1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Người dùng Ethereum tiếp tục tích lũy bất chấp việc đã bị DeFi hack, không chắc chắn về ETH 2.0

Người dùng Ethereum tiếp tục tích lũy bất chấp việc đã bị DeFi hack, không chắc chắn về ETH 2.0

30/06/2020 12:05 PM
Người dùng Ethereum tiếp tục tích lũy bất chấp việc đã bị DeFi hack, không chắc chắn về ETH 2.0

Nó đã là một vài tuần qua nhàm chán trong thị trường tiền điện tử. Như WebGiaCoin đã tổng kết, Bitcoin, Ethereum và phần lớn các altcoin đã không có gì khởi sắc.

Tuy nhiên, dữ liệu cho thấy các nhà đầu tư, ít nhất là các nhà đầu tư vào ETH, đang rũ bỏ những bất ổn trên thị trường, tích lũy nhanh nhất có thể.

Các nhà đầu tư Ethereum tiếp tục đặt cược hàng triệu đô la tiền điện tử

Theo công ty phân tích blockchain GlassNode, số lượng địa chỉ Ethereum giữ trên một đồng tiền gần đây đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 1.074.282 địa chỉ. Số liệu này đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhất quán kể từ đầu năm.

Glassnode ETH accumulationGraph of the number of Ethereum addresses holding over one ETH from Glassnode. Current as of June 28th.

Đáng chú ý, cũng đã có sự tăng trưởng về số lượng địa chỉ giữ hơn 32 và 100 đồng tiền, nhưng một số tăng trưởng này là sản phẩm phụ của hỗn hợp PlusTokens Ethereum.

Những thất bại gần đây của Ethereum: DeFi hack, phí cao, sự không chắc chắn của ETH 2.0

Thói quen tích lũy mạnh mẽ của các nhà đầu tư ETH bất chấp một số thất bại đang diễn ra.

Đối với một, một giao thức tài chính phi tập trung dựa trên Ethereum có tên Balancer vừa được khai thác vào cuối tuần với giá 500 nghìn đô la ETH và các altcoin như LINK. Kẻ tấn công đã tận dụng một khai thác trong cách thức giao thức triển khai một loại tiền điện tử giảm phát.

Điều này đánh dấu vụ hack đầu tiên trong kỷ nguyên mà DeFi đang nhanh chóng trở thành xu hướng nóng nhất của tiền điện tử, với ảnh hưởng của thị trường tăng trưởng và số lượng người dùng bị sưng lên.

Liên quan liên tục, người dùng Ethereum đã phải đối phó với mức phí cực cao trong những tuần gần đây. Cựu giám đốc của Messari, Qiao Wang nói rằng những khoản phí này có thể đe dọa đến hiệu quả của Ethereum như là blockchain hợp đồng thông minh hàng đầu.

Tham khảo kinh nghiệm cá nhân anh ta có với blockchain và giao dịch, anh ta đã viết:

Chừng nào ETH 2.0 chưa được triển khai đầy đủ, có một cơ hội rõ ràng cho một blockchain có khả năng mở rộng cao để truất ngôi Ethereum. Trả 10 đô la phí giao dịch và chờ 15 giây để giải quyết chỉ là UX tồi.

Cũng có sự không chắc chắn về ETH 2.0. Bộ phận nghiên cứu của BitMEX cho rằng do sự phức tạp của việc nâng cấp, có khả năng sẽ có một số chậm trễ.

"Ethereum 2.0 đặc biệt phức tạp. Với rất nhiều ủy ban, phân đoạn và các loại bỏ phiếu, có vẻ hợp lý có khả năng xảy ra sự cố và sẽ có sự chậm trễ đáng kể hơn nữa. "

Bức tranh lớn hơn

Có lẽ, các nhà đầu tư đang bỏ qua những thất bại ngắn hạn này và đang xem xét bức tranh lớn hơn.

Cụ thể, bức tranh xung quanh ETH trở nên khả thi hơn khi đầu tư một khi Ethereum 2.0, EIP-1559 và các cải tiến khác được triển khai, điều này sẽ dẫn đến tăng sự chấp nhận và nhiều tài sản như tiền tệ cho tài sản.

Bài đăng xuất hiện đầu tiên trên WebGiaCoin.

Theo Cryptoslate

Tags: Thông qua, ETHUSD, DeFi Hack, Hack DeFi, Ethereum Hack,