1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Nền tảng giao dịch Decentralized Bancor chính thức ra mắt nền tảng V2 nâng cấp

Nền tảng giao dịch Decentralized Bancor chính thức ra mắt nền tảng V2 nâng cấp

31/07/2020 23:32 PM

Sau nhiều tháng làm việc, Bancor V2 cuối cùng đã ra mắt hứa hẹn sẽ cải thiện trải nghiệm người dùng cho cả nhà đầu tư và nhà cung cấp thanh khoản.

Dự án Bancor đã đưa ra một phiên bản nâng cấp mạnh mẽ của nền tảng giao dịch phi tập trung của mình, hứa hẹn sẽ giải quyết cái mà họ gọi là "DeFi bẩn nhỏ bí mật".

Theo một bài đăng trên blog được phát hành vào thứ Sáu, các hợp đồng đã được triển khai lên mainnet ở chế độ khởi chạy beta. Mỗi Pool sẽ có thanh khoản giới hạn ở mức 1 triệu đô la cho đến khi "Trình quản lý Pool" xóa vĩnh viễn giới hạn khi được xác nhận an toàn.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, sàn giao dịch giảm thiểu vấn đề mất mát vô thường, nơi các nhà cung cấp thanh khoản có thể mất một số tiền của họ khi giá cho các tài sản cụ thể biến động. Giải pháp liên quan đến sự kết hợp của các ưu đãi và nguồn cấp giá theo định hướng.

Hơn nữa, dự án đã chia Token Pool duy nhất đại diện cho giá trị chung của một cặp nền tảng giao dịch cụ thể để người dùng không còn bị bắt buộc phải tiếp xúc với hai tài sản cùng một lúc.

Cuối cùng, một "đường cong liên kết" được cải thiện sẽ dẫn đến độ trượt ít hơn trước khi có cùng một lượng thanh khoản Pool.

Việc khởi chạy được bắt đầu bằng việc phát hành mã nguồn mở và khởi chạy chương trình tiền thưởng lỗi.

Theo CoinTelegraph

Tags: Sàn giao dịch công nghệ, Bancor, DeFi, Decentralized,