1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Nga quan tâm đến biến động nền tảng P2P của Paxfuls 350%

Nga quan tâm đến biến động nền tảng P2P của Paxfuls 350%

31/07/2020 07:48 AM

Paxful đã công bố dữ liệu cho thấy việc sử dụng tăng trưởng của nền tảng giao dịch ngang hàng tại Nga.

Dữ liệu từ thị trường Bitcoin (BTC) Paxful cho thấy sự biến động lớn của mối quan tâm đối với giao dịch ngang hàng tiền điện tử ở Nga, với mức tăng trưởng 350% trên cơ sở hàng năm (YoY).

Theo nghiên cứu, từ giai đoạn tháng 5 năm 2019 đến tháng 5 năm 2020, Paxful hiện đang chứng kiến ​​khối lượng giao dịch trung bình hàng tháng là 4 triệu đô la ở Nga. Công ty nói rằng con số này "vượt quá mong đợi", cùng với số liệu tăng sử dụng YoY.

Ba tháng vừa qua chứng kiến ​​mức tăng 42%, trong đó tháng 5 ghi nhận hiệu suất hàng tháng tốt nhất trong bối cảnh đại dịch COVID-19. Virus là một trong những động lực tăng trưởng chính theo Paxful.

Thiếu niềm tin vào các ngân hàng Nga

Nói chuyện với Cointelegraph, Ray Youssef, CEO của Paxful, đã đưa ra những suy nghĩ của mình về những lý do đằng sau việc tăng giá nhanh. Ông nói rằng có "niềm tin mãnh liệt vào tương lai của tiền điện tử" kết hợp với "sự thiếu tin tưởng mà một số người có thể gặp phải trong hệ thống tài chính truyền thống của họ".

"COVID-19 cũng mang lại một làn sóng bất an về tài chính trên toàn cầu, điều này góp phần tạo ra nhiều tương tác ngang hàng hơn trong lĩnh vực tiền điện tử."

Youssef nhớ lại kinh nghiệm của người Nga trong thời kỳ suy thoái kinh tế năm 1998, khi mọi người cố gắng rút tiền mặt không thành công, vì "các ngân hàng dường như đã cạn kiệt".

Coi chừng những tảng đá nguyên khối

Anton Kozlov, giám đốc Paxful cho thị trường Nga, nói thêm rằng Nga "luôn có một hệ thống ngân hàng nguyên khối", điều này khuyến khích người dân tìm kiếm các cách khác để tham gia vào thị trường tài chính như giao dịch tiền điện tử P2P.

Recently, a branch of the Russian federal government published a draft of new litigation called On Digital Financial Assets, which is focused on enforcing strict cryptocurrency laws in the country. The legislation has not been approved yet and has been in discussion since 2018.

Theo CoinTelegraph

Tags: Bitcoin, Nga, Paxful, P2P, Quy định, Coronavirus, Giao dịch, Ngân hàng,