1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Nền tảng dự đoán được tân trang lại của Augur sẽ ra mắt vào tháng tới với Token mới

Nền tảng dự đoán được tân trang lại của Augur sẽ ra mắt vào tháng tới với Token mới

30/06/2020 23:01 PM
Nền tảng dự đoán được tân trang lại của Augur sẽ ra mắt vào tháng tới với Token mới

Nền tảng dự đoán blockchain Augur sẽ ra mắt phiên bản mới của giao thức vào tháng tới, nhưng người dùng sẽ phải chuyển sang Token mới nếu họ muốn sử dụng nó.

Công ty đã công bố vào thứ hai, phiên bản v2 đã được lên kế hoạch phát hành vào ngày 28 tháng 7 và sẽ đại diện cho một triển khai hoàn toàn mới của giao thức lõi Augur trên mạng Ethereum.

Augur v1 sẽ tiếp tục tồn tại ở dạng hiện tại một cách độc lập trên Ethereum, vì nó không có lối thoát hay phương thức tạm dừng hoạt động giao dịch trên giao thức hoặc Token REP, công ty cho biết.

Augur v2 sẽ cung cấp một phiên bản mới của Token REP gốc được gọi là REPv2, với REP được đổi tên thành REPv1. Các nhà giữ Token hiện tại đang được yêu cầu di chuyển thủ công sang Token REPv2 mới để tham gia vào hệ thống báo cáo nền tảng mới.

Hành động chỉ được yêu cầu bởi các nhà giữ REP sau khi triển khai Augurs v2 đi vào hoạt động. Một công cụ di chuyển sẽ được cung cấp trong giao diện người dùng nền tảng, cùng với hướng dẫn về cách thực hiện trao đổi.

Bản nâng cấp mới cũng sẽ giới thiệu lại một khái niệm được gọi là Sử dụng nó hoặc Mất nó, theo đó tất cả các nhà giữ REPv1 và REPv2 sẽ cần tham gia vào một ngã ba toàn mạng trong tương lai của hệ thống. Nếu người dùng không tham gia trong thời gian ân hạn 60 ngày, họ sẽ không thể sử dụng Token REP của họ để tham gia vào các nhánh trong tương lai của dự án.

Thị trường dự đoán cho biết việc giả mạo dự án của họ là mấu chốt của mô hình bảo mật của nó và được dự định là một sự kiện cực kỳ hiếm hoi không có thị trường nào trong Augur v1 sắp sửa thresconsolidates.

Hiện tại, việc kích hoạt một ngã ba sẽ có giá khoảng 9.100.000 đô la (550.000 REP ở mức 16,50 đô la), khiến cho phần thua của dĩa REPv2 có lẽ vô giá trị, công ty cho biết.

Dự án thị trường dự đoán phi tập trung Augurs nhằm mục đích sử dụng "sự khôn ngoan của đám đông" để tạo dự báo chính xác cho các kịch bản khác nhau.

Năm 2019, công ty khởi nghiệp thị trường dự đoán blockchain Veil đã triển khai một phiên bản mới của Augur có tên AugurLite, được tạo để hỗ trợ đặt cược vào sắp tới (vào thời điểm đó) U.S. bầu cử tổng thống.

Theo Coindesk

Tags: Thị trường, Kinh doanh, Tin tức, Thị trường Dự đoán, Augur,