1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Nền tảng dự đoán Blockchain Augur ra mắt V2 vào ngày 28 tháng 7

Nền tảng dự đoán Blockchain Augur ra mắt V2 vào ngày 28 tháng 7

30/06/2020 07:32 AM

Nền tảng dự đoán dựa trên Ethereum Augur tuyên bố sẽ ra mắt phiên bản thứ hai của nền tảng bắt đầu vào ngày 28 tháng 7.

Công ty cá cược sự kiện được hỗ trợ bởi blockchain Augur nói rằng người dùng tiền điện tử REP của họ cần di chuyển Token của họ sau khi phiên bản mới của nền tảng có sẵn bắt đầu từ ngày 28 tháng 7.

Theo một thông báo được đăng lên trang web nền tảng vào ngày 29 tháng 6, Augur v2 sẽ ra mắt trên mạng chính Ethereum (ETH) vào cuối tháng tới. Điều này có nghĩa là người giữ Token REP cần di chuyển thủ công các đồng tiền của họ sang phiên bản mới, REPv2. Augur tuyên bố rằng các Token hiện tại sẽ được đổi tên thành "REPv1" để giảm bớt bất kỳ sự nhầm lẫn nào.

Sử dụng hoặc mất nó Nền tảng nói

Ngoài ra, công ty cho biết việc phát hành Augur v2 sẽ yêu cầu tất cả những người giữ Token REP tham gia vào bất kỳ sự giả mạo nào, nếu điều đó xảy ra. Những người không làm như vậy trong vòng 60 ngày sẽ có sự giữ của họ "mãi mãi không thể tham gia vào bất kỳ vũ trụ ngã ba và tương lai nào của Augur."

Tuy nhiên, nền tảng nhấn mạnh rằng không có hành động ngay lập tức được yêu cầu. Theo Augur, forking là "dự định là một sự kiện cực kỳ hiếm."

Token REP gốc của nền tảng - hiện là REPv1 - đứng thứ 44 theo giới hạn thị trường và được giao dịch ở mức 16,77 đô la.

Mô hình dự đoán được sử dụng cho cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ

Augur là một thị trường dự đoán sử dụng hợp đồng thông minh để cho phép người dùng tạo và đặt cược vào kết quả của bất kỳ sự kiện nào bằng ETH. Nền tảng này đã bị cháy vào năm 2019 do có một lỗi thiết kế rõ ràng có thể cho phép một số người dùng chạy lừa đảo bằng cách giải quyết các cược của họ về kết quả của các sự kiện trước khi họ có thể kết luận.

Cụ thể, thị trường bầu cử giữa nhiệm kỳ 2018 của Hoa Kỳ trưng bày tổng khối lượng hơn 3 triệu đô la cho câu hỏi đảng nào - Dân chủ hay Cộng hòa - sẽ kiểm soát Hạ viện. Ngày giải quyết thị trường là gần bốn tuần trước khi bất kỳ thay đổi trong lãnh đạo có hiệu lực.

Theo CoinTelegraph

Tags: Blockchain, Kinh doanh, Ethereum, Tháng tám,