Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
50.814 $
▲ 4.49%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
4.000 $
▲ 10.45%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
609,81 $
▲ 6.74%
Tỷ giá Dogecoin DOGE Dogecoin
0,524958 $
▲ 36.16%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
1,89 $
▲ 5.68%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▼ -0.01%
Tỷ giá XRP XRP XRP
1,39 $
▲ 12.37%
Tỷ giá Internet Computer ICP ICP
318,47 $
▲ 13.36%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
41,56 $
▲ 11.74%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
1.310 $
▲ 9.58%
Tỷ giá Uniswap UNI Uniswap
39,89 $
▲ 6.66%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
327,50 $
▲ 7.66%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
45,91 $
▲ 13.13%
Tỷ giá Stellar XLM Stellar
0,683208 $
▲ 20.21%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.00%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Người đàn ông của chúng tôi ở thượng hải: Huobi dường như trở thành Grayscale của châu Á, rượu Yao ming NFT và các nhà đầu tư tiền điện tử Trung Quốc đi theo con chó

Người đàn ông của chúng tôi ở thượng hải: Huobi dường như trở thành Grayscale của châu Á, rượu Yao ming NFT và các nhà đầu tư tiền điện tử Trung Quốc đi theo con chó

30/04/2021 08:00 AM read43

Huobi giải quyết thị trường tổ chức, bây giờ bạn có thể sở hữu một NFT của ngôi sao bóng rổ Yao Ming đang uống rượu vang đỏ và đồng nhân dân tệ kỹ thuật số của Trung Quốc bắt đầu nhắm mục tiêu vào khu vực tư nhân

Huobi Asset Management đang muốn trở thành Grayscale của Châu Á với việc ra mắt bốn quỹ theo dõi liên quan đến tiền điện tử. Các quỹ bao gồm Quỹ Bitcoin, quỹ Ethereum, một rổ đa tài sản gồm các loại tiền kỹ thuật số và quỹ cổ phần tư nhân dành cho các doanh nghiệp khai thác. Mục đích rõ ràng là thu hút các nhà đầu tư tổ chức chính vào không gian với một sản phẩm cảm thấy quen thuộc. Công ty quản lý tài sản và quỹ được thành lập tại Hồng Kông, bất chấp việc Huobi vẫn duy trì một số văn phòng ở đại lục. Huobi là sàn giao dịch lâu đời nhất tại Trung Quốc và đứng thứ hai trên bảng xếp hạng thanh khoản toàn cầu sau Binance.

DOGEmania tiếp tục

Khối lượng lớn và sự biến động tiếp tục trên memecoin phổ biến nhất thế giới. Vào ngày 28 tháng 4, các tìm kiếm trên WeChat cho phiên bản tiếng Trung của 'Dog-coin' đã tăng hơn 65% so với ngày trước đó. Shiba, một memecoin khác theo chủ đề con chó, cũng rất phổ biến với nền tảng giao dịch Trung Quốc MXC, Gate, Hotbit, LBank và Hoo. Năm người này đã giành vị trí hàng đầu cho nền tảng giao dịch tập trung theo khối lượng vào ngày 29 tháng 4. Điều này cho thấy rằng các nhà đầu tư Trung Quốc ít bị thu hút bởi các yếu tố cơ bản và tiếp tục đầu tư theo xu hướng hơn.

Yao Ming chụp NFTs

Nhà máy rượu do ngôi sao bóng rổ Trung Quốc đã nghỉ hưu Yao Ming thành lập đã phát hành một loại rượu độc quyền kết hợp với NFT. Yao Family Wines đã phát hành 200 chai phiên bản giới hạn trong loạt phim mang tên The Chop. Đây là đề cập đến những con dấu bằng đá lịch sử, được gọi là chiếc đũa, được sử dụng trên các tài liệu hoặc tác phẩm nghệ thuật chính thức của Trung Quốc. NFT hiện đang được giao dịch trên OpenSea với giá từ 0,2-0,5 ETH. Yao Ming hiện là giám đốc điều hành của Hiệp hội Bóng rổ Trung Quốc và nổi tiếng với những hoạt động nhân đạo bên ngoài tòa án.

Các dự án tiền điện tử xoay xở

Sau khi năm vụ kiện tập thể được đề xuất chống lại các công ty tiền điện tử bị bác bỏ tại tòa án liên bang New York, một số dự án blockchain, bao gồm cả Tron, sẽ dễ ngủ hơn một chút. Năm tình huống bị sa thải ban đầu do các nguyên đơn phản đối về việc gây hiểu lầm cho các nhà đầu tư, tham gia vào thao túng thị trường và bán các tài sản kỹ thuật số được cho là chứng khoán không có giấy phép. các tình huống chống lại Binance, Kucoin và Tron vẫn chưa bị loại bỏ nhưng xem xét các điểm tương đồng, có vẻ như họ cũng có một cơ hội tốt để loại bỏ. Tron có nhận thức trái chiều ở Trung Quốc, nơi người đồng sáng lập người Trung Quốc Justin Sun đã khiến nhiều người phải kinh ngạc với cách tiếp cận nặng nề của mình trong lĩnh vực tiếp thị.

Hội nghị thượng đỉnh Trung Quốc kỹ thuật số và đồng nhân dân tệ kỹ thuật số

Trong hai ngày 25-26 / 4, nhiều tập đoàn và tổ chức lớn nhất Trung Quốc đã cùng nhau thảo luận về chủ đề số hóa. Gã khổng lồ thương mại điện tử JD.com thông báo họ đã trả lương cho một số nhân viên của họ bằng DCEP, tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương Trung Quốc. Công ty cũng tuyên bố họ sử dụng công nghệ này để thanh toán giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp. JD.com, tương tự như Amazon, không còn xa lạ với blockchain và tiền tệ kỹ thuật số. Nó duy trì một bộ phận blockchain chịu trách nhiệm cho một số dự án liên quan đến quản lý chuỗi cung ứng và an toàn thực phẩm.

Tại hội nghị thượng đỉnh, Ant Finance tiết lộ rằng một số công ty tư nhân đã hỗ trợ dự án do chính phủ lãnh đạo. Ant Group và Tencent, những công ty sở hữu hai bộ xử lý thanh toán tư nhân lớn nhất trong nước, được đưa vào dự án. Cũng được đặt tên là nhà cung cấp điện thoại thông minh và công nghệ 5G Huawei. Đây không phải là một bất ngờ chính, vì các công ty tư nhân sẽ mong muốn hành động đoàn kết với các chính sách quốc gia. Tuy nhiên, nó có khả năng tạo ra một con đường rõ ràng để tiếp thị đồng nhân dân tệ kỹ thuật số nếu nó có thể được tích hợp vào các ứng dụng và sản phẩm phổ biến nhất ở quốc gia này.

Tổng hợp tin tức hàng tuần này từ Trung Quốc Đại lục, Đài Loan và Hồng Kông cố gắng sắp xếp các tin tức quan trọng nhất của ngành, bao gồm các dự án có ảnh hưởng, những thay đổi trong bối cảnh pháp lý và tích hợp blockchain doanh nghiệp.

Theo CoinTelegraph

Tags: Tiền điện tử, Chính phủ, Quy định Bitcoin, Trung Quốc, CBDC,