Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
19.093 $
▲ 2.61%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
596,40 $
▲ 1.78%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,622937 $
▲ 1.81%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▼ -0.02%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
88,10 $
▲ 3.96%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
13,98 $
▲ 5.65%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
292,89 $
▲ 1.97%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,158134 $
▲ 2.12%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
5,50 $
▲ 7.08%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
30,38 $
▲ 1.00%
Tỷ giá Stellar XLM Stellar
0,183341 $
▲ 0.78%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
170,16 $
▲ 1.25%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.00%
Tỷ giá EOS EOS EOS
3,05 $
▲ 1.95%
Tỷ giá Wrapped Bitcoin WBTC WBTC
19.098 $
▲ 2.37%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Mua Bitcoin giống như đầu tư vào Google sớm hay Steve Jobs và quả táo, huyền thoại phố tường và tỷ phú Paul Tudor Jones dự đoán

Mua Bitcoin giống như đầu tư vào Google sớm hay Steve Jobs và quả táo, huyền thoại phố tường và tỷ phú Paul Tudor Jones dự đoán

25/10/2020 16:31 PM read43

Bitcoin đã đi một chặng đường dài trong mười năm kể từ khi nó được tạo ra nhưng đối với một số người, nó vẫn còn sớm.

Giá bitcoin, leo lên mức cao nhất trong năm trong tuần này và lấy lại một số đà tăng giá cuối năm 2017 đã đẩy nó lên khoảng 20.000 USD / bitcoin, đã tìm thấy sự hỗ trợ mới từ Phố Wall và các nhà đầu tư truyền thống trong năm nay.

Giờ đây, huyền thoại Phố Wall và tỷ phú Paul Tudor Jones, người đã gây chú ý khi tiết lộ rằng mình sẽ mua bitcoin để phòng ngừa lạm phát vào đầu năm nay, đã nói rằng mua bitcoin "giống như đầu tư với Steve Jobs và Apple AAPL hoặc đầu tư vào Google sớm."

Apple, Google, bitcoin, bitcoin price, Steve Jobs, Paul Tudor Jones, Wall Street, image

Giám đốc điều hành của Apple, Steve Jobs, được cho là người đã tạo ra iPhone và biến Apple thành một trong ... [+] các công ty có giá trị và ảnh hưởng nhất thế giới.

Getty Images

"Bitcoin có rất nhiều đặc điểm để trở thành nhà đầu tư sớm trong một công ty công nghệ", Jones, người nổi tiếng với các giao dịch vĩ mô và đặc biệt là đặt cược vào lãi suất và tiền tệ, nói với Squawk Box của CNBC trong một cuộc phỏng vấn vào tuần này, nói thêm rằng anh ấy thích bitcoin

Ông nói: "Tôi nghĩ chúng ta đang ở lượt đầu tiên của bitcoin. "Còn một chặng đường dài để đi."

Trở lại vào tháng 5, Jones tiết lộ rằng anh ta đang đặt cược vào bitcoin như một hàng rào chống lại lạm phát mà anh ta cho là kết quả của các biện pháp kích thích và in tiền chưa từng có của ngân hàng trung ương được thực hiện sau đại dịch coronavirus.

Jones đã so sánh bitcoin với vàng trong những năm 1970 và cho biết Quỹ toàn cầu BVI của ông, với tài sản trị giá 22 tỷ đô la đang được quản lý, có thể đầu tư nhiều đến mức "tỷ lệ phần trăm tiếp xúc thấp một chữ số" vào hợp đồng tương lai bitcoin.

"Tôi đã nhận được một khoản đầu tư nhỏ với một con số vào bitcoin", Jones nói trong tuần này. "Đó. Tôi không phải là người mang cờ bitcoin. "

Tuy nhiên, Jones cho biết anh nhận thấy tiềm năng to lớn của bitcoin và những người "tận tâm chứng kiến ​​bitcoin thành công trong việc nó trở thành một kho lưu trữ giá trị phổ biến và giao dịch để khởi động, ở mức rất cơ bản."

Ông nói: "Bitcoin có sự dự phòng khổng lồ của những người thực sự, thực sự thông minh và tinh vi tin vào nó. "Tôi đã đi đến kết luận rằng bitcoin sẽ là giao dịch lạm phát tốt nhất, giao dịch phòng thủ, mà bạn sẽ thực hiện."

bitcoin, bitcoin price, Apple, Google, Steve Jobs, Wall Street, Paul Tudor Jones, chart

Giá bitcoin đã tăng trong năm nay nhưng vẫn còn xa mức cao nhất mọi thời đại là khoảng 20.000 đô la ... [+] trên mỗi bitcoin.

Coinbase

Bình luận mới nhất của Jones được đưa ra khi công ty thanh toán khổng lồ PayPal PYPL đã thông báo trong tuần này rằng họ sẽ cho phép 346 triệu người dùng mua và chi tiêu bitcoin cũng như một số loại tiền điện tử chính khác.

Sự phát triển này đã được coi là sự minh oan cho những tín đồ bitcoin lâu năm — nhiều người trong số họ coi PayPal là kẻ thù của bitcoin.

Cùng với sự hỗ trợ của PayPal đối với bitcoin và tiền điện tử, một số công ty niêm yết công khai đã thêm bitcoin vào kho bạc của họ trong những tháng gần đây, với ứng dụng mua bitcoin được niêm yết tại Anh, Mode trở thành công ty giao dịch công khai đầu tiên của Anh đưa bitcoin vào

Theo tạp chí Forbes

Tags: Crypto & Blockchain, Tiền tệ, Châu Âu,