1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Nghiên cứu của FCA cho biết 2,6 triệu cư dân Anh đã mua Crypto

Nghiên cứu của FCA cho biết 2,6 triệu cư dân Anh đã mua Crypto

30/06/2020 18:48 PM

Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh ước tính có khoảng 2,6 triệu U.K. người tiêu dùng đã mua tiền điện tử "tại một số điểm."

Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh ước tính có khoảng 2,6 triệu U.K. người tiêu dùng đã mua tiền điện tử "tại một số điểm."

Vào ngày 30 tháng 6, FCA đã công bố kết quả nghiên cứu mới nhất của mình về cách người tiêu dùng tương tác với thị trường tiền điện tử ở Hoa Kỳ. Nó phát hiện ra rằng 1,9 triệu người - 3,86% dân số trưởng thành nói chung (18+) - hiện đang sở hữu tiền điện tử.

Điều này trình bày những gì FCA coi là "sự gia tăng đáng kể về mặt thống kê", tăng từ 3% trong báo cáo nghiên cứu người tiêu dùng cuối cùng của FCA năm 2019.

Sự gia tăng mang lại tổng số U.K. người tiêu dùng đã từng nắm giữ tiền điện tử tại bất kỳ thời điểm nào tăng từ 1,5 triệu đến con số ước tính hiện tại là 2,6 triệu.

Bên cạnh sự gia tăng rõ rệt ở các chủ sở hữu tiền điện tử, nhận thức về ngành công nghiệp dường như đang tăng lên - 73% người trưởng thành đã nghe nói về tiền điện tử, so với 42% vào năm ngoái.

Phân tích thêm về những phát hiện của cơ quan giám sát

Nghiên cứu của FCA chỉ ra rằng 75% trong số 1,9 triệu hiện đang giữ tiền điện tử giữ dưới giá trị £ 1.000 ($ 1,229). 83% chủ sở hữu tiền điện tử mua tài sản của họ thông qua phi U.K. nền tảng giao dịch dựa trên.

Nhìn chung, giữ mức độ hiểu biết kỹ thuật và hiểu biết về các rủi ro tiềm ẩn liên quan đến việc thiếu sự bảo vệ và biến động tài sản là rất cao, theo FCA.

Một ngoại lệ là 11% người giữ tiền điện tử hiện tại và trước đây nhầm lẫn tin rằng tài sản tiền điện tử của họ được bảo vệ bởi sự bảo vệ của người tiêu dùng - lên tới khoảng 300.000 người.

FCA tin rằng điều này khiến những người tiêu dùng này có nguy cơ bị tổn hại tài chính. Tuy nhiên, nó cũng tìm thấy, song song, đó là lý do phổ biến nhất cho U.K. Người tiêu dùng mua tiền điện tử là "một canh bạc có thể kiếm hoặc mất tiền", với nhận thức đầy đủ về sự biến động trong thị trường tiền điện tử.

Một phát hiện quan trọng khác trong nghiên cứu là sự phổ biến rõ ràng của các quảng cáo liên quan đến tiền điện tử và ảnh hưởng của chúng đối với các quyết định của người tiêu dùng.

45% người giữ hiện tại và trước đây cho biết họ đã thấy một quảng cáo liên quan đến tiền điện tử, trong đó 35% (400.000 người) cho biết điều đó khiến họ có nhiều khả năng mua tiền điện tử hơn. Nhìn chung, 16% chủ sở hữu tiền điện tử hiện tại và trước đây cho biết họ đã bị ảnh hưởng bởi quảng cáo.

Summary of FCA research findings, Dec. 2019

Tóm tắt các kết quả nghiên cứu của FCA, tháng 12 2019. Nguồn: FCA

Nước Anh. khí hậu tiền điện tử

Như đã báo cáo vào đầu tuần này, FCA vừa đưa ra một tuyên bố chi tiết kêu gọi tất cả các nhà khai thác kinh doanh tiền điện tử địa phương đăng ký với chính quyền vào ngày hôm nay. Các yêu cầu đăng ký mới nhất của nó đi kèm với một loạt các biện pháp tuân thủ cụ thể, chủ yếu trong các lĩnh vực Chống rửa tiền và Tài trợ chống khủng bố.

Trong thông báo hôm nay, FCA lưu ý rằng họ đang làm việc với chính phủ và Ngân hàng Anh như một phần của Vương quốc Anh. Lực lượng đặc nhiệm Cryptoassets để giải quyết các rủi ro của người tiêu dùng liên quan đến tiền điện tử trong khi khuyến khích sự đổi mới.

Nước Anh. Ngân sách chính phủ vào tháng 3 năm 2020 chỉ ra rằng chính phủ có kế hoạch tham khảo các biện pháp để có khả năng đưa một số tài sản tiền điện tử vào phạm vi điều chỉnh các chương trình khuyến mãi tài chính.

Theo CoinTelegraph

Tags: Quy định, Vương quốc Anh, Thông qua,