1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Mức giá đơn lẻ này có thể khiến price action bitcoin trở nên khó chịu

Mức giá đơn lẻ này có thể khiến price action bitcoin trở nên khó chịu

11/07/2020 14:04 PM
Mức giá đơn lẻ này có thể khiến price action bitcoin trở nên khó chịu

Quay trở lại từ sự biến động gần đây, Bitcoin vẫn ở trong tình trạng lấp lửng vĩ mô. Tiền điện tử hàng đầu đã không đi chệch khỏi phạm vi 7% trong hai đến ba tuần qua và phạm vi 15% trong hai tháng qua.

Bitcoin phá vỡ dưới $ 8,600, tuy nhiên, sẽ thay đổi hoàn toàn điều đó.

Một nhà phân tích xác định mức đó vào ngày 10 tháng 7 là một trong những tài sản tiền điện tử sẽ cần giữ để người mua vẫn kiểm soát.

Bitcoin Phải giữ phạm vi $ 8,500, các nhà phân tích nói

Một nhà đầu tư tiền điện tử nói rằng điều quan trọng đối với Bitcoin là giữ phạm vi $ 8,600-900 trong những tháng tới nếu không có nguy cơ bị phá vỡ khó chịu.

Điều rất quan trọng là mức 9000 đô la này sẽ tiếp tục giữ trong vài tuần và tháng tới nếu chúng tôi muốn kết thúc việc vượt lên trên và quay trở lại mức ATH. Tôi nghĩ rằng nếu chúng tôi đã phá vỡ từ đây và phá vỡ dưới $ 8600 thì tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể nhanh chóng chuyển sang giảm giá và bắt đầu thấy một số price action khó chịu, nhà phân tích nói trong tham chiếu đến biểu đồ dưới đây.

$ 8,600 có tầm quan trọng vì đây là mức mà Bitcoin đã tăng gấp đôi trong hai tháng qua, ngăn chặn sự cố.

BitcoinMacro BTC phân tích của nhà đầu tư Cây xương rồng Crypto (@TheCryptoCactus trên Twitter). Biểu đồ từ TradingView.com

Khẳng định của nhà đầu tư tương tự như được thực hiện bởi Josh Rager, người đồng sáng lập Blockroots và là nhà đầu tư tiền điện tử.

Theo báo cáo của Bitcoinist trước đây, Rager nói rằng BTC phá vỡ mức $ 8,500 sẽ khiến mùa hè này kéo dài cho người mua. Tham khảo biểu đồ nhìn thấy bên dưới, ông nhận xét:

"Phạm vi BTC là rõ ràng. Hỗ trợ hiện tại đã được giữ trong ba tuần qua là phân khúc tầm trung phá vỡ ở đây và giá có thể sẽ thấy $ 8900 theo sau là $ 8500 dưới cùng. "

BitcoinChart price action BTC trong những tháng gần đây của Josh Rager (@Josh_rager trên Twitter). Biểu đồ từ Tradingview.com

Tất nhiên, $ 8,600 không phải là $ 8,500, nhưng điều đáng nói là giá cả ở khu vực lân cận có tầm quan trọng kỹ thuật.

Người mua có kiểm soát không?

Với rất nhiều hoạt động trong khu vực $ 8,500-8,600, thật đáng để hỏi liệu người mua có thể giữ mức độ hay không. Các nhà phân tích hiện đang chia rẽ về câu hỏi đó.

Điều có vẻ là sự đồng thuận là từ góc độ phân tích kỹ thuật đơn giản, BTC đang giảm giá. Nhưng từ góc độ cơ bản, BTC là tăng giá.

Một nhà đầu tư vào đầu tuần này đã xác định rằng price action của Bitcoin trong hai tháng qua gần như tương tự với mức được nhìn thấy ở mức cao nhất trong tháng Hai. Phân tích này dự đoán tài sản sẽ trải qua một sự điều chỉnh mạnh mẽ trong những tuần tới.

8766806007a4cbe926903d3e9c336132Bit phân tích bitcoin (tháng 2 so với Ngay bây giờ) từ nhà đầu tư tiền điện tử "Nebraskan Gooner" (@Nebraskan Gooner trên Twitter). Biểu đồ từ TradingView.com

Mặt khác, các yếu tố cơ bản cho thấy Bitcoin sẽ tiếp tục đi lên.

Mỹ. đồng đô la đã bắt đầu suy yếu so với các loại tiền tệ toàn cầu và chống lại các kim loại quý như vàng và bạc. Kể từ đầu năm, kim loại quý này đã tăng 20%, gần mức giá cao nhất mọi thời đại của nó.

Các nhà phân tích nói rằng nếu Hoa Kỳ đồng đô la suy yếu và vàng mạnh lên, Bitcoin sẽ được hưởng lợi. Rốt cuộc, tài sản kỹ thuật số đã được mệnh danh là vàng kỹ thuật số do sự khan hiếm của nó và các đặc tính giống như kim loại quý của nó.

Hình ảnh nổi bật từ các thẻ Giá của Shutterstock: xbtusd, btcusd, btcusdt Biểu đồ từ TradingView.com Mức giá đơn lẻ này có thể khiến price action của Bitcoin trở nên "khó chịu"

Theo Bitcoinist

Tags: Giá bitcoin, Giá bitcoin, Btcusd, BTCUSDT, Phân tích kỹ thuật, Xbtusd,