1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Nền tảng DeFi Balancer để hoàn trả $ 500k khi bị hack, cộng đồng đe dọa hành động pháp lý

Nền tảng DeFi Balancer để hoàn trả $ 500k khi bị hack, cộng đồng đe dọa hành động pháp lý

01/07/2020 09:45 AM
Nền tảng DeFi Balancer để hoàn trả $ 500k khi bị hack, cộng đồng đe dọa hành động pháp lý

Đó là một 48 giờ khó khăn cho dự án DeFi Balancer.

Cưỡi trên siêu năng suất DeFi, Balancer đã thấy một dòng tiền Pool bị khóa trong giao thức của nó, do đó, đã thu hút được bất kỳ dự án công nghệ nào - sự chú ý của tin tặc và những kẻ cơ hội kẽ hở.

Những kẻ tấn công đã đánh cắp hơn 500.000 đô la trong bọc Ether, Chainlink và các hành vi khác vào đầu ngày 29 tháng Sáu. Câu chuyện đã kết thúc vào ngày 30 tháng 6 với phần thưởng tiền thưởng lỗi, các mối đe dọa pháp lý và hoàn trả tất cả các Pool thanh khoản bị ảnh hưởng trong cuộc tấn công.

Tất cả các tổn thất được hoàn trả

Balancer Labs đã tweet vào thứ ba rằng tất cả các Pool thanh khoản bị ảnh hưởng trong vụ hack $ 500k sẽ được hoàn trả đầy đủ. Công ty cho biết một cuộc bỏ phiếu của cộng đồng đã được thực hiện liên quan, với đa số ủng hộ quyết định này:

Hex Capital, một tài khoản giao dịch thuật toán được tạo bởi một Ankur Agrawal, sẽ được trả tiền thưởng lỗi "cao nhất" vì đã giải quyết các lỗ hổng bảo mật xung quanh việc niêm yết Statera (STA) - Token gây ra lỗ hổng ngay từ đầu.

Trong một bài đăng, Giám đốc điều hành Balancer Fernando Martinelli cho biết nền tảng này trải qua một biến động chưa từng có trong cả người dùng và thanh khoản vào tuần trước, khiến các nhà phát triển chơi trò "bắt kịp" trên quy mô nền tảng.

Các nhà bình luận Twitter cho biết, Balancer, có lẽ, đã tạo tiền lệ "nguy hiểm" cho các dự án DeFi trong tương lai và mất hiệu lực bảo mật. Tuy nhiên, những người khác tin rằng lĩnh vực này đang trải qua các vấn đề mọc răng và các nhà phát triển có thể coi đây là một kinh nghiệm "học hỏi".

Tuy nhiên, Martinelli đã được đưa ra về vấn đề này. Ông cho biết Balancer Labs sẽ chỉ bồi hoàn thiệt hại cho các nhà cung cấp thanh khoản trong vụ tấn công vì nhóm đã nhận được báo cáo tiền thưởng lỗi cụ thể trước vụ hack.

Kiểm toán an ninh và hành động pháp lý

Statera, về phần mình, đã tweet nó đang làm việc với Balancer và tích cực hợp tác về các giải pháp. Công ty cho biết thêm họ sẽ hoàn trả STA cho tất cả các nhà cung cấp thanh khoản bị ảnh hưởng bởi vụ hack, trong khi Balancer sẽ hoàn trả bốn Token khác.

Trong khi đó, Dr. Julian Aid của CakeDeFi tuyên bố Balancer đã được kiểm toán hai lần trước đó:

"$ BAL đã được kiểm toán hai lần. Vấn đề ở đây không phải là kiểm toán viên hay Balancer Labs. đây là trò chơi hoàn chỉnh Turing hoàn thành là tuyệt vời để thử mọi thứ và đẩy ranh giới. Thật là tồi tệ khi cung cấp bảo lãnh. "

Trước tuyên bố của Balancer, một số thành viên cộng đồng đã kêu gọi các vụ kiện chống lại công ty và các nhà phát triển của nó vài giờ sau khi vụ hack được đưa ra ánh sáng. Các bài viết đã bị xóa.

Bài đăng xuất hiện đầu tiên trên WebGiaCoin.

Theo Cryptoslate

Tags: DeFi, Hacks,