đầu tiên. "

Tuy nhiên, nếu sự biến động của Bitcoin có thể ngăn chặn các altcoin trong thời gian dài, vẫn còn được nhìn thấy.

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock

Thẻ giá: xbtusd, btcusd, btcusdt

Biểu đồ từ TradingView.com

Một sự phá vỡ kỳ lạ Dự đoán một sự biến động lớn của Altcoin, nhưng Bitcoin có thể ngăn chặn nó

Theo Bitcoinist

Tags: Giá bitcoin, Giá bitcoin, Btcusd, BTCUSDT, Xbtusd,